Tên gốc: mickey mouse clubhouse tiếng việt

     
Bộ 6 nhân vật nơi ở Vui vẻ của Mickey (Mickey Clubhouse) bao gồm 6 quy mô nhân vật danh tiếng chuột Mickey, vịt Donald, chó Pluto, con chuột Minnie, Goofy và Pete làm cho từ nhựa thời thượng rất hợp với các bé nhỏ trên 3 tuổi. Các nhân đồ vật đầy color sắc đảm bảo mang lại nhiều thú vui cho các bé.

Bộ 6 nhân vật căn nhà Vui vẻ của Mickey ghi lại sự tái xuất của các nhân vật phim hoạt hình nổi tiếng vẫn từng làm nên tên tuổi lừng lẫy của Disney dưới dạng quy mô đồ chơi. Toàn cục băng nhóm đã xuất hiện để bảo đảm những cuộc phiêu lưu của những nhân vật ngôi nhà Vui vẻ của Mickey (Mickey Clubhouse) đang không lúc nào kết thúc nhưng luôn ban đầu chinh phục những đoạn đường mới!

Meeska, Mooska, con chuột Ngự Lâm Quân! Ba quy mô nhân vật của cục ba chàng trai Ngự Lâm Quân khét tiếng trông thật nổi bật.

Bạn đang xem: Tên gốc: mickey mouse clubhouse tiếng việt

Xem thêm: Nhìn Lại Lâm Chấn Khang Chuyển Giới Co That Khong, Lâm Khánh Chi

Chuột Mickey phòng nạnh trong chiếc quần đùi đỏ chót cùng đôi giầy vàng chóe, vịt Donald quen thuộc trong bộ đồ thủy thủ xanh lam khoái trá chĩa tay vào ngực tự xác minh minh và tất nhiên có mặt chàng trai chó Goofy tai nhiều năm ngồi khoanh chân ngờ nghệch.

*

Đồ nghịch chuột Mickey

*

Vịt Donald

*

Chó Goofy

Lẽ nào rất có thể quên mất cô nữ giới xinh đẹp nhất của chuột Mickey là con gái chuột Minnie tạo dáng vẻ trong chiếc váy hồng chấm bi điệu đà, dòng nơ mua trên đầu cùng cỗ và đôi giày cao gót hồng đậm. Cạnh đó, là chú chó Pluto trung thành - chúng ta của mọi người - sẵn sàng mong chờ những cuộc phiêu lưu bất tận cùng con chuột Mickey.

*

Chuột Minnie

*

Chó Pluto

Không thể không kể tới nhân đồ dùng phản diện trong mọi câu chuyện về Mickey. Lão mèo Pete tàn ác lúc nào thì cũng giở trò trêu khăm bộ cha Mickey, Donald với Goofy, cũng xuất hiện thêm với dáng tín đồ to béo mặc cỗ áo tức khắc quần màu xanh, mỉm cười ha hả vẻ khoái chí.

*

Nhân đồ vật phản diện Pete

Bộ 6 nhân vật nơi ở Vui vẻ của Mickey là 1 đồ nghịch chuột Mickey mang đầy niềm vui cho những bé. Hãy sản xuất dựng một nhân loại vui vẻ trong Mickey Clubhouse.