Nam khoa đại học y dược

Khám Nam khoa là một vấn đề tế nhị và gây trăn trở cho nhiều bệnh nhân. Vậy nên khám Nam khoa ở đâu để đảm bảo chất lượng và uy tín? Bệnh viện hay phòng khám nào tại TP. HCM nổi tiếng về điều trị Nam khoa?

Hãy cùng tiengtrungquoc.edu.vn tìm hiểu một số bệnh viện và phòng khám Nam khoa chất lượng tốt và uy tín tại TP. HCM qua bài viết sau đây để giúp bệnh nhân có được điều trị tốt nhất.

Bạn đang xem: Nam khoa đại học y dược

Bệnh Nam khoa nào thường gặp nhất và ảnh hưởng thế nào?

Nam khoa là một vấn đề khá tế nhị và có nhiều bệnh nhân còn ngại ngùng khi thăm khám. Phần lớn bệnh nhân đều sẽ nghĩ đến vấn đề “yếu sinh lý” ở nam giới, tuy nhiên lĩnh vực Nam khoa còn rộng hơn rất nhiều. Nó bao gồm nhiều bệnh lý và triệu chứng liên quan đến bộ phận sinh dục của nam giới, ví dụ như một số trường hợp sau:

Tuyến tiền liệt:

Viêm tuyến tiền liệt

Bao quy đầu:

Cắt bao quy đầuHẹp bao quy đầuDài bao quy đầuViêm bao quy đầu

Rối loạn chức năng sinh dục:

Yếu sinh lýRối loạn cương dươngLiệt dương

Các bệnh xã hội:

Sùi mào gà

Các bệnh lý về Nam khoa sẽ ảnh hưởng đến khả năng quan hệ tình dục và chức năng sinh sản của nam giới. Đồng thời, nó gây ảnh hưởng khá nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống nếu không được điều trị đúng lúc và hiệu quả. Khi bệnh nhân có những biểu hiện bất thường như sưng, nóng, đỏ, đau, thay đổi hình dạng và trạng thái vùng sinh dục cần phải liên hệ các bệnh viện, phòng khám chuyên khoa Nam khoa chất lượng tốt và uy tín tại Sài Gòn để nhận được tư vấn và điều trị hợp lý.

Vậy địa chỉ khám Nam khoa uy tín và chất lượng tốt ở đâu tại TPHCM? tiengtrungquoc.edu.vn sẽ giới thiệu với bạn một số các bệnh viện và phòng khám đáng tin cậy sau đây.

Top bệnh viện khám Nam khoa tại TP. HCM

Bệnh viện Bình Dân

Khoa Nam khoa – Bệnh viện Bình Dân được thành lập từ năm 1992. Đây là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Nam khoa và y học giới tính tại Việt Nam. Đây là nơi điều trị, chăm sóc sức khỏe nam giới uy tín tại miền Nam và trên cả nước. Đội ngũ cán bộ y tế tận tâm, chu đáo phát triển hoàn thiện chuỗi dịch vụ điều trị và chăm sóc sức khỏe nam giới bao gồm: chăm sóc sức khỏe sinh sản, sức khỏe tình dục và sức khỏe giới tính. Cụ thể các dịch vụ điều trị:

Cấp cứu nam khoa: gãy dương vật, xoắn dây tinh.Tạo hình cơ quan sinh dục cho các trường hợp dị tật đường tiết niệu do bẩm sinh hoặc tai nạn: niệu đạo đóng thấp, niệu đạo đóng cao, mất da dương vật, gãy dương vật…Điều trị và tầm soát sức khỏe khi sử dụng nội tiết thay thế.Điều trị các rối loạn tình dục: Rối loạn cương, xuất tinh sớm và các rối loạn chức năng sinh dục nam, rối loạn biệt hóa giới tính.Khám sức khỏe tiền hôn nhân cho nam giới.Điều trị vô sinh nam.Điều trị các bệnh lây truyền qua đường tình dục, suy tuyến sinh dục, bướu cơ quan sinh dục.Rối loạn hoạt động và các chức năng tình dục nam và nữ.Xét nghiệm: tinh dịch đồ, trữ mô tinh hoàn, sinh học phân tử.

Nam khoa PK Chơ rẫy MCĐịa điểm: Số 3 Tăng Bạt Hổ, Phường 12, Quận 5, TP. HCM.

Thời gian khám bệnh:

Từ thứ 2 đến chủ nhật: 8:00 – 20:00.

Trên đây là danh sách bệnh viện và phòng khám Nam khoa có chất lượng và uy tín tại TP. HCM. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp cho bạn tìm kiếm được địa chỉ khám chữa bệnh Nam khoa đáng tin cậy và thuận tiện nhất.