Nguyễn bá thanh truy giám đốc sở

     

Các cử tri luôn ngồi trước screen để theo dõi tình hình cách tân và phát triển của thành phố, chủ yếu sách, nghị quyết new nhưng đặc trưng nhất là coi ông Nguyễn Bá Thanh chất vấn.

Bạn đang xem: Nguyễn bá thanh truy giám đốc sở

Ở Đà Nẵng, từng kỳ họp Hội đồng nhân dân tp đều được tivi trực tiếp thoáng rộng để người dân theo dõi. Các cử tri luôn ngồi trước màn hình để theo dõi và quan sát tình hình cách tân và phát triển của thành phố, chủ yếu sách, nghị quyết new nhưng quan trọng nhất là xem ông Nguyễn Bá Thanh chất vấn lãnh đạo các Sở, ban, ngành.

Ông Nguyễn Văn sang (76 tuổi, trú phường Xuân Hà, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng) mang lại hay chưa bao giờ bỏ lỡ kỳ họp HĐND nào cơ mà ông Thanh chủ trì. Theo ông Sang, ông Thanh nói được, có tác dụng được, truy mang lại tận gốc để giải quyết vấn đề khiến cho các người đứng đầu Sở luôn luôn toát mồ hôi. Ông Sang lưu giữ kỳ họp HĐND thời điểm cuối năm 2011, lúc ông Nguyễn Điểu là người đứng đầu Sở Tài nguyên môi trường Đà Nẵng vòng vo ko trả lời câu hỏi của dân bao giờ hoàn tất việc chống ngập đã trở nên ông Thanh chấn chỉnh ngay.

“Ông Điểu là tứ lệnh ngành môi trường thiên nhiên mà ko biết tp còn từng nào điểm ngập đề nghị không trả lời được. Ông Thanh làm túng thiếu thư, chủ tịch HĐND thành phố ngồi trên gọi vanh vách từng địa điểm. ở đâu ngập sâu bao nhiêu, mấy mét khiến cho mọi tín đồ đều ồ lên ngạc nhiên. Chúng tôi ngồi coi ti vi mà hoan lạc vì có vị lãnh đạo sâu sát đến vậy”, ông lịch sự nói.

*

Ông Nguyễn Văn Sang.

Không chỉ trong những cuộc họp HĐND mà đa số lần xúc tiếp cử tri ông Thanh cũng khá lắng nghe ý kiến của fan dân. Ông Trịnh Hà, trú phường Thanh Khê Tây, quận Thanh Khê kể các lần tín đồ dân đề đạt tình trạng độc hại kênh Phú Lộc mà cơ quan ban ngành địa phương không xử lý. Lúc ông Thanh về họp cùng với cử tri, ông Hà liền chất vấn ông Thanh. Tức thì sau đó, mang lại kỳ họp HĐND ông Thanh liền chất vấn Sở Tài nguyên môi trường thiên nhiên yêu ước chấn chỉnh. Dựa vào vậy mà đến lúc này kênh Phú Lộc đã mất ô nhiễm. “Ông Thanh có cái uy làm cho cấp dưới nể phục”, ông Hà nhấn xét.

*
Ông Nguyễn Bá Thanh trong một lần xúc tiếp cử tri.

Xem thêm: Nhan Sắc Tăng Thanh Hà Tuổi 18 Gây 'Bão Mạng', Nghi Án Hôn Nhân Giả Lớn Nhất Của Showbiz Việt

Theo ông Sang, mỗi lần chủ trì họp HĐND ông Thanh đều lấn sân vào những vấn đề cụ thể, cụ thể chứ ko nói thông thường chung, vĩ mô. Ông Thanh nói tới vấn đề gì đều sở hữu dẫn chứng để những người bị phỏng vấn không thể chối cãi.

Như kỳ họp HĐND thời điểm cuối năm 2012, ông Phạm Hùng Chiến, người có quyền lực cao Sở Y tế báo cáo việc kiểm soát cơ sở kinh doanh được tiến hành thường xuyên, kiểm tra những nhà hàng sale ăn uống trên địa phận nên không xảy ra tình trạng vi phạm bình an vệ sinh thực phẩm. Ông Thanh lập tức cắt lời: “Nếu không có vụ ngộ độc hoa màu lớn, vậy vụ ngộ độc bánh mì vừa mới rồi thì sao? 76 người ăn uống bánh mỳ bị ngộ độc mà không có là sao? Họ đang nằm bệnh viện mà sở nói không có vi phạm bình yên vệ sinh lương thực à?”.

Ông Thanh nói rồi ngay lập tức ý kiến đề nghị Sở Y tế báo cáo và cử người thăm hỏi tặng quà sức khỏe những nạn nhân.

Cầu an mong mỏi ông Thanh vượt qua căn bệnh tật

Gần 1 tuần trở về đây, tín đồ Đà Nẵng xôn xao bàn tán chuyện liên quan đến sức khỏe ông Nguyễn Bá Thanh. Nhiều người dù chưa một lần chạm chán gỡ đều cầu mong muốn cho ông Thanh vượt qua cơn bạo bệnh, thậm chí, tương đối nhiều người sẽ lên chùa ước an lành cho ông Thanh.

Anh Nguyễn Đình Tính, một người kinh doanh cho hay, thông báo ở Tịnh thất Bửu Sơn cầu an cho ông Thanh đề xuất dẫn bà xã đến tham dự. “Tôi không lần nào có dịp chạm chán trực tiếp ông Thanh nhưng phần nhiều gì ông làm cho Đà Nẵng thì mình đang hưởng thụ. Tôi cần thiết đến tận bệnh viện thăm ông nên dùng tâm nguyện cầu để ông vượt qua bệnh dịch tật”, anh Tính nói.

“Em nghe bao gồm lễ cầu an lành cho bác Thanh thì từ bỏ nguyện đến tham dự. Nhiều anh em của em nghỉ ngơi tỉnh không giống về Đà Nẵng học cũng thật tình đến tham gia. Ai ai cũng mong ông mạnh mẽ trở lại rồi quay lại thao tác giúp cho tất cả những người dân”, hồ nước Hiếu Hạnh, sinh viên trường Đại học tập sư phạm Đà Nẵng bày tỏ.

Thượng tọa yêu thích Quảng trung khu cho hay, từ lúc ông Nguyễn Bá Thanh lâm trọng bệnh, nhiều phật tử sẽ bày tỏ lo ngại và ý kiến đề nghị thầy có tác dụng lễ cầu an lành cho ông. “Ông Nguyễn Bá Thanh là bạn sống bởi nhân dân. Người dân Đà Nẵng hàm ân ông ấy những lắm!”, Thượng tọa ưng ý Quảng Tâm phân chia sẻ.