Mercedes đắt nhất thế giới

Xin chào các bạn lại là Phương đây, sau đây mình sẽ cho các bạn chiêm ngưỡng được vẻ đẹp các dòng siêu xe của Mercedes.

Bạn đang xem: Mercedes đắt nhất thế giới

Nhắc đến siêu xe “Mercedes” chắc hẳn ai cũng sẽ thân thuộc với nhãn hiệu nổi tiếng được mệnh danh là dòng xe thể thao đắt nhất toàn cầu kết hợp với các động cơ đỉnh cao về năng suất và ngoại hình của chiếc xe.

Hãy cùng mình khám phá tại sao những dòng siêu xe của Mercedes lại được đánh giá cao đến vậy nhé !

Hé lộ danh sách những dòng siêu xe của Mercedes đắt nhất tại thị trường nước ta hiện nay

1. Mercedes S65 AMG – 18,2 tỷ đồng

Là mẫu sedan mãnh liệt nhất do nhãn hiệu người nổi tiếng ba cánh sản xuất, Mercedes S65 AMG đã trình làng trong nước ta hồi cuối tháng 2 năm nay. khi đó, giá bán đưa ra của S65 là 12,8 tỷ Đồng.

Tuy vậy, vì sở hữu khối động cơ trên 6.0 lít nên Mercedes S65 AMG phải “gánh” mức thuế tiêu thụ Đặc biệt kịch khung là 150%.

Mức giá mới dành cho mẫu sedan hạng sang mãnh liệt này là 18,179 tỷ Đồng (tăng 5,3 tỷ Đồng).

Mẫu xe Mercedes-Benz đắt nhất trong thị trường Viet Nam này được trang thụ động cơ 6.0 lít, V12, sản sinh công suất lên đến 621 mã lực, mô-men xoắn 1.000 Nm.

2. Mercedes G65 AMG – 16,5 tỷ đồng

Những nguồn tin tức ô tôcho biết Mercedes S65 AMG không chỉ là xe Mercedes-Benz đắt nhất mà còn là mẫu SUV đắt nhất tại thương trường Việt Nam.

“Ông vua địa hình” chốt giá lên đến 16,499 tỷ Đồng.

Được mệnh danh là SUV mạnh nhất thế giới, Mercedes S65 AMG sở hữu “trái tim” 6.0, V12, cho công suất 630 mã lực, mô-men xoắn 1.000 Nm đi kèm hộp số tự động 7 cấp AMG Speedshift Plus 7G-Tronic. Nhờ đấy, G65 AMG mất 5,3 giây để tăng tốc từ 0 – 100 km/h.

3. Mercedes Maybach S600 – 14,2 tỷ đồng

Mercedes-Maybach S600 có trục cơ sở kéo dài hơn 20 cm, không gian nội thất sang trọng hơn với hàng ghế thương gia, có nệm kê chân, được tích hợp chức năng massage.

Maybach S600 chính là cố gắng của nhà Mercedes nhằm đối đầu trực tiếp với các xe siêu sang được biết đến từ Anh quốc như Bentley, Rolls-Royce Khi mà đã khai tử thương hiệu xe sang Maybach.

Được biết, chất dứt năm 2016, sẽ có trên 50 xe Maybach S600 được giao đến tay những đại gia Việt.

4. Mercedes S63 AMG – 13 tỷ đồng

Mercedes S63 AMG vừa cập bến Việt Namlà “người đàn em” của S65 và cùng thuộc phân khúc sedan hiệu năng cao trong Việt.

Về thiết kế ngoại hình, S63 không có những lợi thế cạnh tranh so với S65 ngoại trừ khối động cơ.

Xem thêm: Truyện Cười Về Ngày Nhà Giáo Việt Nam, Truyện Cười Ngắn 20

5. Mercedes GLS63 AMG – 12 tỷ đồng là danh sách cuối các dòng siêu xe Mercedes

GLS63 AMG là mẫu SUV lớn nhất các dòng xe của Mercedes. Mức giá trước ngày 1/7 của GLS63 là 8,429 tỷ Đồng.

Tuy vậy, Khi mà đã áp dụng thuế TTĐB mới (130%), giá xe đã “đội” lên 11,949 tỷ đồng.

Dưới nắp ca-pô Mercedes GLS63 AMG là khối động cơ V8, dung tích 5.5 lít, cho sức mạnh 585 mã lực và mô-men xoắn 760 Nm.

Sự trở lại của chiếc siêu xe Mercedes-Benz SLR McLaren đã khiến giới hâm mộ xe tại Việt Nam không khỏi thích thú bởi thời gian chiếc xe vắng bóng đã quá lâu

Sau một thời gian khá dài nằm garage, chiếc Mercedes-Benz SLR McLaren độc nhất Viet Nam này đã được chủ nhân mang đi dạo phố vào dịp cuối tuần , thu hút được rất nhiều sự chú ý của người đi đường nói chung , giới mê xe tại Hà Nội nói riêng.

Cái tên SLR được viết tắt của từ Sport Light Racing, tạm dịch là một mẫu xe thể thao có trọng lượng nhẹ và có thể đua được.

Chiếc xe này được tạo ra để tưởng nhớ tới một mẫu xe lịch sử của hãng là Mercedes-Benz 300 SLR , là thành quả của sự cộng tác giữa hai thương hiệu xe nổi tiếng là Mercedes-Benz , McLaren.

Chính vì những nguyên nhân đấy khiến Mercedes-Benz SLR McLaren hiện nay thành ra một trong các mẫu xe được khá nhiều đại gia săn đón trên thị trường nước ngoài.

Sức hút của những mẫu xe Mercedes AMG tại các dòng siêu xe của Mercedes

Những mẫu xe của AMG thường hay có đặc điểm chung là hình thức hầm hố, công suất lớn, độ ổn định cao và tất nhiên là đắt hơn so với những chiếc xe nguyên bản của Mercedes.

Những chiếc xe AMG không chỉ thu hút bên ngoài mà còn thực sự nổi bật từ động cơ bên tại. Đây mới chính là dấu hiệu nhận dạng của một chiếc “xe độ” hàng hiệu của Mercedes.

Những chiếc động cơ này được sản xuất hoàn toàn thủ công, do chỉ duy nhất một người thực hiện.

Đây là triết lý Đặc biệt của AMG :”Ein Mann, ein Motor“ – “mỗi kỹ sư chế tác một động cơ”.

Trên mỗi chiếc động cơ xe đều có một chữ ký của người tạo ra nó cùng với biểu tượng riêng “///AMG” rất Đặc biệt.

Những động cơ của AMG đều được cải thiện có mã lực và mô-men xoắn cao hơn đáng kể so sánh với những xe tiêu chuẩn.

Tóm lại:

Những bạn cũng biết đó muốn chất lượng cao cũng phải đi đôi với giá tiền, tuy những dòng siêu xe của Mercedes được kêu là dòng xe đắt nhất

Tuy nhiên lại là dòng xe được sự ủng hộ của rất nhiều người. Bởi sự thiết kế chu đáo về hình dáng đến nội thất bên trong những dòng siêu xe của Mercedes đã thu hút được khá lớn ánh mắt tò mò của nhiều người

Kỳ vọng bài đăng này sẽ giúp bạn chọn lựa cho mình được một chiếc xe như ý nhé !