Cuộc sống của con trai ngô kiến huy và em gái thanh thảo sau ồn ào tìn

     

Thụy Anh cho biết, cô và Ngô Kiến Huy thường xuyên ngủ cùng trong những chuyến lưu diễn xa, vì trai gái đến với nhau là lẽ tự nhiên.

Bạn đang xem: Cuộc sống của con trai ngô kiến huy và em gái thanh thảo sau ồn ào tìn


Thụy Anh cho biết, cô và Ngô Kiến Huy thường xuyên ngủ cùng trong những chuyến lưu diễn xa, vì trai gái đến với nhau là lẽ tự nhiên. Scandal Ngô Kiến Huy lên báo thừa nhận Minh Trí là con của anh nhờ kết quả giám định ADN nhưng không hề có tình cảm với “chị” Thụy Anh khiến em gái Thanh Thảo sốc nặng, phải nhập viện. Sau khi bình tâm lại, Thụy Anh chính thức lên tiếng về sự việc này.

*
Thụy Anh và Ngô Kiến Huy thời còn mặn nồng

Thụy Anh cho biết, cô và Ngô Kiến Huy đến với nhau hoàn toàn tự nguyện chứ không phải là không có tình cảm như lời Ngô Kiến Huy nói, bởi cô không phải là đứa con gái dễ dãi, thích cặp với người này người kia. Nói về chuyện cũ, Thụy Anh tâm sự, Huy là ca sĩ của công ty và cô là người đã kề vai sát cánh với Huy từ trước đến giờ, chăm lo cho Huy nhiều nhất từ việc ăn uống, đi lại đến quần áo phục trang đi diễn.

Ngô Kiến Huy nên cưới Thụy Anh vì con

Trên các diễn đàn, nhiều ý kiến cho rằng, Ngô Kiến Huy nên cưới Thụy Anh vì con, một đứa trẻ đáng yêu như Minh Trí rất xứng đáng có được tình yêu của cả cha lẫn mẹ.

Tuy nhiên, cũng có ý kiến phản đối, cho rằng người lớn sống với nhau mà không có tình cảm, đứa trẻ lớn lên sẽ dễ bị tổn thương.

Việc tốt nhất bây giờ là Huy và Thụy Anh nên dẹp bỏ tự ái để cùng nhau chăm sóc Minh Trí.

Xem thêm: Giáo Án Lqvh: Kể Chuyện “Cậu Bé Tích Chu”, Giáo Án Truyện Tích Chu

Trước đây, Huy có yêu một cô gái và thường tâm sự chuyện tình cảm với cô, hai người rất thân thiết, đến nỗi mặc dù không có tiền, Huy vẫn mua cho Thụy Anh một chiếc nhẫn vàng có hình con chuột (năm tuổi của Thụy Anh) tặng sinh nhật cô.


