Mazda cx9 2017 tại việt nam

tiengtrungquoc.edu.vn - Mazda CX-5 sẽ được bán tại Anh vào ngày 30/6 với mức giá từ 23.695 Bảng Anh tương đương 29.508 USD (khoảng 760 triệu đồng).

Bạn đang xem: Mazda cx9 2017 tại việt nam

Mazda CX-9 2017 giá bán 2,15 tỷ đồng là tin đồn

Theo nguồn tin riêng của PV, hiện, mẫu xe Mazda CX-9 2017 được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản về Việt Nam có giá bán lên tới 2,15 tỷ đồng. Tuy nhiên, theo như chia sẻ của ông Bùi Kim Kha, thực chất đây chỉ là tin đồn.

Một lần nữa vị đại diện này cũng khẳng định rằng chưa có ý định nhập khẩu mẫu xe này về Việt Nam do vậy thông tin về giá bán của CX-9 2017 vẫn chưa được công bố.

Khi thông tin về giá bán của chiếc Mazda CX-9 2017 là 2,15 tỷ đồng tại đại lý xuất hiện trên một số trang tin ô tô tại Việt Nam, đại đa số người tiêu dùng trong nước cho rằng mức giá này quá cao so với đối thủ là Ford Explorer.

Xem thêm: Đánh Giá Xe Nissan X Trail 2016, Ưu Nhược Điểm Xe Nissan X

Mazda CX-9 2017 có giá bán 2,15 tỷ đồng tại đại lý chỉ là tin đồn.

Anh Nguyễn Tùng Lâm (Hà Đông, Hà Nội) cho biết: "So với giá bán của đối thủ Ford Explorer thì mức giá bán của CX-9 2017 trên 2 tỷ đồng quá cao. Tôi nghĩ con số 1,8 tỷ đồng là mức giá khá hợp lý cho mẫu xe này khi xe không có nhiều điểm gì nổi bật so với đối thủ".

Bác Nguyễn Cường (Nam Từ Liêm, Hà Nội) cho biết: “Thời điểm mẫu xe này được giới thiệu tại thị trường Việt Nam vào tháng 10 năm ngoái, bác đã bắt đầu chú ý tới mẫu xe này. Tuy nhiên sau khi nghe thấy giá bán hơn 2,1 tỷ đồng tại đại lý, bác thấy giá này khá cao”.

Có thể thấy, trong những năm gần đây, mẫu xe Mazda CX-9 đang được phân phối tại thị trường Việt Nam, luôn rơi vào tình trạng ế ẩm khi doanh số bán ra hàng tháng không có chiếc nào hoặc chỉ lẹt đẹt 1 đến 2 chiếc. Cũng dễ hiểu bởi mẫu xe này không thể cạnh tranh nổi với các đối thủ vì thiết kế không có gì mới, các trang bị công nghệ nghèo nàn trong khi giá bán có vẻ khá cao./.

Theo Lê Ngà/Người đưa tin
Tag: Mazda CX 9 2017 mazda Mazda CX 9 2017 tại Việt Nam hình ảnh

Mazda triệu hồi xe do rò rỉ nhiên liệu và nguy cơ cháy nổ tiengtrungquoc.edu.vn - Hãng xe Nhật Mazda vừa triệu hồi mẫu Mazda3 liên quan đến việc có nguy cơ rò rỉ nhiên liệu khi đang vận hành.

Mazda triệu hồi xe do rò rỉ nhiên liệu và nguy cơ cháy nổ

Mazda CX-5 thế hệ mới tại Anh có gì khác? tiengtrungquoc.edu.vn - Mazda CX-5 sẽ được bán tại Anh vào ngày 30/6 với mức giá từ 23.695 Bảng Anh tương đương 29.508 USD (khoảng 760 triệu đồng).

Mazda CX-5 thế hệ mới tại Anh có gì khác?

Triệu hồi gần 5.000 xe Mazda 2 vì đèn báo lỗi động cơ ở Việt Nam Nhà phân phối Trường Hải vừa triệu hồi 4.809 chiếc Mazda 2 All New liên quan đến hiện tượng đèn báo kiểm tra động cơ từng gặp trên Mazda 3.

Triệu hồi gần 5.000 xe Mazda 2 vì đèn báo lỗi động cơ ở Việt Nam

Nhiều mẫu xe Mazda mới “đổ bộ” vào VMS 2016 tiengtrungquoc.edu.vn -Hãng xe Nhật Mazda trình làng nhiều mẫu xe mới tại Triển lãm ô tô Việt Nam (VMS 2016) đang diễn ra tại Hà Nội.

Nhiều mẫu xe Mazda mới “đổ bộ” vào VMS 2016