Vụ án rúng động tây ban nha: con trai giết và ăn thịt mẹ ruột

     
TPO - Sau thời gian tách riêng để sinh nở, hà mã mẹ đưa đứa con mới 2 ngày tuổi của mình trở lại đàn. Tuy nhiên, giây phút làm quen này ngay lập tức trở thành một thời khắc kinh hoàng khi cả đàn hà mã hung dữ lao vào ăn thịt hà mã con.
*

Cảnh tượng sởn gai ốc này được chụp lại bởi James Wilson tại công viên quốc gia Hwange (Zimbabwe). Anh cho biết “ngay cả những người hướng dẫn du lịch dày dạn kinh nghiệm nhất cũng cảm thấy sốc khi nhìn tháy cảnh tượng này”.

Bạn đang xem: Vụ án rúng động tây ban nha: con trai giết và ăn thịt mẹ ruột

*

Trước đó, một con hà mã mẹ đã tách đàn để sinh nở và chăm sóc con non. Ngay khi hà mã con vừa đủ cứng cáp, hà mã mẹ đã đưa con đến giới thiệu với cả đàn.

*

Tuy nhiên, hà mã mẹ không thể ngờ rằng buổi làm quen này đã trở thành một cuộc tranh ăn đẫm máu của đàn hà mã mà con mồi chính là hà mã con mới sinh.Khi hà mã con đang chập chững đi gần bờ, ba con hà mã lực lưỡng đã bao vây, cô lập hai mẹ con hà mã.

Xem thêm: Tóm Tắc Tiểu Sử Nhà Thơ Xuân Diệu : Tác Phẩm Nổi Tiếng Của Ông


*

Hà mã con bơ vơ bị 3-4 con hà mã to lớn lao vào tấn công. Không thể kháng cự, hà mã con nhanh chóng bị giết chết.Hà mã được cho là một loài động vật hung dữ. Một đàn hà mã thường có từ 10 đến 15 con và chúng có thể xua đuổi những con hà mã khác như một hành động để thể hiện sự thống trị của những con đực.Thậm chí, thỉnh thoảng chúng còn ăn thịt hà mã con khi đàn trở nên quá đông đúc.

*

Sau khi cuộc tranh ăn đẫm máu kết thúc, một con cá sấu cơ hội đã bơi đến và tranh thủ kiếm ăn từ những gì còn sót lại.


*

Bị đàn chim quấy rối, hà mã con la hét om sòm tìm mẹ

*

Bảo vệ con, hà mã mẹ quyết chiến cá sấu đói mồi

*

Linh dương thoát chết thần kì trước miệng hà mã


Dàn tuyển thủ ghi bàn, Hà Nội thắng đậm Nam Định trong ngày HLV Park dự khán
Video: Đoàn Văn Hậu ghi bàn đầu tiên từ khi trở lại sau chấn thương
*
Tiền đạo của MU lại bị cảnh sát bắt giữ