Mẫu hợp đồng cung cấp suất ăn công nghiệp

     
*

...loại rủi ro khủng hoảng pháp lý, nắm thời cơ làm giàu...

Bạn đang xem: Mẫu hợp đồng cung cấp suất ăn công nghiệp


*
Sơ vật WebSite
*
Giới thiệu
*
Hướng dẫn áp dụng
*
Rss
*
Homepage
*
Widget
*
phần mềm THƯ VIỆN PHÁP LUẬT
*

*
mẫu hợp đồng

mẫu mã hợp đồng => HỢP ĐỒNG DỊCH VỤ VỀ CUNG CẤP SUẤT ĂN VÀ CĂNG TIN download về Ấn vào đó để tạo nên hợp đồng này

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – tự do thoải mái – Hạnh phúc

 

HỢP ĐỒNG DỊCH VỤ

(V/v: hỗ trợ suất ăn uống và căng tin)

Số: ...../HĐDV

- căn cứ Luật dịch vụ thương mại số 36/2005/QH11 vì chưng Quốc hội nước CHXHCN Việt Nam phát hành ngày 14 tháng 06 năm 2005;

- Căn cứ nhu cầu và năng lực của từng bên.

Hôm nay, ngày ...... Tháng .... Năm ......tại……………………………….Hai bên gồm:

Bên A: (Bên mướn dịch vụ): ………………………………………………..

Trụ sở:……………………………………………………………

Mã Số Thuế: ………………………………………………….

Đại diện: ………………………………Chức vụ: …………………..

Bên B: (Bên cung ứng dịch vụ): ……………………………………………..

Tài khoản số: …………………………………………………………

Mã số thuế: …………………………………………………………..

Đại diện:…………………………… Chức vụ:……………………………

Sau lúc trao đổi, thỏa thuận, nhị bên gật đầu ký đúng theo đồng này với các điều khoản sau:

Điều 1: NỘI DUNG VÀ THỜI GIAN HỢP ĐỒNG

Theo kiến nghị của mặt A, mặt B đồng ý nhận đáp ứng dịch vụ suất ăn uống và căng tin cho bên A, theo các tiêu chuẩn như sau:

1.1. Suất nạp năng lượng và căng tin

- Suất ăn: bao gồm suất ăn thường với suất ăn bổ sung cập nhật và suất ăn uống đặc biệt.

- Căng tin: bán những loại nước đái khát, hàng tạp hóa, thức ăn uống đóng gói và chế biến.

1.2 Phạm vi cùng đối tượng cung cấp dịch vụ:

- Phạm vi phục vụ: tại phòng Căng tin của mặt A.

- Đối tượng phục vụ: cán bộ, nhân viên và khách của mặt A.

1.3 Thời gian cung ứng dịch vụ:

• Trưa: trường đoản cú 10h45 mang lại 13h30;

• Chiều: từ bỏ 17h00 mang đến 19h00;

• Đêm: từ bỏ 21h00 mang lại 22h00.

1.4 Thời hạn hợp Đồng: …… năm, kể từ ngày ký kết hợp đồng. Sau khoản thời gian hết phù hợp đồng, nếu bên A vẫn có nhu cầu thì hai bên sẽ gia hạn theo từng năm.

Điều 2: PHÍ DỊCH VỤ VÀ PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

2.1 giá tiền dịch vụ:

Phí thương mại & dịch vụ căn cứ vào đối chọi giá suất nạp năng lượng và số lượng các suất ăn uống do bên B hỗ trợ trên thực tế. Để bảo đảm việc cung cấp dịch vụ được chủ yếu xác, kịp thời, hai bên thống độc nhất vô nhị như sau:

- muộn nhất là 9 giờ sáng từng ngày, bên A đăng ký với mặt B con số suất ăn uống thường cơ mà mình yêu ước trong ngày.

