Nơi bán giày đá bóng trẻ em giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất

Để mua được đôi giày đá bóng trẻ em phù hợp cho con, bố mẹ chắc chắn sẽ phải tiêu tốn khá nhiều thời gian và công sức. Thấu hiểu điều này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bố mẹ một số kinh nghiệm hữu ích khi đi mua giày đá bóng cho con.

Bạn đang xem: Nơi bán giày đá bóng trẻ em giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất

Bất kỳ bố mẹ nào cũng mong muốn mang đến cho con những điều tốt đẹp nhất. Bóng đá là môn thể thao vua được hâm mộ trên toàn thế giới và trẻ em Việt Nam cũng không phải ngoại lệ. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh trẻ em Việt chơi đá bóng ở khuôn viên, trường học, trên đường phố với niềm đam mê vô cùng lớn lao. Để giúp trẻ thỏa mãn đam mê và có những giây phút thú vị với bóng đá, việc chọn mua một đôi giày đá bóng trẻ em tốt và phù hợp là cực kỳ quan trọng.

Giày đá bóng trẻ em

Giày đá bóng trẻ em có những loại nào?

Căn cứ theo mặt sân, giày đá bóng trẻ em gồm những loại sau:

- Giày đá bóng trẻ em đinh TF: Loại giày này thường sử dụng khi đá bóng trên sân cỏ nhân tạo. Thiết kế đế đinh thấp làm từ cao su giúp tăng độ bám sân.

- Giày đá bóng trẻ em đinh AG: Loại đinh này có độ cao vừa phải và hỗ trợ các bé tốt hơn khi chơi bóng ở mặt sân cỏ nhân tạo. Tuy nhiên, mặt sân nhân tạo phải có đụn lún và cỏ dày.

- Giày đá bóng trẻ em IC – Indoor: Loại giày này rất thích hợp khi trẻ em chơi bóng ở trong nhà, sân bê tông, đường phố hay sân trường. Giày đinh IC thường có thiết kế đế phẳng và hỗ trợ bám sân cực tốt trên bề mặt sân cứng và phẳng.

- Giày đá bóng trẻ em FG: Đây là loại giày dành cho các cầu thủ đá bóng chuyên nghiệp nên rất nhiều bé ao ước sở hữu đôi giày đá bóng này. Giày đinh FG có thể chơi trên cả 2 mặt sân là sân cỏ nhân tạo và sân cỏ tự nhiên nhưng phải có độ lún tốt.

- Giày đá bóng trẻ em đinh sắt SG/SG Pro: Loại giày đinh này khá ít hoặc hầu như không có loại của trẻ em nên bố mẹ có thể bỏ qua loại giày này.

Các loại giày đá bóng trẻ em

Giày đá bóng trẻ em có những thương hiệu nào?

Adidas, Nike, Puma, Mizuno, Mitre, Pan, Iwin, Ebet, Predator, Prowin, Copa… là những thương hiệu giày đá bóng lớn và uy tín bố mẹ nên chọn mua cho con.

Một đôi giày đảm bảo chất lượng và độ an toàn sẽ giúp các bé hạn chế tối đa chấn thương và đạt được thành tích chơi bóng tốt nhất. Do đó, bố mẹ nên chọn mua cho con đôi giày đá bóng chính hãng của những thương hiệu lớn.

Kinh nghiệm chọn giày đá bóng trẻ em phù hợp

Khi đi mua giày đá bóng trẻ em, bố mẹ cần lưu ý một số vấn đề dưới đây:

- Điều quan trọng đầu tiên chính là sự thoải mái khi đi giày. Tốt nhất bố mẹ nên dẫn bé theo và cho bé thử đi đôi giày dự định mua. Hãy cho bé đi vài vòng và hỏi ý kiến bé xem có thực sự thoải mái khi đôi giày đó không.

- Nên chọn giày đá bóng có thừa một chút ở phần mũi giày, khoảng 1-2cm để các ngón chân của bé có thể cử động được.

Xem thêm: Academic Contributions To The Unesco 2019 Forum On Education For Sustainable

- Chọn giày đá bóng trẻ em theo vị trí của trẻ trong đội hình chơi bóng. Bởi giày đá bóng có thiết kế riêng biệt cho từng vị trí từ thủ môn, tiền vệ, tiền đạo, hậu vệ, trung vệ.

Chọn giày đá bóng trẻ em theo vị trí của trẻ trong đội hình chơi bóng

- Nên đưa bé đi mua giày vào buổi chiều sau khi bé tập thể theo xong vì lúc này bàn chân của trẻ sẽ có kích thước to nhất. Đồng thời, hãy đi tất khi thử giày để chắc chắn chọn được giày đúng size chân của bé, tránh tình trạng quá chật hoặc quá rộng gây ảnh hưởng tới quá trình chơi bóng của trẻ.

- Chọn giày đá bóng phù hợp với mặt sân như chúng tôi đã chia sẻ ở phần trên.

- Nói không với giày đá bóng trẻ em fake và không đảm bảo chất lượng. Nên mua giày đá bóng trẻ em chính hãng của các thương hiệu uy tín như chúng tôi liệt kê ở phần trên để giúp hạn chế tối đa các chấn thương trong quá trình chơi bóng. Nếu thu nhập không cao, bố mẹ hoàn toàn có thể chọn mua giày bóng đá chính hãng của các thương hiệu có mức giá rẻ như giày đá bóng Thượng Đình, giày đá bóng Iwin hay giày đá bóng IBET….

- Cuối cùng, nên chọn giày đá bóng trẻ em phù hợp sở thích của trẻ. Đây là điều rất quan trọng vì một đôi giày phù hợp với sở thích và phong cách sẽ giúp trẻ có tâm lý tự tin và thoải mái nhất khi chơi bóng.

Nên mua giày đá bóng trẻ em của thương hiệu uy tín

Giày đá bóng trẻ em cũng phong phú và đa dạng không kém giày đá bóng của người lớn. Hy vọng với một số kinh nghiệm chúng tôi chia sẻ ở trên, bố mẹ sẽ có thể dễ dàng chọn mua được cho con của mình một đôi giày đá bóng trẻ em ưng ý và phù hợp nhất!