Sau đó không lâu, Thụy Anh cũng mua một chiếc nhẫn khác tặng Huy, Huy luôn đeo nó ở ngón áp út. Thụy Anh kể: Con gấu bông tôi tặng Huy, đi học hay đi chơi, Huy cũng mang theo trong túi xách, chính mẹ Huy còn thắc mắc với tôi: “Không biết con nhỏ nào bỏ bùa mà lúc nào nó cũng mang theo con gấu bông đó bên người như vậy”. Do thân tình như vậy, lại thấy Huy hiền lành nên một thời gian sau khi Ngô Kiến Huy chia tay bạn gái, hai người đã đến với nhau. Thụy Anh cũng cho biết, cô và Ngô Kiến Huy thường xuyên ngủ cùng trong những chuyến lưu diễn xa, vì trai gái đến với nhau là lẽ tự nhiên. Cách đây 1 năm, Thụy Anh có chủ động chấm dứt mọi chuyện với Ngô Kiến Huy vì cảm thấy chuyện tình cảm không đi đến đâu, nhưng chính Huy là người chủ động nối lại mọi chuyện, vì còn tình cảm nên Thụy Anh không dừng lại được. Khi biết Thụy Anh có bầu, Ngô Kiến Huy đã vô cùng lo sợ, Huy tìm mọi cách ngăn cản cô giữ đứa bé và khuyên cô nên vì tương lai của hai đứa, nhưng Thụy Anh nhất quyết giữ con vì lương tâm con người không cho phép cô làm chuyện trái với đạo lý. “Tôi bị gây áp lực liên tục từ mọi phía, dư luận, gia đình tôi, gia đình Huy và cả Huy nữa. Thời gian đó Huy gây áp lực lớn nhất, tôi rất hoảng loạn. Nhưng tôi chấp nhận từ bỏ tất cả để lo chuyện sinh nở và chịu trách nhiệm cho con tôi sau này”, Thụy Anh nói. Thụy Anh cũng cho biết, trong thời gian cô mang bầu, Ngô Kiến Huy công khai tình cảm với Khổng Tú Quỳnh và bỏ mặc mẹ con cô. Nhưng nếu chỉ có thế thôi thì còn chấp nhận được, đằng này Huy lại lên báo xúc phạm cô, khiến mọi người suy nghĩ sai lệch về cô: “Huy đúng là người đàn ông hèn hạ” – Thụy Anh nói. Theo Thụy Anh, đã là đàn ông đừng bao giờ mở miệng nói là không yêu người phụ nữ đó mà có con với người ta. Vậy đến với người ta để làm gì? Lợi dụng hay coi người ta là món đồ chơi? Đã đến với nhau là phải tự chịu trách nhiệm với những gì mình đã làm, nhưng Ngô Kiến Huy đã không biết nên làm gì, không dám đến gặp mặt, đối diện với cô để nói chuyện rõ ràng. Thụy Anh cho biết, ban đầu cô muốn thương lượng với Huy để làm giấy tờ đầy đủ cho con. Nhưng chưa kịp làm gì thì lại xảy ra chuyện, Huy chưa cư xử xứng đáng và đúng đắn để nhận con mà chỉ biết bảo vệ danh tiếng đang có của mình. Thụy Anh cũng tiết lộ: “Huy tự động chuyển 3 triệu đồng vào tài khoản của tôi, mặc dù tôi không đồng ý. Sau đó Huy lên báo nói rằng đã nhận trách nhiệm và chu cấp cho con hàng tháng”. Trước đó, Thụy Anh có nhắn tin cho Huy nói rằng, Huy làm gì cũng phải nghĩ để sau này còn nhìn mặt nhau.

Gia đình Ngô Kiến Huy ruồng bỏ Trả lời báo chí mới đây, bà Nguyễn Thị Ánh, mẹ Ngô Kiến Huy cho biết, bà muốn nhận cháu nhưng ca sỹ Thanh Thảo không cho nhận.

Tuy nhiên, Thụy Anh khẳng định, cô đã nhắn tin thông với báo mẹ Huy là muốn gặp gia đình Huy để mọi chuyện rõ ràng, nhưng mẹ Huy từ chối và nói Huy đã lớn, phải tự chịu trách nhiệm. Thụy Anh cũng cho biết: “Cả Huy và gia đình Huy đều chưa một lần bước qua thăm tôi chứ đừng nói là gặp mặt con”.

Một người bạn thân của Thụy Anh nhận xét: “Thanh Thảo bảo vệ em và cháu mình là hoàn toàn theo lẽ tự nhiên, khi Thụy Anh có bầu, cả gia đình nhà Ngô Kiến Huy đề quá vô tình với Thụy Anh, làm Thụy Anh đau khổ vô cùng.

Đến giờ, vượt qua mọi gian nan, Thụy Anh đã sinh bé, ngày càng đáng yêu thì nhà Ngô Kiến Huy nói nhận cháu. Muốn nhận cháu thì tại sao lại không một lần thăm nom nhìn mặt xem cháu như thế nào và yêu thương chăm sóc nó ra sao?”.