Máy chấm thi trắc nghiệm

Trong một lần tình cờ, anh bạn của chúng tôi là một giáo viên

anh ấy đã liên hệ với chúng tôi, để chúng tôi viết

cho anh ấy một phần mềm Trộn đề thi trắc nghiệm

Bất chợt tôi nhận thấy, thế thì sau khi học sinh làm bài xong

việc chấm bài thi trắc nghiệm bạn thực hiện thế nào.

"Mình phải chấm thi thủ công, từng bài, từng lớp, thật sự rất lâu"

Cũng có trường có máy chấm thi, nhưng không phải trường nào

cũng có, và tất nhiên là cá nhân giáo viên, khi cần, không thể đáp

ứng hết được" - Câu trả lời từ anh bạn mà tôi nhận được.

Bạn đang xem: Máy chấm thi trắc nghiệm

Và đúng vậy, có dịp cà phê cùng nhiều bạn bè, thầy cô giáo cũ

là giáo viên thì tất cả đều nói: "Vất vả lắm Việt à!"

Từ đó, chúng tôi quyết tâm dành thời gian và công sức để viết

phần mềm chấm trắc nghiệm này: Phần mềm chấm trắc nghiệm trên Điện thoại "Chấm thi QM".

BIẾN ĐIỆN THOẠI CỦA BẠN THÀNH MÁY CHẤM THI

Bạn có điện thoại : Iphone, Samsung, Oppo, ..., hãy cài đặt phần mềm chấm trắc nghiệm bằng điện thoại QM
Các điện thoại ngày nay, dù là cấu hình yếu hay tốt, giá thành thấp hay cao, thì phần lớn đều có Camera rất tốt. Do đó, thầy cô hãy lấy điện thoại của mình ra, vào App Store (với Iphone, Ipad) hoặc vào Google Play (với Android) , tìm từ khóa "chấm thi trắc nghiệm" để cài đặt phần app "Chấm thi trắc nghiệm" (có biểu tượng QM màu xanh). Sau khi cài, app Chấm thi trắc nghiệm sẽ biến điện thoại của thầy cô thành máy chấm trắc nghiệm siêu gọn nhẹ và mạnh mẽ.

Quét phiếu trả lời của học sinh đã tô là có kết quả
Sau khi học sinh tô xong phiếu trả lời, nộp về cho giáo viên. Giáo viên chỉ cần lấy điện thoại đã cài app QM, quét qua tờ phiếu là hiện ngay kết quả điểm, câu đúng, câu sai, câu phạm qui. Với hàng chục mã đề khác nhau, với app QM việc chấm không gì là khó khăn, cực nhanh và chính xác chỉ trong 3 giây. Nó còn có thể nhanh hơn nữa tùy vào việc cài đặt tốc độ chấm và thao tác tay của thầy cô.

Hướng dẫn

Đã được thầy cô tin dùng
Hiện nay, phần mềm chấm trắc nghiệm app QM đã được sử dụng rộng rãi khắp cả nước với hơn 7000 cá nhân và hơn 1000 đơn vị trường học. Sau quá trình sử dụng, thầy cô đã lan tỏa phần mềm này đến với nhiều người dùng vì sự tiện lợi của nó.

Rất dễ sử dụng
Nhanh và chính xác
Phần mềm chấm thi trắc nghiệm QM có chế độ chấm tự động, sau khi quét xong 1 phiếu, nó sẽ tự động quét phiếu tiếp theo.

Mỗi phiếu Phần mềm chấm thi trắc nghiệm QM chỉ mất 2 giây để quét, bạn có thể điều chỉnh tốc độ chấm trong cài đặt.

Xem thêm: Theo Bạn Nên Uống Sữa Probi Uống Lúc Nào Thì Tốt Nhất Để Uống Probiotic?

Ví như 50 Phiếu trả lời trắc nghiệm, bạn chỉ mất khoảng 2 phút, chính xác tuyệt đối.

Kết quả đã được lưu trong từng lần chấm thi, hoặc xem trực tiếp trong thư viện Ảnh bằng cách trượt qua.

Phiếu trả lời đa dạng được thiết kế chuẩn đẹp
Đáp ứng linh động
Phần mềm chấm trắc nghiệm bằng điện thoại QM có thể dùng cho các kỳ kiểm tra 15 phút, 45 phút, kiểm tra học kỳ, kỳ thi THPT.

Phiếu trả lời trắc nghiệm được thiết kế và cung cấp sẵn bởi chúng tôi theo đúng chuẩn của Bộ Giáo dục, đẹp, đa dạng.

Có thể làm bài TỰ LUẬN kết hợp TRẮC NGHIỆM trên Phiếu trả lời trắc nghiệm, hoặc giáo viên cũng có thể chèn luôn phiếu vào đề bài tiện dùng.

Tải phiếu trả lời

Hướng dẫn nhanh sử dụng phần mềm
Với Iphone
Với Android
Tiết kiệm 90% thời gian
Với Phần mềm chấm trắc nghiệm bằng điện thoại app QM sẽ giúp quý thầy cô và các bạn tiết kiệm được 90% thời gian, công sức, tránh sai sót, đỡ nhàm chán hơn trong việc chấm bài trắc nghiệm có tính lặp đi lặp lại.

Hãy tận hưởng công nghệ
Chúng tôi mang đến giải pháp công nghệ tân tiến, trao cả tình yêu và sự chân thành vào sản phẩm của mình làm ra. Sự tin dùng của quý thầy cô là niềm hạnh phúc vô bờ đối với chúng tôi.

Bạn cần thêm sự hỗ trợ
Chúng tôi luôn hỗ trợ 24/7 thầy cô trong việc chấm thi trắc nghiệm bằng điện thoại khi thầy cô gặp khó khăn. Hơn thế nữa, cả việc trộn đề trắc nghiệm chúng tôi cũng sẵn lòng giúp đỡ khi thầy cô có nhu cầu. Vì sao vậy? Vì với chúng tôi, dân kỹ thuật đã quá quen với máy tính và thiết bị công nghệ, nên làm những việc ấy rất nhanh. Một lời cảm ơn, một nụ cười gửi đến chúng tôi, còn gì tuyệt vời hơn nữa. Trân trọng!

Thầy cô và các bạn tìm hiểu thêm
Chúng tôi còn có phần mềm trộn đề trắc nghiệm Young Mix Online?
LIÊN HỆ | HƯỚNG DẪN | PHIẾU TRẢ LỜI | ĐĂNG KÝ