Mủ trôm vĩnh tân bị cấm lưu hành

     

Chia sẻ của bạn Huyền về kem mủ trôm Vĩnh Tân trong chuyên mục chị em cùng chia sẻ. Oanh mong là cả nhà mình nên cân nhắc khi sử dụng loại kem này.


Các bạn thân! Trên blog, Oanh nhận được một số comment hỏi về kem mủ trôm. Dưới đây, chia sẻ của bạn Huyền sẽ phần nào giúp các bạn giải đáp được thắc mắc nha ☺

*


Em chào chị Oanh!

Khi e viết email cho chị, tâm trạng của e đang cực kỳ bực mình và ức chế. Thế nên có gì mà lời lẽ không phải, chị O thông cảm cho e với nhé,huhu. Tại cứ nhắc đến chuyện dùng cái kem này là e không kiềm chế nổi.

Bạn đang xem: Mủ trôm vĩnh tân bị cấm lưu hành

Trước hết, e xin giới thiệu, e tên là Huyền và e đang làm việc ở Hà Nội. Em cũng đi thẳng lun vào câu chuyện mà e định chia sẻ c nhé, để c đỡ phải đọc nhìu mất thời gian, vì thực tế câu chuyện của em nó cũng dài lê thê…

Hồi đầu năm 2013 (khoảng tháng 3), trong 1 buổi cuối tuần về quê, mẹ e có nói với em về việc mọi người đang khen dùng kem mủ trôm Vĩnh Tân hết nám tốt lắm (Mẹ e bị nám đã hơn 20 năm, dùng đủ các kiểu thuốc uống, thuốc bôi, mặt nạ mà không khỏi). Mẹ em kể, mấy cô cùng làng bị nám, tàn nhang nhiều hơn mẹ em mà dùng có 10 ngày đã gần như hết sạch, da mặt đẹp lắm. Khi đó, em đã lên mạng để xem thông tin, thấy mọi người khen kem này nhiều nên cũng yên tâm. Thế rồi e trở lại Hà Nội, lặn lội tìm hàng uy tín để mua kem cho mẹ e dùng thử.

Kem mủ trôm Vĩnh Tân họ bán 1 bộ gồm có 2 lọ là B1 và B2. Theo hướng dẫn, dùng B1 1 thời gian sẽ chuyển sang dùng B2. Mà thôi, e cũng không kể nhiều về quá trình dùng kem này nữa. E quay về hậu quả của việc dùng kem luôn nha chị.

C biết không, mẹ e dùng tầm 1 tuần là nám đã gần hết sạch, da mặt mẹ e nhìn đẹp lắm luôn. Ai gặp cũng phải khen là dạo này dùng j mà da đẹp thế. Sau khi dùng hết 1 bộ, mặt mẹ e chỉ còn có 1 tẹo nám nhỏ. Lúc ấy, e đưa mẹ đến đại lý của hãng để xin tư vấn với lại mua thêm kem. Cái bà bán hàng bả bảo là bả đã đi đến tận cơ sở sản xuất, gặp cả BS Võ Thị Liễu rồi. Rồi thì thấy cả họ ăn mủ trôm trong khi sản xuất, rồi thì kem này chỉ chiết xuất từ mủ trôm, không có thành phần có hại j cả. Mẹ e thắc mắc sao lại hết đc nám nhanh thế, bả bảo tại trong mủ trôm nó có chất đặc trị nám. Hôm mẹ e đến đó, cũng rất nhìu người bị nám đến mua kem. Nói chung là hot lắm c ạ, đông vui tấp nập dã man.

Xem thêm: Hình Ảnh Thật Của Người Phụ Nữ Trong Câu "Gái Một Con Trông Mòn Con Mắt"

Sau rồi e cũng lê la dùng thử, thật ra da e cũng đẹp, chỉ tại e ham hố da mịn với trắng hơn nên mới dùng. Được 3 ngày e thấy da đẹp quá, e sợ luôn vì tác dụng nhanh kinh khủng. Lúc đó, e lên mạng tìm hiểu thêm thông tin, vào webtretho mới biết được hậu quả nếu dùng kem này lâu dài.

Sau khi thấy các bạn cảnh báo dữ quá vì kem này có hàm lượng corticoid, e bảo mẹ ngưng dùng luôn. Cá nhân e mới dùng 3 hôm, ngưng lại mà mụn nổi tùm lum, da thì sần sùi. Còn mẹ e, vài hôm sau nám lại xuất hiện, thậm chí còn nhiều hơn trước. Đi khám bác sĩ da liễu, bác bảo da mẹ e mỏng, bị giãn mao mạch bởi corticoid. Đi nắng thì da dễ ngứa, đỏ, rát. Nói chung là thảm hại trên cả thảm hại chị ạ.

Rồi hôm tết, e đi chơi gặp mấy bả hồi trước dùng mủ trôm, ôi giờ da xấu dã man, nám còn đen sì hơn trước c ạ. Da mẹ e thì giờ chịu khó dưỡng nên cũng bớt mỏng, tất nhiên nám thì vẫn còn.

Cơ bản e chỉ muốn cảnh báo cho mọi người về cái kem mủ trôm này thôi. E không hiểu nổi sao cái kem này vẫn được chứng nhận nọ, chứng nhận kia. Như thế này khác j giết người c ơi ☹ E cảm thấy hoang mang quá vì giờ chẳng biết tin vào cái gì cả c ạ.

Có gì c chia sẻ bài này cho các bạn cùng đọc để biết mà tránh chị nhé. Yêu c nhiều

*