Người yêu mới của quỳnh anh shyn

     

"Hãy xem lại nhân giải pháp của mình. Cái một số loại dắt trai về nhà tình nhân thuê cho lúc còn chưa chia ly thì cũng hơi bị kỳ đấy", tài khoản này viết.

Bạn đang xem: Người yêu mới của quỳnh anh shynChuyện tình yêu, tình bạn của Quỳnh Anh Shyn sẽ là đề bài nhận về rất nhiều quan trung ương khi new đây, một diễn đàn bất thần chia sẻ bức hình ảnh chụp screen bài đăng Instagram story của tài khoản biết đến "tình cũ" của hot girl Hà thành.

Theo đó, dẫn lại đường link bài báo của Quỳnh Anh Shyn với phát ngôn: "Tình bạn có nhu cầu bền thì không nên yêu lại tình nhân cũ của bạn", thông tin tài khoản này mỉa mai: "Em à, bền hay là không thì cũng không tới lượt em đánh giá đâu nhé. Hãy từ xem lại nhân phẩm của mình trước lúc đi reviews người khác. Chứ còn cái nhiều loại mà đi dắt trai về công ty mà tình nhân thuê cho khi còn chưa chia tay thì cũng hơi bị kỳ đấy".

Dòng trạng thái này nhanh chóng nhận về sự chăm chú lớn. Trong lúc một vài ba người tò mò và hiếu kỳ về cốt truyện tiếp theo, số dị kì đặt nghi vấn đây là lời "cà khịa" của tình cũ thiếu hụt gia của Quỳnh Anh Shyn.

Thực hỏng nội dung bài đăng như thế nào cũng chưa được tuyệt đối bởi tài khoản trên đã tạm khóa. Thậm chí có ý kiến cho rằng thực tế đây chỉ nên trò đùa của người nào đó chứ không phải lời cánh mày râu thiếu gia này.

Tài khoản "tố" Quỳnh Anh Shyn đã tạm bợ khóa.

Trong một diễn biến khác, đầu tháng 6 vừa qua, thông tin Chi Pu có chúng ta trai bắt đầu đang nóng bỏng sự thân mật từ công chúng. Theo bật mí từ hậu ngôi trường showbiz, tình nhân hiện trên của giọng ca Cung bọn vỡ đôi là một thiếu thốn gia giàu có, xuất thân trong gia đình quyền thế tại thủ đô và kém cô 2 tuổi.

Xem thêm: Chuyên Cơ Mặt Đất Điện Biên : Xe Giường Nằm & Xe Chuyên Cơ, Chuyên Cơ Mặt Đất Điện Biên

Chủ đề này liên tiếp nóng thêm, khi xuất hiện nay đồn đoán anh chính là tình cũ Quỳnh Anh Shyn - người bà mẹ "trên bến dưới thuyền" của chi Pu các năm qua.

Cũng từ khi lời đồn nổ ra, dân cư mạng phát hiện nay Quỳnh Anh Shyn vẫn "unfollow" chi Pu bên trên Instagram, đồng thời đăng story xa xôi giữa đêm khuya.

Đáng chú ý, cái trạng thái đêm 20/6 của bạn đẹp sinh năm 1996 lại giống như hệt status mà Gil Lê từng đăng, sau khi đưa ra Pu share về tình cũ vào một dự án công trình âm nhạc.

"Be a good person in real life, not in social media" (Tạm dịch: Hãy có tác dụng người tốt ngoài đời thật, đừng nên chỉ có trên mạng xóm hội), Quỳnh Anh Shyn như "mượn" status của Gil Lê.

Cộng đồng mạng đang đặt ra nghi vấn, nên chăng quan hệ trai gái là lý do chính dẫn mang lại tình chị em giữa bỏ ra Pu với Quỳnh Anh Shyn rạn nứt? nhưng mà thời điểm ấy, fan trong cuộc không phân chia sẻ bất kể thông tin làm sao liên quan đến vụ việc.

Nghi vấn nghỉ chơi giữa cả hai càng gồm thêm cửa hàng khi mới đây vào sinh nhật Salim, cỗ 3 Chi Pu - Sun HT - Salim xuất hiện nhưng lại vắng bóng Quỳnh Anh Shyn.