- muộn nhất là 9h 30 sáng mỗi ngày, mặt A đk với bên B con số và loại suất ăn uống Đặc biệt trong thời gian ngày để bên B chuẩn chỉnh bị.

- Cuối từng tuần, mặt B phải đối chiếu số suất ăn thực tế trong tuần với phòng nhân sự công ty.

2.2 Đơn giá:

- Suất nạp năng lượng thường: ……… đồng/ suất ăn.

- Suất nạp năng lượng bổ sung: nếu không vượt quá số lượng suất nạp năng lượng đã đăng ký, thì mặt B vẫn ship hàng các suất ăn bổ sung mà không tính thêm tiền.

- Suất nạp năng lượng đặc biệt: tính theo đối chọi giá vị yêu mong của bên A vào từng ngôi trường hợp.

Đơn giá những suất ăn uống nêu trên chưa bao gồm thuế VAT ……..%.

2.3 thời hạn và bề ngoài thanh toán:

- bên A giao dịch thanh toán phí thương mại & dịch vụ cho bên B theo từng tháng.

- thời gian thanh toán: trong vòng 5 ngày đầu mỗi tháng, sau khoản thời gian bên B hỗ trợ hóa đơn tài thiết yếu hợp lệ cho bên A

- phương thức thanh toán: chuyển khoản.

Điều 3: QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CỦA CÁC BÊN

3.1 Quyền và nhiệm vụ của mặt A:

- yêu cầu mặt B thực hiện quá trình theo đúng chất lượng, số lượng, thời hạn mà phía hai bên đã thỏa thuận.

- trường hợp bên B tiến hành dịch vụ không nên theo chất lượng yêu ước hoặc sai thời hạn thì mặt A bao gồm quyền bớt phí dịch vụ.

- Được quyền không đồng ý các nhân viên của bên B trường hợp trong khi triển khai dịch vụ, những người dân này không bảo đảm an toàn chất lượng hoặc vi phạm luật kỷ luật, Nội quy lao rượu cồn của bên A. Vào trường hợp này, mặt B phải tạo lập tức cử tín đồ khác thay thế sửa chữa để bảo đảm an toàn tiến độ và unique dịch vụ.

- chế tạo ra điều kiện dễ ợt cho mặt B thực hiện giỏi hợp đồng.

- thanh toán phí thương mại dịch vụ cho mặt B vừa đủ và đúng thời hạn.

Xem thêm: HùNg CửU Long Nói Về Vụ 'Áo Dài Cờ Đỏ' Tại Little Saigon

- Giao những Thiết bị cho mặt B thống trị và sử dụng. Trong đa số trường hợp, mặt A luôn xác minh quyền sở hữu của chính mình đối với những Thiết bị này.

- chịu trách nhiệm thay thế sửa chữa và bảo dưỡng mọi Thiết bị bị hư hỏng theo yêu cầu của mặt B, trừ trường phù hợp thiết bị bị nứt hoặc bị phá hỏng vày lỗi của mặt B.

- yêu cầu mặt B bồi thường thiệt sợ do bên B gây ra cho bên A và nhân viên cấp dưới của mặt A.

- các quyền và nghĩa vụ khác của mặt thuê thương mại dịch vụ theo cơ chế của pháp luật.

3.2 Quyền và nghĩa vụ của mặt B:

- tiến hành Dịch Vụ theo như đúng chất lượng, số lượng, thời gian nêu trong hợp Đồng và những phụ lục thích hợp đồng.

- cam kết tất cả những suất ăn bảo vệ đúng theo tiêu chuẩn bình yên vệ sinh thực phẩm, được chế biến từ những thành phần vật liệu tươi, sạch. Hóa học và lượng các suất ăn uống và bữa ăn như nhau và tương xứng hợp lí với solo giá mà hai bên thỏa thuận.

- cam đoan đã có đủ điều kiện marketing theo đúng cách thức của quy định đối với thương mại & dịch vụ do mình cung ứng. Ko được giao cho ngẫu nhiên bên nào khác tiến hành thay Dịch Vụ, nếu không tồn tại sự chấp nhận trước bằng văn bản của mặt A.

