Máy chủ hiện đang quá tải lol

Tình trạng quá tải khi chơi game có lẽ là điều mà các gamer rất dễ gặp phải. Vậy tại sao lại có hiện tượng quá tải như vậy? Làm thế nào để sửa lỗi máy chủ quá tải trong LOL – Liên Minh Huyền Thoại? Tất cả những thông tin thắc mắc của người chơi sẽ được bài viết cập nhật chi tiết nhất. Cùng theo dõi ngay nhé.

Bạn đang xem: Máy chủ hiện đang quá tải lol

1. Nguyên nhân gây ra tình trạng máy chủ quá tải trong LOL – LMHT

Là 1 tựa game hấp dẫn, Liên Minh Huyền Thoại thu hút đông đảo người chơi mọi lứa tuổi. Vì thế, lượng người chơi truy cập vào mỗi này tương đối cao. Điều đó gây nên tình trạng máy chủ quá tải. Và dưới đây là những nguyên nhân chính gây nên:

Thiết bị của bạn cài file host hoặc tool để hack những chương trình ưu đãi trong Liên Minh Huyền Thoại và Fo3.Máy tính không thể phân giải tên miền DNS. Trường hợp khác đó là người dùng sử dụng các phần mềm liên quan đến sự thay đổi DNS 1 cách tạm thời hay vĩnh viễn.

Nguyên nhân gây ra hiện tượng quá tải ở máy chủ

2. Cách sửa lỗi máy chủ quá tải trong LOL Liên Minh Huyền Thoại

Bước 1: Vào Start => Run => CMD, sau đó gõ lệnh “ipconfig /flushdns”

Bạn vào lại game, nếu vẫn không vào được, tiếp tục chuyển sang bước 2.

Bước 2: Tải File dưới đây về máy: Tại đây

Giải nén sau đó chạy file máy chủ quá tải_infoSau khoảng 15 phút file sẽ chạy xong, tiếp theo đó bạn sẽ nhận được 1 thông báo.

Bạn sẽ nhận được thông báo khi file chạy xong

Khi đó ổ C của bạn sẽ có thêm 4 file mới là Dxdiag, InstalledApps, info và ProcessList.

Ổ C có thêm 4 file mới

Bước 3: Sử dụng Winrar để nén 4 file trên.

Note: Bạn nên nén theo tên tài khoản để dễ sử dụng. Ví dụ, tên tài khoản của file đó là abc, bạn sẽ nén theo tên abc.rar

Bước 4: Vào địa chỉ https://www.whatismyip.com/ sau đó chụp lại thông tin địa chỉ IP của bạn.

Xem thêm: Tâm Lý Chiron Bọ Cạp - Chiron Ở Các Cung Hoàng Đạo

Chụp lại địa chỉ IP của bạn

Bước 5: Gửi đầy đủ các thông tin dưới đây vào địa chỉ Tại đây

File .rar đã lấy ở bước 2Địa chỉ IP lấy ở bước 4Hình ảnhĐịa chỉ khu vực đang sinh sống.

Điền đầy đủ các thông tin

Trường hợp 3: Máy tính không phân giải tên miền DNS

Bước 1: Click vào biểu tượng wifi ở góc bên phải màn hình. Chọn chuột phải sau đó chọn Open Network And Sharing Center.

Chọn Open Network And Sharing Center

Bước 2: Sau đó máy tính sẽ hiện ra mục Connection ở trạng thái kết nối. Click chuột trái vào biểu tượng này và 1 cửa sổ mới sẽ xuất hiện.

Nhấp chuột vào biểu tượng Connection

Bước 3: Chọn Properties và 1 cửa sổ mới lại mở ra.

Chọn Properties

Bước 4: Trong giao diện cửa sổ mới, chọn dòng Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4).

Chọn dòng tin Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4)

Bước 5: Click vào dòng này và thay đổi địa chỉ ô trên là 8.8.8.8, ô dưới là 8.8.4.4. Đây thực chất là 1 địa chỉ ban đầu của DNS, nhưng có thể do 1 số yếu tố khác nhau mà địa chỉ đó bị thay đổi.

Thay đổi địa chỉ DNS

Sau khi đã hoàn thành các bước, bạn khởi động lại máy và truy cập lại vào game.

Trên đây là những nguyên nhân cũng như cách sửa lỗi máy chủ quá tải trong Liên Minh Huyền Thoại mà bạn nên biết. Là 1 gamer, tình trạng giật lag, gián đoạn khi chơi game chắc hẳn sẽ khiến cho người chơi cảm thấy khó chịu. Vì thế nếu bạn đang chơi game và gặp phải tình trạng này thì hãy thử các cách trên nhé. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết từ loltruyenky.vn