Mức lương của thủ tướng nguyễn tấn dũng

     
Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cho biết: “Phương án đã có nhưng chiều nay Bộ Tài Chính và Ủy ban Tài chính ngân sách của Quốc hội sẽ thảo luận lại lần nữa”.

Bạn đang xem: Mức lương của thủ tướng nguyễn tấn dũng


*

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng - Ảnh: V.Dũng


Trao đổi bên hành lang Quốc hội chiều 10-11. Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã cho biết như trên.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cũng cho biết đây chỉ mới là phương án đề xuất, chứ chứ “chưa chắc, vì hai cơ quan này thảo luận để ngày mai trình phương án với Quốc hội để biểu quyết mới thông qua” - Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nói.

Trước đó, theo nguồn tin, các cơ quan của Chính phủ và Quốc hội sau khi họp bàn đã đề xuất phương án điều chỉnh tăng lương cơ sở 5% (tức 60 ngàn đồng) từ mức 1.150.000 đồng lên 1.210.000 đồng đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang.

Đồng thời đảm bảo thu nhập của người có hệ số lương từ 2,34 trở xuống không giảm. Riêng lương hưu, trợ cấp ưu đãi người có công sẽ tiếp tục mức tăng 8% như đã thực hiện năm 2015.


Theo đề xuất, Chính phủ giao các bộ, ngành, địa phương trên cơ sở trên cơ sở dự toán ngân sách nhà nước được giao tự cân đối để bố trí nguồn tăng lương.

Ngân sách trung ương chỉ hỗ trợ một phần tiền tăng lương thêm cho một số bộ, ngành và các địa phương nghèo, ngân sách khó khăn theo quy định của Chính phủ.

Xem thêm: Báo Giáo Dục Thời Đại Mới Nhất, Báo Giáo Dục & Thời Đại

Theo Tuổi trẻ


*

*

*


Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương nhận định toàn bộ hoạt động báo chí sẽ tác động đến mục tiêu, lý tưởng, lẽ sống, động cơ của các tầng lớp nhân dân và toàn xã hội.
tiengtrungquoc.edu.vn – Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng vừatrao quyết định về việc điều động và bổ nhiệmông Nguyễn Văn Bá (bút danh Nguyễn Bá) -Tổng biên tập tạp chí Thông tin và Truyền thông làmTổng biên tập báo VietNamNet.
Cùng với các lĩnh vực khác trong xã hội, báo chí Đồng Nai đang thực hiện chuyển đổi số theo hướng đa nền tảng, đa phương tiện nhằm giữ vững vai trò trụ cột trong định hướng thông tin, định hướng dư luận xã hội.
tiengtrungquoc.edu.vn –Hiệnmỗi năm đầu tư cho báo chí chưa đến 0,2% tổng chi đầu tư của ngân sách, cụ thể khoảng trên 1.000 tỉ đồng - Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho biết tại Hội nghị toàn quốc về công tác truyền thông chính sách.
tiengtrungquoc.edu.vn –Thứ trưởng Nguyễn Thanh Lâm cho rằng, Nghị định 71/2022/NĐ-CP giúp doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp nước ngoài cung cấp các dịch vụ xuyên biên giới vào Việt Nam được kinh doanh trên cùng mặt bằng pháp lý.

Trưởng ban Tuyên giáo TW: Báo chí cần thực hiện tốt hơn việc định hướng tư tưởng, dư luận xã hội

Nhà báo Nguyễn Bá làm Tổng Biên tập VietNamNet

Báo chí Đồng Nai trong dòng chảy chuyển đổi số

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng: "Cái dạ dày của báo chí đang được thị trường nuôi tới 77%"

VTV đã có bản quyền World Cup 2022 nhờ 6 nhà tài trợ giúp đỡ


Chịu trách nhiệm nội dung: Phó Tổng biên tập phụ trách LÊ THỌ BÌNH

*