Môi trường làm việc vingroup

Vingroup thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo theo chuẩn quốc tế nhằm nâng cao năng lực và trình độ cho người lao động, thông qua các chuỗi hội thảo Truyền lửa để cổ vũ tinh thần, tiếp thêm động lực để nhân viên phấn đấu vượt lên mọi thử thách. N Rated 4 based on 35 reviews.

Vingroup được thành lập vào tháng 08/1993 tại Ucraina, tiền thân là tập đoàn Technocom do tỷ phú Phạm Nhật Vượng sáng lập. Sau thành công về một doanh nghiệp sản xuất mì ăn liền trên đất Đông Âu, năm 2000, Technocom trở về Việt Nam bắt đầu con đường chinh phục khát vọng trở thành tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành lớn nhất Việt Nam.

Bạn đang xem: Môi trường làm việc vingroup

Vingroup đã khởi đầu bằng hoạt động đầu tư vào lĩnh vực du lịch, bất động sản dưới hai thương hiệu nổi tiếng Vinpearl và Vincom. Sở hữu tầm nhìn chiến lược đúng đắn, Vingroup đã nhanh chóng thành công với chuỗi dự án Vinpearl Nha Trang, Vincom Center Bà Triệu, Vincom Center TP.Hồ Chí Minh, khu liên hợp du lịch nghỉ dưỡng và giải trí biển đẳng cấp quốc tế 5 sao,…được nhiều sự quan tâm của chủ đầu tư cũng như khách hàng trên cả nước. Tháng 01/2012, Vincom và Vinpearl chính thức sáp nhập với nhau dưới tên gọi chung là tập đoàn Vingroup hiện nay.

Vingroup với sứ mệnh “vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt” đã không ngừng phát triển lớn mạnh, mang đến cho khách hàng một hệ sinh thái đầy đủ tiện nghi, mang tầm đẳng cấp quốc tế, tập trung vào 8 lĩnh vực cốt lõi:

Công nghệ - Vintech: Thành lập các viện nghiên cứu và phát triển công nghệ, các quỹ đầu tư, hỗ trợ khởi nghiệp với mục tiêu tìm kiếm các cơ hội hợp tác phát triển những dự án công nghệ cao, có tầm vóc quốc gia và quốc tế, qua đó thúc đẩy nghiên cứu khoa học và hoạt động khởi nghiệp sáng tạo.

Bất động sản – Vinhomes, VincomRetail: Đứng đầu trong thị trường bất động sản Việt Nam, phân phối, chuyển nhượng và vận hành bất động sản nhà ở phức hợp phân khúc trung và cao cấp, bất động sản bán lẻ nhằm mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời về không gian mua sắm, vui chơi giải trí, ẩm thực quốc tế.

Bán lẻ - Vinmart, Vinmart+, Vinpro, Adayroi!, VinID: Sự ra đời của chuỗi hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại và các cửa hàng tiện ích góp phần mang đến các điểm mua sắm đáng tin cậy về nguồn gốc, chất lượng sản phẩm cùng dịch vụ tiện ích vượt trội.

Du lịch, vui chơi giải trí – Vinpearl, Vinpearl Land, VinTaTa: Mang đến tổ hợp khu nghỉ dưỡng, khách sạn, biệt thự biển đẳng cấp 5 sao trở lên cùng hệ thống khu vui chơi, công viên giải trí, khu bảo tồn động vật đa dạng, đặc sắc bậc nhất Việt Nam với quy mô sánh ngang nhiều công viên giải trí trên thế giới.

Xem thêm: Mưa Sao Băng 2017 Vào Đêm Nay, Mưa Sao Băng Đẹp Nhất Năm Xuất Hiện Cuối Tuần Này

Giáo dục – Vinschool, Vinuniversity: Xây dựng hệ thống giáo dục từ mầm non đến giáo dục đại học mang đẳng cấp quốc tế, là “nơi ươm mầm tinh hoa” với sự đầu tư bài bản vào cơ sở vật chất, triển khai các chương trình giáo dục chất lượng quốc tế như: Chương trình International Preschool Curriculum, Cambridge, và Chương trình Kỹ năng thế kỷ 21.

Y tế - Vinmec, VinFa: Hoạt động theo định hướng phi lợi nhuận, xây dựng hệ thống y tế hàn lâm với chuỗi bệnh viện, viện nghiên cứu chuyên sâu và giáo dục y khoa đẳng cấp quốc tế, dẫn đầu trong ứng dụng các công nghệ kỹ thuật cao, quy tụ đội ngũ bác sỹ, giáo sư ưu tú cùng hệ thống máy móc, thiết bị y tế hiện đại nhập khẩu từ Châu Âu, Mỹ và Nhật Bản.

Nông nghiệp – Vineco: Tối ưu hóa công nghệ sản xuất hiện đại từ Isreal, Nhật Bản, Hàn Quốc, Pháp,…tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm theo VietGAP với mục tiêu tham gia cung cấp nguồn nông sản sạch, an toàn cho người tiêu dùng, khuyến khích cộng đồng chung tay xây dựng nền nông nghiệp bền vững.

Công nghiệp nặng – Vinfast, Vinsmart: Ra đời với mục tiêu trở thành nhà sản xuất ô tô hàng đầu Đông Nam Á với sản phẩm chủ lực là ô tô động cơ xăng, ô tô động cơ điện, xe buýt điện và xe máy điện thân thiện với môi trường, Vingroup thể hiện khát vọng xây dựng thương hiệu Việt Nam mang tầm vóc quốc tế, thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp và chế tạo tại Việt Nam.

Tầm nhìn sứ mệnh

Vingroup mong muốn đem đến cho thị trường đa dạng các sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế, đi tiên phong định hình phong cách sống hiện đại cho khách hàng Việt về mọi mặt. Cùng với đó là chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Vingroup đã và đang cố gắng không ngừng vươn đến vị thế tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam, củng cố uy tín và vị thế thương hiệu trên bản đồ kinh tế thế giới.

Song song với sự phát triển thần tốc về kinh tế, tập đoàn luôn giữ vững cam kết là “người đồng hành số 1”, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hài lòng nhất có thể, khôn ngừng gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn cho cổ đông và hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội.

Các giá trị cốt lõi

Với tinh thần thượng tôn kỷ luật, hướng đến sự phát triển bền vững, Vingroup luôn tuân thủ một cách nghiêm túc 6 giá trị cốt lõi:

Tín: Chuẩn bị đủ năng lực thực thi và nỗ lực để đạt được cam kết đề ra.Tâm: Các hoạt động sản xuất kinh doanh phải dựa trên lợi ích của khách hàng.Trí: Coi sáng tạo là sự sống, là đòn bẩy phát triển của doanh nghiệp.Tốc: Quyết định nhanh – đầu tư nhanh – triển khai nhanh – bán hàng nhanh – thay đổi và thích ứng nhanh.Tinh: Xây dựng con người, sản phẩm và dịch vụ hội tụ đủ các tinh hoa.Nhân: Công bằng, nhân văn và đoàn kết trong các mối quan hệ.