Mủ trôm vĩnh tân bị cấm lưu hành

     

share của bạn Huyền về kem mủ trôm Vĩnh Tân trong phân mục chị em cùng chia sẻ. Oanh hy vọng là cả nhà mình nên suy xét khi thực hiện loại kem này.


Các các bạn thân! trên blog, Oanh cảm nhận một số phản hồi hỏi về kem mủ trôm. Dưới đây, chia sẻ của bạn Huyền sẽ phần nào giúp các bạn giải đáp được thắc mắc nha ☺

*


Em xin chào chị Oanh!

Khi e viết email cho chị, vai trung phong trạng của e đang cực kì bực mình và ức chế. Vậy cho nên có gì cơ mà lời lẽ không phải, chị O thông cảm mang lại e với nhé,huhu. Tại cứ nói đến chuyện dùng dòng kem này là e không kìm giữ nổi.

Bạn đang xem: Mủ trôm vĩnh tân bị cấm lưu hành

Trước hết, e xin giới thiệu, e thương hiệu là Huyền với e đang thao tác làm việc ở Hà Nội. Em cũng đi liền mạch lun vào mẩu chuyện mà e định chia sẻ c nhé, để c đỡ yêu cầu đọc nhìu mất thời gian, vì thực tiễn câu chuyện của em nó cũng lâu năm lê thê…

Hồi đầu xuân năm mới 2013 (khoảng tháng 3), trong một buổi cuối tuần về quê, mẹ e tất cả nói cùng với em về việc mọi người đang khen cần sử dụng kem mủ trôm Vĩnh Tân không còn nám xuất sắc lắm (Mẹ e bị nám sẽ hơn 20 năm, cần sử dụng đủ những kiểu thuốc uống, thuốc bôi, khía cạnh nạ mà không khỏi). Bà bầu em kể, mấy cô cùng làng bị nám, tàn nhang nhiều hơn nữa mẹ em mà lại dùng tất cả 10 ngày đã gần như hết sạch, da mặt đẹp nhất lắm. Lúc đó, em đang lên mạng giúp thấy thông tin, thấy mọi fan khen kem này nhiều cần cũng im tâm. Nạm rồi e trở về Hà Nội, lặn lội tìm mặt hàng uy tín để sở hữ kem cho người mẹ e sử dụng thử.

Kem mủ trôm Vĩnh Tân họ phân phối 1 bộ gồm bao gồm 2 lọ là B1 và B2. Theo hướng dẫn, sử dụng B1 1 thời hạn sẽ gửi sang dùng B2. Mà thôi, e cũng không kể các về quá trình dùng kem này nữa. E trở lại hậu trái của việc dùng kem luôn nha chị.

C biết không, người mẹ e sử dụng tầm một tuần lễ là nám đã sắp hết sạch, da mặt bà mẹ e trông xin xắn lắm luôn. Ai gặp mặt cũng cần khen là dạo bước này sử dụng j nhưng mà da đẹp nhất thế. Sau khi sử dụng hết 1 bộ, mặt bà mẹ e chỉ từ có 1 tẹo nám nhỏ. Thời điểm ấy, e đưa mẹ đến đại lý phân phối của hãng nhằm xin tư vấn với lại download thêm kem. Mẫu bà bán sản phẩm bả bảo là bả đã đi vào tận cơ sở sản xuất, chạm chán cả BS Võ Thị Liễu rồi. Rồi thì thấy cả họ nạp năng lượng mủ trôm trong khi sản xuất, rồi thì kem này chỉ chiết xuất từ mủ trôm, không có thành phần bất lợi j cả. Người mẹ e thắc mắc sao lại hết đc nám cấp tốc thế, bả bảo trên trong mủ trôm nó tất cả chất đặc trị nám. Hôm người mẹ e mang lại đó, cũng rất nhìu người bị nám đến mua kem. Nói tầm thường là hot lắm c ạ, đông vui tràn trề dã man.

Xem thêm: Hình Ảnh Thật Của Người Phụ Nữ Trong Câu "Gái Một Con Trông Mòn Con Mắt"

Sau rồi e cũng lê la cần sử dụng thử, thật ra domain authority e cũng đẹp, chỉ tại e mê say hố domain authority mịn với white hơn nên mới dùng. Được 3 ngày e thấy da đẹp quá, e sợ luôn luôn vì tính năng nhanh gớm khủng. Thời điểm đó, e lên mạng tham khảo thêm thông tin, vào webtretho mới biết được hậu quả nếu cần sử dụng kem này lâu dài.

Sau khi thấy các bạn cảnh báo dữ quá vày kem này còn có hàm lượng corticoid, e bảo người mẹ ngưng dùng luôn. Cá nhân e new dùng 3 hôm, ngưng lại mà lại mụn nổi tùm lum, domain authority thì sần sùi. Còn bà bầu e, vài hôm sau nám lại xuất hiện, thậm chí còn còn nhiều hơn trước. Đi khám bác sĩ domain authority liễu, bác bảo da bà bầu e mỏng, bị giãn mao mạch do corticoid. Đi nắng nóng thì domain authority dễ ngứa, đỏ, rát. Nói phổ biến là thảm hại trên cả thảm sợ chị ạ.

Rồi hôm tết, e đi chơi gặp mặt mấy mồi nhử hồi trước cần sử dụng mủ trôm, ôi giờ domain authority xấu dã man, nám còn đen sì hơn trước c ạ. Da bà bầu e thì giờ chuyên cần dưỡng cần cũng giảm mỏng, tất nhiên nám thì vẫn còn.

Cơ phiên bản e chỉ muốn cảnh báo cho mọi fan về chiếc kem mủ trôm này thôi. E thiếu hiểu biết nhiều nổi sao mẫu kem này vẫn được chứng nhận nọ, chứng nhận kia. Như thế này khác j giết tín đồ c ơi ☹ E cảm thấy hoang mang và sợ hãi quá vị giờ chẳng biết tin vào vật gì cả c ạ.

Có gì c chia sẻ bài này cho chúng ta cùng đọc nhằm biết cơ mà tránh chị nhé. Yêu c nhiều

*