Cặp đôi maybach 62s có giá bao nhiêu, maybach 62s có giá bao nhiêu

     

Đầu tháng 10/2010, một số hình ảnh chiếc Maybach 62S xuất hiện bên trên mạng được xác minh chụp tại Quảng Ninh đã gây xôn xao cộng đồng đùa xe.

Bạn đang xem: Cặp đôi maybach 62s có giá bao nhiêu, maybach 62s có giá bao nhiêu

Qua hình ảnh cho thấy, chiếc xe có biển số 80H 6869 là Maybach 62S đời 2008, xuất xưởng tại Mỹ có giá khoảng 400.000 USD. Như vậy, tại Việt Nam, xế hộp sang này sẽ có giá sau thuế trên 1 triệu USD, tương tự với hơn đôi mươi tỉ đồng.

*

Maybach 62S - xe vô cùng sang có mặt tại Quảng Ninh

Giới thạo tin ngày tiết lộ, xe cộ thuộc sở hữu của đại gia Đ.T.T, biệt danh “T. Con” ở tỉnh Quảng Ninh. Người này đứng đầu một tập đoàn có tiếng, marketing trong ngành xuất nhập khẩu than.

Xem thêm: Nên Học Đại Học Hay Cao Đẳng Hay Đại Học? Tại Sao Học Cao Đẳng Lại Dễ Xin Việc

Chiếc Maybach 62S sở hữu động cơ V12 6.0 tăng áp kép, công suất 612 mã lực và có khả năng tăng tốc từ 0 – 100km/giờ trong vòng 5,2 giây, tế bào men xoắn 1000Nm. Maybach 62 có vách chống để phân biệt đâu là người lái xe pháo và đâu là ông chủ, khoang hành khách ở phía sau có đủ không khí cho 3 người, trong đó có 2 chỗ ngồi trang trọng cố định và chỗ ngồi thứ 3 ở dạng console (có thể gập lại).

*

Chiều dài của xe là 6,2m

Chữ S trong kí hiệu 62S có nghĩa là “special – đặc biệt”, điều đó nói lên rằng đây là phiên bản đặc biệt của chiếc Maybach 62 - 1 trong 2 loại xe triệu đô ở Việt Nam. Có thể phân biệt nhị phiên bản này bằng điểm đặc trưng trên phần nan bảo vệ tản nhiệt của xe, Maybach 62s có 11 thanh nan và Maybach 62 có 23 thanh nan. Số 62 thể hiện chiều dài 6,2m của xe pháo so với chiếc Maybach 57 (dài 5,7m).

*

Chiếc xe pháo không mang biển "khủng" nhưng cũng rất đẹp

Cũng như mọi “xế hộp” dành mang đến giới rất giàu, nội thất của Maybach 62S là sự kết hợp của các vật liệu bằng carbon, gỗ cao cấp, domain authority nappa, tủ lạnh để đồ uống, dàn DVD 6 đĩa với hệ thống music vòm, bảng điều khiển nhiệt độ, hệ thống định vị vệ tinh GPS… Nhà sản xuất của siêu xe không đưa ra những tùy chọn về nội thất. Đơn giản, nếu bạn yêu cầu và bạn có tiền thì họ sẽ chiều theo tất cả những đòi hỏi của bạn.

*

Đối thủ của Rolls Royce

Trong lúc Maybach là xe cực kỳ sang của Mercedes với logo hình nhị chữ M (Maybach – Mercedes) lồng vào nhau thì đối thủ Rolls Royce là yêu thương hiệu của BMW với biệu tượng công ty Spirit of ecstasy (người đàn bà bay).