- Luôn vệ sinh và giữ lại cho khu vực Căng-tin thuộc các khoanh vùng liền kề ( kể cả các cửa sổ, cửa ra vào, tường, hành lang, sàn nhà, tủ thức ăn, bàn, ghế, trang bị cùng những dụng nạm của mặt B) được ngăn nắp, không bẩn sẽ.

- mặt B phải triển khai việc lưu mẫu thức nạp năng lượng theo hiệ tượng về bình an vệ sinh lương thực do những cơ quan tác dụng qui định. Thời hạn lưu chủng loại là 24 giờ. Câu hỏi lấy mẫu tiến hành ngay trước khi phục vụ bữa ăn. - Đại diện của công ty hoặc các cơ quan công dụng có quyền khám nghiệm định kỳ hoặc bất thường những mẫu lưu giữ khi thấy bắt buộc thiết.

- những nhân viên của bên B làm việc tại căng tin phải luôn luôn mặc trang phục sạch sẽ, gọn gàng và phải đk trước list với đảm bảo công ty. Bên B không được thực hiện lao động trẻ em và phải bảo vệ rằng toàn bộ những người do mình cử mang lại làm việc đều sở hữu tư phương pháp đạo đức tốt, thể hiện thái độ cư xử nhã nhặn, đúng mực, vâng lệnh các chính sách và Nội qui của công ty.

- bên B phải bồi thường số đông thiệt sợ mà bên B tạo ra cho bên A và nhân viên cấp dưới bên A trong quy trình thực hiện đúng theo đồng.

- những quyền và nghĩa vụ khác của bên cung ứng dịch vụ theo nguyên lý của pháp luật.

Điều 4: CÁC TRƯỜNG HỢP CHẤM DỨT HỢP ĐỒNG

Hợp Đồng này còn có thể xong xuôi trước thời hạn một trong những trường thích hợp sau:

- Một trong số bên gồm yêu cầu kết thúc sớm bởi văn bạn dạng trước 30 ngày.

- bên A có quyền solo phương hoàn thành Hợp đồng nhưng mà không phải báo trước và không có trách nhiệm giao dịch thiệt hại hoặc đền bù cho bên B nếu bên B vi phạm các thỏa thuận về dịch vụ thương mại giữa hai bên phía trong Hợp đồng này.

- Một trong những bên bị giải thể, vỡ nợ hay thay đổi chủ mua làm ảnh hưởng đến việc thực thi Hợp đồng này;

- Xảy ra tình huống bất khả kháng, để cho Hợp đồng ko thể thường xuyên thực hiện được.

- Khi phù hợp đồng bị chấm dứt, nếu mặt B vẫn chưa dứt đầy đủ thương mại & dịch vụ theo yêu ước của mặt A thì Phí thương mại & dịch vụ sẽ được xem trên các đại lý khối lượng công việc thực tế đang được bên B hoàn thành theo yêu ước của mặt A.

- Việc chấm dứt Hợp đồng phương pháp trong điều này không tác động đến các quyền và nghĩa vụ của những bên vẫn phát sinh trước khi hoàn thành hợp đồng.

Điều 5: NHỮNG THỎA THUẬN KHÁC

- bên B phải gửi bản Danh sách các nhân viên do mình cử đến để thực hiện dịch vụ tại phòng nhân sự của công ty. Dĩ nhiên là phiên bản sao Giấy chứng nhận sức khỏe của những nhân viên bởi vì cơ quan y tế tất cả thẩm quyền cấp, trong khoảng ….. Tháng tính từ lúc ngày bước đầu thực hiện công việc .

