Mua kính áp tròng ở bệnh viện mắt

Nếu bạn tò mò muốn thử đeo kính áp tròng, bạn sẽ cần phải đi khám mắt để biết được độ cận loạn phù hợp và liệu sức khỏe mắt của bạn có cho phép bạn sử dụng kính áp tròng hay không. Khám mắt đeo kính áp tròng sẽ tiết lộ cho bạn những thông tin cần thiết để bạn có thể chọn được kính phù hợp nhất. Vậy, bạn có thể khám mắt đeo kính áp tròng ở đâu? Cùng Doll Eyes tìm hiểu ngay những địa chỉ uy tín mà bạn có thể khám mắt trong bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Mua kính áp tròng ở bệnh viện mắt

Khám mắt đeo kính kính áp tròng ở đâu?

Tại sao phải khám mắt đeo kính áp tròng?

Trước khi tìm hiểu khám mắt đeo kính áp tròng ở đâu thì chúng ta hãy cùng lý giải nguyên nhân tại sao cần phải đeo kính áp tròng trước nhé.

Để biết được độ cận chính xác

Độ cận, loạn thị hoặc viễn thị của mỗi người rất khác nhau. Không có một chiếc kính nào sinh ra phù hợp với tất cả mọi người. Cũng giống như kính gọng, bạn phải đo mắt để biết được độ cận chính xác của mình trước khi chọn kính.

Bên cạnh đó, độ cận và loạn của kính gọng so với kính áp tròng cũng không giống nhau. Mặc dù trong một số trường hợp, mọi người thường lấy độ cận của kính gọng và giảm độ xuống để dùng cho kính áp tròng. Tuy nhiên, việc lấy độ cận của kính gọng và giảm độ như vậy có thể không chính xác tuyệt đối, gây lệch độ, dẫn đến choáng váng, mỏi mắt khi sử dụng kính áp tròng. Do đó, cách tốt nhất để tìm được độ cận phù hợp là đi khám mắt để lấy số đo chính xác.

Để tìm hiểu tình trạng của mắt

Nếu định đeo kính áp tròng, bạn sẽ cần khám mắt riêng vì kính áp tròng được phân loại là thiết bị y tế. Một số người có mắt quá nhạy cảm hoặc mắt đang bị một số vấn đề như đau mắt, viêm nhiễm, khô mắt sẽ không phù hợp để sử dụng kính áp tròng.

Đối với những trường hợp viêm nhiễm nặng mà vẫn tiếp tục sử dụng kính áp tròng thì có thể làm cho tình trạng viêm nhiễm trở nên tệ hơn, ảnh hưởng sức khỏe mắt thậm chí là mù lòa.

Ngoài ra, một số người có độ loạn thị quá lớn cũng không tìm được loại kính áp tròng phù hợp.

Khám mắt để tìm hiểu tình trạng của mắt

Khám mắt đeo kính áp tròng ở đâu uy tín chất lượng

Để có được kết quả khám mắt chính xác, bạn cần đến các cơ sở khám uy tín. Vậy, khám mắt đeo kính áp tròng ở đâu? Cùng tìm hiểu một số địa chỉ đo khám mắt chất lượng dưới đây nhé.

Xem thêm: Thông Tin Tuyển Sinh Trường Đại Học Hùng Vương Tphcm Năm 2021

Bệnh Viện Mắt

Vì là bệnh viện chuyên về mắt nên Bệnh Viện Mắt sẽ có đầy đủ các cơ sở vật chất cần thiết để khám, chữa bệnh cho mắt trong đó có cả khám mắt đeo kính áp tròng. Bên cạnh đó, đây cũng là địa chỉ tập trung đội ngũ là các bác sĩ có chuyên môn, tay nghề cao nên bạn có thể yên tâm khi khám và đo mắt tại cơ sở, bệnh viện mắt này.

