Vụ án rúng động tây ban nha: con trai giết và ăn thịt mẹ ruột

     
TPO - Sau thời gian tách riêng nhằm sinh nở, hà mã bà mẹ đưa đứa con mới 2 ngày tuổi của bản thân mình trở lại đàn. Tuy nhiên, giây phút làm thân quen này ngay lập tức trở thành một thời khắc tởm hoàng lúc cả bầy hà mã hung dữ lao vào ăn thịt hà mã con.
*

Cảnh tượng sởn tua ốc này được chụp lại vị James Wilson tại công viên non sông Hwange (Zimbabwe). Anh cho thấy thêm “ngay cả những người hướng dẫn du lịch dày dạn kinh nghiệm tay nghề nhất cũng cảm thấy sốc khi nhìn tháy cảnh tượng này”.

Bạn đang xem: Vụ án rúng động tây ban nha: con trai giết và ăn thịt mẹ ruột

*

Trước đó, một nhỏ hà mã mẹ đã tách đàn để sinh đẻ và quan tâm con non. Ngay trong khi hà mã nhỏ vừa đầy đủ cứng cáp, hà mã người mẹ đã đưa bé đến giới thiệu với tất cả đàn.

*

Tuy nhiên, hà mã bà bầu không thể ngờ rằng buổi có tác dụng quen này đã trở thành một cuộc tranh nạp năng lượng đẫm huyết của bọn hà mã mà con mồi đó là hà mã con bắt đầu sinh.Khi hà mã bé đang chập chững đi sát bờ, bố con trâu nước lực lưỡng đang bao vây, cô lập hai người mẹ con hà mã.

Xem thêm: Tóm Tắc Tiểu Sử Nhà Thơ Xuân Diệu : Tác Phẩm Nổi Tiếng Của Ông


*

Hà mã bé bơ vơ bị 3-4 nhỏ hà mã to lớn dấn thân tấn công. Quan trọng kháng cự, hà mã con mau lẹ bị thịt chết.Hà mã được cho là 1 trong loài động vật hoang dã hung dữ. Một đàn hà mã thường có từ 10 mang đến 15 bé và chúng hoàn toàn có thể xua xua những bé hà mã khác như một hành vi để diễn tả sự thống trị của các con đực.Thậm chí, thỉnh thoảng bọn chúng còn ăn thịt hà mã nhỏ khi bọn trở buộc phải quá đông đúc.

*

Sau khi cuộc tranh ăn đẫm huyết kết thúc, một bé cá sấu thời cơ đã tập bơi đến và tranh thủ kiếm ăn uống từ phần đông gì còn sót lại.


*

Bị bọn chim quấy rối, hà mã con la hét om sòm tìm bà mẹ

*

bảo vệ con, hà mã bà bầu quyết chiến cá sấu đói mồi

*

Linh dương thoát bị tiêu diệt thần kì trước miệng hà mã


Dàn tuyển chọn thủ ghi bàn, thành phố hà nội thắng đậm phái mạnh Định trong thời gian ngày HLV Park dự khán
Video: Đoàn Văn Hậu ghi bàn đầu tiên từ khi trở lại sau chấn thương
*
tiền đạo của MU lại bị công an bắt giữ