- mặt B có nhiệm vụ ký hợp đồng lao rượu cồn với nhân viên của mình. Mọi sự việc hoặc tranh chấp (nếu có) giữa nhân viên của bên B và bên B liên quan đến luật pháp lao rượu cồn - bên B phải hoàn toàn chịu trách nhiệm. Bên B cũng phải đảm bảo an toàn rằng mặt A sẽ không trở nên khiếu năn nỉ hoặc thiệt sợ hãi dưới ngẫu nhiên hình thức nào trường hợp việc này có liên quan lại đến các vấn đề nội bộ giữa bên bên B và nhân viên của bên B.

- nhân viên cấp dưới của mặt B làm việc tại căngtin phải bảo đảm có sức khỏe tốt, không bị mắc những bệnh truyền nhiễm, được khám sức khỏe định kỳ không nhiều nhất 1 năm 1 lần, có Giấy ghi nhận đã được đào tạo về vệ sinh an toàn thực phẩm và đảm bảo an toàn thực hành tốt dọn dẹp vệ sinh cá nhân. Mặt A hỗ trợ chi phí khám vào trường hợp buộc phải thay nhân viên giao hàng của bên B , nhưng tối đa chỉ 02 lần trong năm, giao dịch thanh toán trên hóa đơn thực chi.

- bên B ko được đem thiết bị, gia tài của bên A ra khỏi căng-tin, yêu cầu chịu ngân sách chi tiêu sửa chữa trị hoặc sửa chữa các thiết bị nứt khi nhân viên của chính mình làm hư lỗi hoặc gãy vỡ.

- các dụng cố gắng do bên B mang đến là gia tài bên B và mặt B phải bảo vệ rằng những thiết bị của mình đang vào tình trạng quản lý và vận hành tốt.

- Khi quá hạn hoặc chấm dứt hợp đồng, bên B có trách nhiệm bàn giao lại Căng-tin và cục bộ thiết bị mang đến công ty, đôi khi chuyển tổng thể tài sản của mình ra khỏi Căng-tin trong thời gian 24 giờ.

Điều 6: ĐIỀU KHOẢN CHUNG

- câu hỏi gia hạn hoặc ký hợp đồng mới sẽ được hai bên thỏa thuận, luận bàn vào cuối thời hạn hiệu lực thực thi của phù hợp đồng. Hầu như sự núm đổi, bổ sung hợp đồng này phải được cả hai bên chấp thuận bằng văn bạn dạng mới có mức giá trị.

- đầy đủ thông báo, đàm phán giữa các bên liên quan đến hợp đồng này được nhờ cất hộ bằng bề ngoài fax, email hay bằng đường bưu năng lượng điện hay thư tay gồm ký nhấn của người nhận với sẽ được xem như là nhận bởi người nhận vào ngày gửi fax hoặc e-mail thành công, tốt ngày ký nhận tuyệt hai ngày tính từ lúc ngày của lốt bưu điện địa điểm nhận.

- đông đảo tranh chấp phát sinh từ việc thực hiện Hợp đồng này được giải quyết thông qua mến lượng, bên trên cơ sở đồng đẳng và cùng tôn trọng tác dụng của nhau. Trường hợp 30 ngày kể từ ngày phát sinh tranh chấp mà các bên không thống nhất bí quyết giải quyết, thì tranh chấp sẽ tiến hành đưa ra toà án gồm thẩm quyền tại ………….. để giải quyết. Phiên bản án hay đưa ra quyết định của toàn án nhân dân tối cao có hiệu lực, những bên phải tuân theo.

- đúng theo Đồng này còn có hiệu lực kể từ ngày phía hai bên cùng cam kết vào, được lập thành 04 bạn dạng (02 phiên bản tiếng Anh, 02 bản tiếng Việt) và có giá trị pháp lý như nhau. Mỗi mặt giữ 02 bản (01 bản tiếng Anh, 01 phiên bản tiếng Việt). Vào trường hợp có sự xích míc giữa hai ngôn từ thì bản tiếng Việt sẽ tiến hành ưu tiên áp dụng.