Nguyễn xuân anh tran thi thuy

     
LTS: Nhân sự khiếu nại ông Nguyễn Xuân Anh bị mất ghế túng thư Đà Nẵng, cũng tương tự mất luôn cả dòng ghế ủy viên tw Đảng, shop chúng tôi xin được đăng lại một bài viết nhận được qua email, để người hâm mộ hiểu nguyên nhân vì sao ông Nguyễn Xuân Anh té ngựa.

Bạn đang xem: Nguyễn xuân anh tran thi thuy

Còn nhớ, năm 2009 hình ảnh tướng công an trần Văn Thanh trong chứng trạng hôn mê, nằm trên băng ca, buộc phải thở ôxy và đang truyền dịch, bị điệu ra tòa án nhân dân Nhân dân TP Đà Nẵng để xử ông, vì chưng trước đó ông Thanh đang tìm thấy minh chứng tham nhũng của ông Nguyễn Bá Thanh, túng thiếu thư Đà Nẵng.

Người tuyên án thiếu thốn tướng è Văn Thanh tất cả tội đó là ông è cổ Mẫn, em ruột bà trần Thị Thủy (vợ ông Nguyễn Văn Chi). Dư luận cho rằng, sau vụ xử này, ông Nguyễn Bá Thanh sẽ đền ơn vợ ck bà è cổ Thị Thủy cùng ông Nguyễn Văn Chi bằng bằng cách, đưa cậu quý tử Nguyễn Xuân Anh vào mẫu ghế Phó chủ tịch UBND TP Đà Nẵng hồi năm 2011, nhằm rồi 4 năm sau, ông Anh bò lên đến mức cái ghế quyền lực cao nhất ở Đà Nẵng. Chắc rằng mẹ ông Anh đang tiếc hùi hụi bởi ông chỉ ngồi được loại ghế đó, thiếu hụt 10 ngày là đúng 2 năm thì bị… rộp đít!

_____

Nguyễn Xuân Anh từ ánh mắt khác

Mai Dương

Thái tử đảng Nguyễn Xuân Anh đã ngã ngựa. Ảnh: internet

Câu chuyện túng thiếu thư Xuân Anh – một tuổi Thìn tươi trẻ ngồi ghế tổng trấn, té ngựa, chắc chắn là không thể chú ý ở góc nhìn căn đơn vị và chiếc xe như nhân gian bỉm sữa được.

Phàm làm người, ai ai cũng có điểm yếu. Thân thương thì củ ấu cũng tròn, điểm yếu kém được bít khuất. Khinh ghét thì mụn cơm cũng thành đại họa. Ngẫm chuyện này, thấy các điều hay.

***

Một là, khôn đâu mang lại trẻ, khỏe khoắn đâu đến già. Tuổi trẻ, khôn mấy thì khôn, vẫn chính là cái khôn của tuổi trẻ. Không chịu lắng nghe, không nhìn thiên hạ, cứ tự mình độc đoán, trước sau cũng lộ.

Xuân Anh can thiệp vào công tác nhân sự lẫn quản lý của chính quyền quá nhiều, và theo một phong cách rất áp đặt. Lâu dần tích tụ ức chế.

Xuân Anh lười nhác tham vấn chủ kiến lãnh đạo chi phí nhiệm, hưu trí, đây là điểm yếu bị tiêu diệt người. Ở Việt Nam, Đảng lãnh đạo, bên nước quản ngại lý, hưu trí điều hành, ấy là thực tế cơ phiên bản nhất mà người làm thiết yếu trị yêu cầu rõ. Hỏi đôi lúc chỉ nhằm hỏi, tuy vậy không hỏi đã chết.

Hai là, không khiêm tốn. Xuân Anh bị cả dàn thường vụ Đà Nẵng nện, vị cái thái độ. Cu này từng tuyên ba khi có fan góp ý, rằng Trẻ tất cả cái tuyệt của Trẻ, và Già gồm cái dở của Già.

Nghĩa là, trong mắt Xuân Anh, bầy lớn tuổi không biết cái nhỏ cạc gì cả. Không chết bắt đầu lạ.

Xem thêm: Trung Quốc Và Triều Tiên - Mỹ, Nhất Trí Trên Nguyên Tắc Về Tuyên

Ba là, lấn dụng truyền thông media quá đà. Xuân Anh thuộc mẫu trẻ trâu điển hình, có nghĩa là trẻ nhưng thích nói tới triết lý, cùng khoe triết lý. Báo chí ngập cả triết lý của Xuân Anh.

Xuân Anh xuất thân báo chí, trong người vẫn có sự huyễn hoặc quyền lực tối cao của một kền kền. Xuân Anh từng hotline một thiếu phụ lớn tuổi là cán cỗ ở Đà Nẵng mang lại mắng, thậm chí là tuyên ba nếu “tôi cho 1 thằng công ty báo vào, thì chị nát váy”.

Lịch sử chứng minh, chưa ai lạm dụng truyền thông media quá đà mà lại chẳng sập mặt, sinh sống xứ này.

Và ông bất lực.

Thậm chí không chỉ là là Xuân Anh, tín đồ con thứ 2 là Xuân Ảnh, Phó Tổng viên trưởng Tổng cục con đường bộ, cựu thư kí ông Đinh La Thăng, đang dần đối diện với nhiều vấn đề.

Năm là, dù rất chây lười tham vấn chủ kiến người ngoài, nhưng mà lại đặc biệt quan trọng nghe mẹ, ấy là dở. Người thông liền ở Đà Nẵng phần đa nói rằng, bà nai lưng Thị Thủy (mẹ Xuân Anh), bắt đầu thực sự là túng thiếu thư thành phố chứ không phải ông bé trai. Giang hồ nước đồn thổi, chị em này gần như là can thiệp vào tất cả sự vụ làm việc Đà Nẵng, xứng danh mẹ nước ta anh hùng.

Bà Thuỷ các năm đứng tại đoạn vợ của một trong những người quyền lực nhất Việt Nam, sẽ tương đối khó để hiểu được thời chũm đã thay đổi, coi lớp hậu sinh như ông Thơ, thậm chí còn ông gì nghẹo nghẹo bạn cậu chả ra loại đxx gì cả, không chết new lạ!

***

Con ông cháu phụ vương thì không vụ việc gì, càng tốt, cơ mà phàm đã làm bao gồm trị, đề xuất tỉnh táo nhìn nhận giá trị của bạn dạng thân mình lẫn người thân mình. Trong chính trị, ko có bất kể sự ảnh hưởng nào là vĩnh viễn.