Mẫu xe sh mode 2020

SH mode 2020 màu nào đẹp nhất? là thắc mắc chung của nhiều khách hàng đang tìm mua SH mode 2020. Bởi dòng xe này trình làng với đa dạng màu sắc tinh tế, bắt mắt, vì thế lựa chọn được màu sắc ứng thật sự không dễ dàng chút nào. Ngay sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra màu xe đẹp nhất!

Giới thiệu Honda SH mode 2020

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng xe tay ga, nhưng ưa chuộng nhất vẫn là dòng xe SH mode 2020 bởi nó vừa hợp túi tiền, diện mạo hiện đại, sang trọng và lại tiết kiệm xăng. Honda SH Mode 2020 là mẫu xe tay ga dành cho phái nữ với những ưu điểm về tính năng, mẫu mã, khả năng vận hành tương đối tốt, từ đó chiếm được vị thế cao trong lòng người tiêu dùng.

Bạn đang xem: Mẫu xe sh mode 2020

Tổng hợp màu sắc của SH mode 2020

Để lựa chọn SH mode 2020 màu nào đẹp nhất, trước tiên chúng ta hãy cùng nhau điểm qua tất cả các màu của SH mode 2020.

SH mode 2020 được ra mắt trên thị trường với hai phiên bản: bản thời trang và bản cá tính.

Màu sắc của SH mode bản cá tính

Phiên bản cá tính (phanh ABS) của SH mode có 2 màu: đỏ đen và bạc đen.

Màu đỏ đen: Vẫn luôn là màu sắc được ưa chuộng của hãng qua nhiều thế hệ xe. Do đó, trong lần ra mắt này, Honda vẫn sử dụng màu đỏ đen, nhưng có điều chỉnh độ đậm hợp lý để vừa tạo nên sự bí ẩn lại vừa hấp dẫn và thu hút mọi ánh nhìn.Màu bạc đen hay còn được gọi là bạc mờ: Với sự phối hợp màu sắc và kiểu dáng khiến cho chiếc xe SH Mode màu bạc mờ càng thêm lịch lãm cho phái mạnh cũng như kiêu sa phái nữ.

Màu sắc của SH mode bản thời trang

Phiên bản thời trang phanh ABS của SH mode 2020 bao gồm 4 màu cơ bản: Màu xanh lam, màu trắng ngà, màu trắng nâu, màu đỏ đậm. Đối với bản SH mode 2020 phanh CBS thì có 3 màu: Màu xanh tím, màu đỏ, màu kem.

Màu xanh lam: Đây là một tông màu “lạnh” vừa độc lạ, vừa mới mẻ, khá ít dòng xe sử dụng màu này. Đối với những khách hàng khó tính thì tông màu này sẽ là lựa chọn hàng đầu khi vừa mới ra mắt.Màu trắng nâu: Đây là một phiên bản màu rất phổ biến được hầu hết các hãng xe sử dụng, nó mang một vẻ đẹp tinh tế, sang trọng và không bao giờ lỗi thời. Đây cũng được xem là một lựa chọn thú vị về màu sắc xe SH Mode 2020 dành cho những khách hàng ưa chuộng những tông màu sáng.Màu trắng ngà: Được khá nhiều chị em yêu thích và tìm kiếm khi lựa chọn SH Mode bởi vẻ ngoài nhẹ nhàng, tạo cảm giác dịu êm.Màu đỏ đậm (đỏ nâu): Là tông màu được bổ sung mới cho bản SH Mode 2020 của Honda. Điểm đặt biệt của tông màu này là sự cách điệu ở phần yên xe, giúp tôn lên vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp của xe.Màu xanh tím: Mang đến cho chủ nhân cảm giác độc đáo và khác biệt. Đồng thời, màu yên xe sang trọng, thể hiện đẳng cấp của một chiếc Honda SH mode quyền lực.

Xem thêm: "Quái Kiệt" Fpt Nguyễn Khắc Thành: Đại Gia Nguyễn Khắc Thành Mới Nhất

Màu kem: Tông màu kem, hiện diện lên nét quyến rũ của phái đẹp.Màu đỏ: Màu mang sự may mắn, quyền lực.

SH mode 2020 màu nào đẹp nhất?

Trong tất cả các màu sắc của hai phiên bản SH mode 2020, thì top 3 màu đẹp nhất của dòng SH mode 2020 là các màu đỏ đậm, xanh tím và bạc mờ. Đây là 3 màu đẹp nhất được người tiêu dùng ưa chuộng, góp phần tạo nên doanh thu nhiều nhất cho Honda.

Mỗi màu sắc mang một ý nghĩa riêng biệt, thể hiện một phong cách khác nhau, ý nghĩa như sau:

Màu đỏ: Thể hiện sự mạnh mẽ, nhiệt huyết, quyền lực phù hợp với những chị em thích sự sang chảnh, nổi bật.Màu xanh: là màu độc lạ trong phiên bản lần này, nó thể hiện sự mới mẻ, nhẹ nhàng, tạo cảm giác mới mẻ cho người dùng.Màu bạc mờ: ít được sử dụng trong dòng xe tay ga nhưng lại chiếm ưu điểm cao trong lòng khách hàng.

Thiết kế của Honda SH mode 2020

Thiết kế đầu xe sang trọng, mang phong cách châu Âu thu hút người xem từ ánh nhìn đầu tiên, gồm cụm đèn pha sang trọng, cùng đèn xi nhanh với mặt nạ crom hình chữ V, chính giữa đặt logo tạo nên điểm nhấn ấn tượng.

Đuôi xe được thiết kế theo phong cách độc đáo, cụm đèn hậu được ốp mạ crom, tạo nên dáng vẻ thời trang cao cấp, góp phần nhận diện thương hiệu từ phía sau; Thân xe thiết kế thon gọn, thuận tiện cho người lái cũng như người ngồi sau; Vành xe 10 chấu nổi bật, cùng với đồng hồ hiện đại hay thiết kế khóa thông minh, cùng với động cơ mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu, tất cả đã tạo nên một chiếc SH mode 2020 tuyệt vời, thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng.

Giá xe SH mode 2020 bao nhiêu?

Giá xe SH mode 2020 có sự khác biệt giữa hai phiên bản. Tùy thuộc vào từng màu sắc mà từng khu vực hoặc đại lý sẽ đề xuất đưa ra các mức giá khác nhau, tuy nhiên nó vẫn nằm trong mức giá hợp lý đối với người tiêu dùng trong phân khúc xe tay ga hạng sang này. Giá đề xuất tại các đại lý bán lẻ cho phiên bản thời trang là 51.690.000 đồng và phiên bản cá tính là 56.990.000 đồng.

Bài viết trên đã giải đáp thắc mắc SH mode 2020 màu nào đẹp nhất, hy vọng nó có thể giúp mọi người lựa chọn được màu sắc ưng ý, hợp lý cho chiếc “xế yêu” của mình.