Một số địa chỉ khám mắt uy tín mà bạn có thể ghé đến như:

Bệnh Viện Mắt TP.HCMBệnh Viện Đa Khoa Mắt Sài GònBệnh viện Mắt Quốc tế Việt-Nga - Chi nhánh TP.HCMBệnh viện Mắt Trung ƯơngBệnh Viện Mắt Hà Nội 2Bệnh Viện Mắt Hà Nội

Trung tâm mắt

Bên cạnh bệnh viện mắt thì các trung tâm mắt cũng là nơi thích hợp để bạn có thể khám mắt đeo trước khi kính áp tròng. Cũng giống như ở các bệnh viện mắt lớn, trung tâm về mắt cũng được trang bị nhiều trang thiết bị y tế hiện đại, cho ra những kết quả đo khám mắt hiệu quả nhất. Đồng thời, thời gian thăm khám ở những trung tâm mắt này thường sẽ nhanh hơn so với các bệnh viện lớn. Do đó, nếu bạn đang phân vân khám mắt đeo kính áp tròng ở đâu thì có thể đến trung tâm mắt nhé.

Một số địa chỉ trung tâm mắt tham khảo:

Mắt Việt HospitalTrung tâm Mắt kỹ thuật cao An SinhTrung Tâm Mắt Kỹ Thuật Cao Nam ViệtPhòng Khám Mắt BV Đại Học Y

Các thương hiệu bán kính áp tròng uy tín

Sau khi thực hiện khám mắt và có kết quả cận, bạn có thể đến các cơ sở kính áp tròng uy tín để mua kính áp tròng. Sau đây là một số thương hiệu kính áp tròng uy tín mà bạn có thể tin tưởng để mua kính:

Doll Eyes

Doll Eyes là thương hiệu kính áp tròng Hàn Quốc uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực kính áp tròng thời trang. Kính ở đây có chất lượng đảm bảo, giá thành phù hợp với học sinh, sinh viên. Khi đến với Doll Eyes, bạn không cần phải lo lắng về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm vì các sản phẩm đề được nhập khẩu chính ngạch từ Hàn Quốc, được cấp giấy phép của Bộ Y tế.

Tại Doll Eyes, bạn sẽ tìm được chiếc kính phù hợp với nhiều tone màu khác nhau từ những màu tự nhiên như nâu choco, nâu mật ong, xám đá đế những màu khá mới mẻ, hợp thời trang như xanh lá, xanh biển. Chất liệu lens làm từ Silicone Hydrogel ẩm mượt tuyệt vời, cho cảm giác dễ chịu khi đeo.

Một mẫu lens mắt tại Doll Eyes

Lens Nice

Lens Nice cũng là một thương hiệu kính áp tròng mà nhiều người lựa chọn sau khi đo khám mắt. Kính áp tròng tại cơ sở này có nguồn gốc từ Nhật Bản, rất được khách hàng ưa chuộng do mẫu mã, màu sắc đẹp cùng phong cách lens phá cách, nổi bật, không lẫn vào đâu được. Nếu ưa thích sự nổi loạn, ngẫu hứng cùng sự mới mẻ, thời thượng thì đây chính là địa chỉ mua kính áp tròng uy tín mà bạn có thể ghé thử đấy.

Angel Eyes

Angel Eyes cũng là một cái tên khá nổi tiếng trong làng kính áp tròng. Lens tại đây phần lớn có nhiều tone màu nhẹ nhàng, màu sắc trung tính tự nhiên, thích hợp cho bạn đi làm, đi chơi hoặc đi học đều được. Chất liệu lens làm bằng Silicone Hydrogel đem đến sự thoải mái, linh hoạt, mềm mại khi đeo.

Một cửa hàng kính áp tròng Doll Eyes

Như vậy, Doll Eyes đã cùng bạn tìm hiểu lý do vì sao phải khám mắt trước khi đeo kính áp tròng, khám mắt đeo kính áp tròng ở đâu cũng như cung cấp cho bạn một số địa chỉ mua kính áp tròng uy tín. Để tìm hiểu thêm nhiều bài viết khác liên quan đến kính áp tròng, mời bạn truy cập vào website tiengtrungquoc.edu.vn nhé.