Người tàng hình

The Invisible Man phản ánh mối quan hệ tình cảm độc hại, trong đó một người cố kiểm soát người kia quá mức. Bộ phim không phải kể về một siêu nhân có năng lực vô hình, mà đặt trường hợp khả năng đó thuộc về một kẻ thích bạo hành bạn đời. Hoàn cảnh của Cecilia dễ gây đồng cảm với nhiều khán giả nữ, khi vừa bị đe dọa, lại vừa bị những người xung quanh không tin tưởng. Chủ đề của phim là những thứ độc hại vô hình vẫn ở quanh bạn mỗi ngày, có thể ám ảnh cuộc sống của bạn.

Bạn đang xem: Người tàng hình

Diễn viên:Elisabeth Moss, Aldis Hodge, Storm Reid, Harriet Dyer, Michael Dorman, Oliver Jackson-Cohen

Một tân binh được phát hiện đã chết lúc 23h59 trên một hòn đảo có trại tập huấn quân sự. Một bí mật kinh hoàng được hé lộ và những đồng đội của anh ta phải đối mặt với nỗi sợ sâu kín nhất.

Khám phá về Arthur Flick cùng hành trình từ một kẻ bị xã hội ruồng bỏ và nghệ sĩ hài thất bại trở thành tên trùm tội phạm đáng gờm.

Mouse Kẻ Săn Người là bộ phim tội phạm liên quan đến căn bệnh rối loạn nhân cách chống đối xã hội với màn tái xuất đỉnh cao của Lee Seung Gi.

Sau cái chết đầy nghi vấn của mẹ mình, chị em Anna và Alex vướng vào trận tử chiến với bà mẹ kế từng là người trông nom nhà cửa.

Christine Brown có người bạn trai tuyệt vời, cơ hội thăng tiến, và một tương lai tươi sáng. Nhưng khi cô đưa ra một quyết định khó khăn là đuổi một bà lão khỏi nhà mình, cô đã bị nguyền rủa.

Penthouse Cuộc Chiến Thượng Lưu 2 hứa hẹn kịch tính hơn khi cô giáo Seo Jin ngày càng nổi tiếng và có một tình yêu đầy hạnh phúc với Ju Dan Tae.

Để cái chết của Siêu Nhân không phí hoài, Người Dơi cùng Nữ thần Chiến binh lên kế hoạch chiêu mộ một nhóm người cường hóa để bảo vệ thế giới khỏi mối đe dọa khủng khiếp sắp tới.

Ngay khi cuộc đời Eddie đang chìm xuống đáy, anh trở thành vật chủ cho một loài kí sinh ngoài vũ trụ, biến anh thành quái nhân Venom. Liệu sức mạnh của anh có đủ để đánh bại các thế lực tà ác?

Sinh vật ngoài vũ trụ có bộ gien hoàn hảo nhất tìm cách nhân giống loài của mình trong khi quân đội tìm cách kết thúc vĩnh viễn cuộc chiến giữa nhân loại và loài lai giữa con người và sinh vật vũ trụ.

Rap Việt - show giải trí truyền hình hot nhất năm với kỷ lục người xem cao nhất mọi thời đại đã quay trở lại với mùa 2.

Phim bắt đầu với cái chết bí hiểm của tổng biên tập một trang web truyện tranh. Hiện trường dẫn tới kết quả là tự sát. Tuy nhiên, thám tử Lee Ki Cheol nghi ngờ đây không phải là một vụ án thông thường.

Tiếp nối phần 1, bộ phim Hai Nửa Thế Giới lần này tập trung vào các thế lực siêu nhiên ở Bangkok, Thái Lan, trong cuộc đấu tranh giành quyền lực đẫm máu.

40 năm sau các sự kiện kinh hoàng ở khách sạn Overlook, Dan Torrance những tưởng được sống yên bình thì tất cả mau chóng tan vỡ khi anh gặp một thiếu niên can đảm với siêu năng lực cực kì mạnh mẽ.

Một sĩ quan đang điều tra về vụ sát hại người đồng nghiệp đầy kì quái thì phát hiện một cái bóng bí ẩn trên máy quay. Bị ám ảnh bởi sự việc, cô nghi ngờ rằng một thế lực siêu nhiên đang nhắm vào đơn vị của mình.

Xem thêm: Dũng Bồ Xã Hội Đen - Những Đại Ca Hà Nội

Một nhóm sinh viên đại học (Chung Hân Đồng) bị kéo vào một trò chơi bí ẩn trên điện thoại không có lối thoát, nếu thua, bạn sẽ chết.

Cây Táo Nở Hoa là câu chuyện của Ngọc, anh cả đã hy sinh cuộc sống riêng để chăm lo các em, nhưng những người em luôn không ngừng gây rắc rối. Đăng ký tài khoản VIP để xem sớm trước 5 ngày.

Penthouse Cuộc Chiến Thượng Lưu xoay quanh người phụ nữ đầy tham vọng Oh Yoon Hee, xâm nhập vào giới thượng lưu để cuộc sống của con gái được tốt hơn.

​Nhân dịp sinh nhật lần thứ 85 của mình, tiểu thuyết gia trinh thám nổi tiếng Harlan Thombrey đã tổ chức một buổi tiệc với đông đủ các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, ông Harlan bất ngờ qua đời ngay trong ngày hôm đấy. Thám tử Benoit Blanc được cử đến để điều tra vụ án và tất cả mọi người trong gia đình đều trở thành nghi phạm. Vậy trong ngôi nhà nhiều thế hệ này, ai mới chính là ‘Kẻ Đâm Lén’? Tất cả sẽ được giải đáp trong phim Lưỡi Dao Sát Nhân.

Một kẻ bám đuôi đeo mặt nạ bắt đầu sát hại các nữ sinh trong hội chị em ở đại học Hawthorne. Dù có là ai, hắn sẽ sớm nhận ra các cô gái trẻ ở thế hệ này không cam chịu làm nạn nhân của bất cứ ai.

Phim Người Dịch Chuyển Thời Gian kể về câu chuyện bí ẩn đầy kịch tính về 2 chàng trai sống ở năm 1983 và 2015 vô tình “thấy” được cuộc sống thường nhật của nhau qua những giấc mơ.

Chỉ có trong tay một từ—Tenet— và chiến đấu cho tồn vong của thế giới, nhân vật chính Protagonist phải du hành trong thế giới phản gián quốc tế.

Một thầy tu trẻ mất phương hướng cuối cùng cũng tìm ra đức tin khi đối mặt với quỷ dữ trong bộ phim kinh dị có sự góp mặt của Anthony Hopkins.

Lời nguyền sinh ra từ nước Nhật được giải phóng tại Mỹ. Những ai trúng phải nó sẽ bị nuốt chửng trong cơn giận dữ và chịu số phận khủng khiếp.

Rap Việt được mua bản quyền sản xuất từ chương trình đình đám Thái Lan - The Rapper, từng đoạt nhiều giải thưởng như Giải thưởng truyền hình châu Á 2018.

Bộ phim hấp dẫn kể về những người lính chiến đấu trong trận Midway, sáu tháng sau cuộc tấn công ở Trân Châu Cảng.

Samuel L. Jackson tham gia vào bộ phim phiêu lưu hành động gay cấn dưới biển sâu khi loài cá mập nhân tạo cắn ngược lại những người tạo ra chúng.

Du khách gặp phải thảm cảnh ngoài mong đợi khi những con sâu khổng lồ trở lại và chết chóc hơn bao giờ hết.