10 máy bay nhanh nhất thế giới

     
bổ dưỡng - những món ngón Sản phụ khoa Nhi khoa phái mạnh khoa làm đẹp - giảm cân phòng mạch online Ăn sạch sẽ sống khỏe mạnh
tiengtrungquoc.edu.vn - Trực thăng EC-225 Super Puma được trang bị technology điện tử tiên tiến hiện đại giao hàng nhiệm vụ vận tải, trinh sát, tuần tra, search kiếm cứu giúp nạn.

Bạn đang xem: 10 máy bay nhanh nhất thế giới


*
Trực thăng vận tải đường bộ tầm xa EC-225 được hãng Eurocopter cải cách và phát triển từ mẫu AS332 Super Puma.

*
EC-225 là trong số những loại máy cất cánh trực thăng tầm xa văn minh nhất trên trái đất hiện nay, cùng với cự ly vận động 920 km không phải tiếp hấp thụ thêm nhiên liệu.

*
Trực thăng EC-225 thiết bị 2 động cơ tuốc bin trục Turbomeca Makila 2A1 được cho phép đạt vận tốc 275 km/h.

*
Tầm cất cánh của EC-225 là 857 km cùng trần bay là 5.900 m. 

*
EC-225 có tương đối nhiều ưu điểm nổi trội trong xây dựng như: Lá cánh con quay composite công nghệ mới, hộp số bao gồm chịu được 30 phút vận động khô.

Xem thêm: Nơi Mua Trân Châu Mua Ở Đâu, Nơi Mua Trân Châu Tốt Nhất Hcm Giá Rẻ An Toàn


*
Các sản phẩm của EC-225 chịu được va đập bự khi bao gồm sự cố, lá cánh tua bin bảo đảm an toàn chống phá hủy.

*
Ngoài ra, trực thăng EC-225 bao gồm 4 kênh kép lái tự động, có khối hệ thống cảnh báo trần bay nguy hiểm, ghế ngồi bảo đảm an toàn phi công với hành khách an ninh khi bao gồm va đập.

*
EC-225 còn tồn tại một số tác dụng vượt trội về hệ thống thiết bị điện tử điều khiển và khối hệ thống chống ngừng hoạt động khi chuyển động ở các vùng gồm khí hậu lạnh cho rất lạnh.

*
Một cải tiến nữa của dòng EC-225 là việc lắp đặt bảng điều khiển hiện đại trong phòng lái tất cả tích hợp màn hình hiển thị tinh thể lỏng.

*
Có 4 thông số kỹ thuật hệ thống được thiết kế với sẵn mang lại EC-225 gồm: phiên phiên bản vận gửi hành khách, phiên bạn dạng vận đưa khách VIP, phiên bạn dạng cấp cứu cần thiết và phiên bạn dạng cứu hộ.

Tag: truc thang ec-225 siêu báo sư tử ec-225 trực thăng vận tải đường bộ tầm xa trực thăng văn minh nhất thay giới nhà sản xuất Eurocopter


mạnh mẽ của “sát thủ tàu sảnh bay” Tu-23M3 tiengtrungquoc.edu.vn - Máy bay ném bom trung bình xa Tu-22M3 của Nga từng là nỗi ám ảnh đối với các tàu sảnh bay hải quân Mỹ thời cuộc chiến tranh Lạnh.mạnh mẽ và uy lực của “sát thủ tàu sân bay” Tu-23M3

tiengtrungquoc.edu.vn - Máy cất cánh ném bom trung bình xa Tu-22M3 của Nga từng là nỗi ám hình ảnh đối với các tàu sảnh bay hải quân Mỹ thời chiến tranh Lạnh.


sức mạnh cường kích “lợn lòi” A-10 Thunderbolt II tiengtrungquoc.edu.vn - Cường kích A-10 Thunderbolt II có chức năng linh hoạt cao và chuyển động rất hiệu quả, đã làm được “thử lửa” trong không hề ít nhiệm vụ thực chiến khác nhau.


sức khỏe cường kích “lợn lòi” A-10 Thunderbolt II

tiengtrungquoc.edu.vn - Cường kích A-10 Thunderbolt II có tác dụng linh hoạt cao và chuyển động rất hiệu quả, đã làm được “thử lửa” trong không ít nhiệm vụ thực chiến khác nhau.


người mẫu nóng bỏng bên chiến đấu cơ tiengtrungquoc.edu.vn - Máy cất cánh chiến đấu cổ là sở thích của tương đối nhiều người Mỹ. Tại những triển lãm phi cơ loại này thường xuất hiện các trơn hồng nóng bỏng.


siêu mẫu nóng bỏng mặt chiến đấu cơ

tiengtrungquoc.edu.vn - Máy bay chiến đấu cổ là sở thích của nhiều người Mỹ. Tại những triển lãm phi cơ loại này thường xuất hiện các trơn hồng rét bỏng.


chính trị xóm hội thế giới kinh tế tài chính thể thao văn hóa truyền thống vui chơi pháp luật phượt
quân sự - Quốc phòng sức khỏe Đời sinh sống công ty Ô sơn - Xe thiết bị góc nhìn Multimedia technology Sách nói