Mẫu sổ trực bảo vệ trường học

     

Vì sao mẫu sổ bảo vệ lại quan trọng trong công tác bảo vệ? Vì nó vừa thể hiện tính chuyên nghiệp của bạn, đồng thời ghi chép sổ sách, các chứng từ số liệu hay sự việc đã xảy ra.

Bạn đang xem: Mẫu sổ trực bảo vệ trường học

Tùy vào mục tiêu bảo vệ, tính chất công việc tại mỗi khách hàng có một số sổ sách chuyên dùng như Sổ xuất nhập, sổ khách, sổ thư báo bưu phẩm, sổ nhật ký ca trực (hay còn gọi là sổ giao ca) v.v. Nếu bản chất sự việc thuộc nội dung sổ nào thì bạn ghi vào sổ đó, nếu nằm ngoài các sổ chuyên dụng thì bạn ghi vào trong sổ nhật ký ca trực.

*
*
*
*

1. Hướng dẫn cách ghi sổ sách

Mẫu sổ sách bảo vệ có thể được xem là một trong những thứ mà bắt buộc nhân viên bảo vệ tại vị trí ghi chép nào cũng phải nắm được. Tại công ty bảo vệ tiengtrungquoc.edu.vn thì đây cũng chính là một trong những yếu tố tạo nên tính chuyên nghiệp của một nhân viên. Chính vì thế tiengtrungquoc.edu.vn luôn hướng dẫn mẫu sổ sách bảo vệ cho các nhân viên của mình thực hiện một cách chính xác nhất.

– Ghi đầy đủ diễn biến tình hình của ca trực, chi tiết rõ ràng, dễ hiểu chính xác.

– Ghi tuần tự việc nào diễn ra trước thì ghi trước, không để dồn lại cuối ca mới ghi.

Xem thêm: Giá Xe Exciter 135 Độ Đẹp Nhất Việt Nam, Xe Exciter 135 Độ Đẹp Nhất

– Sổ trực được ghi đầy đủ tình hình và diễn biến xảy ra trong ca trực.

Một mẫu sổ sách gọi là chuẩn phải hiển thị đầy đủ những thông tin sau:

Ngày giờ ghi chépTên mục tiêu.Logo công ty bảo vệ.Phiên hiệu mục tiêu.Tên mẫu sổ, số thứ tự sổ.Tên nhân viên ghi chép.Thời Gian cập nhật ghi chép.Sự việc xảy ra cần ghi chép.Khung ký tên, khung kiểm tra của ca trưởng, chỉ huy khu vực,…

Tùy từng loại sổ khác nhau mà sẽ có một số các yếu tố khác nhau. Tuy nhiên thứ tự trình bày và bố cục của sổ sách bảo vệ phải rõ ràng để người xem có thể dễ dàng đánh giá tình hình, nắm bắt vấn đề một cách tốt nhất, nhanh chóng nhất. Thể hiện được sự chuyên nghiệp cũng như thái độ nghiêm túc trong quá trình làm việc.

2. Cách lập biên bản

QUY ĐỊNH QUẢN LÝ KHÁCH VÀ NHÂN VIÊN RA VÀO CÔNG TYMã hiệu: HC-20-BM02
Phiên bản: Ver 1.0
Ngày ban hành: …../…../………

…../…../………

SỔ THEO DÕI NHÂN VIÊN RA VÀO CỔNG

Ngày tháng năm 20…..
STTHọ tênBộ phậnGiờ vàoKý tênGiờ raKý tênGhi chú

Việc tạo được một mẫu sổ sách chuẩn sẽ giúp cho việc ghi chép những thông tin cần. Qua đó kiểm soát tốt công việc và quản lý của nhân viên bảo vệ sẽ trở nên dễ dàng hơn. Từ đó các nhân viên bảo vệ làm việc tại vị trí sẽ phải cập nhật sổ sách. Tích cực ghi chép sổ sách có thể hoàn thành tốt công việc của mình. Một số vị trí thường xuyên sử dụng mẫu sổ sách gồm có:

Vị trí cổng ra vào,Vị trí kiểm soát Công nhân ra vàoTại vị trí cổng xuất nhập,Vị trí bảo vệ kiêm thủ kho,Vị trí tuần tra,Sổ sách cho đội trưởng…

Các nhân viên bảo vệ của tiengtrungquoc.edu.vn đều nắm rõ các mẫu sổ bảo vệ mà vị trí của mình phải có. Từ đó sẽ tiến hành liên hệ với các nhân viên văn phòng để có thể được cung cấp khi cần thiết.