Mâm quay toa máy xúc

     

Mâm con quay toa là gì ?

Mâm con quay toa  là 1 chi tiết nằm trong khối hệ thống thủy lực của dòng sản phẩm xúc đào ở kề bên các cơ cầu khác ví như : tổ chức cơ cấu di chuyển, khối hệ thống thủy lực, khối hệ thống điện, động cơ và hệ dẫn động…….Giá của nhiều loại phụ tùng máy công trình xây dựng này khá mắc đỏ .

Bạn đang xem: Mâm quay toa máy xúc

Hiện nay Bánh Răng Đại Việt đã tối ưu thành công các loại phụ tùng này với giá cả tốt , chất lượng khẳng định như hàng chính hãng.

Thông số cần để ý khi chọn lọc mâm tảo toa

Trọng lượng(kg) :Đường kính ngoài(mm)Đường kính trong(mm)Chiều cao(mm)Số lỗ bu lông vòng ngoàiLoại bu lông gắn thêm vòng ngoàiSố lỗ bu lông vòng trongLoại bu lông lắp vòng trongSố răng

Nguyên lý hoạt động

Khi động cơ làm việc. Công xuất được truyền đến hệ thống bánh đà bơm thủy lực. Dựa qua bộ phận ngăn kéo và hệ thống điều khiển, dầu được phân bố đến các thành phần của thứ như: cù toa, di chuyển, những xi lanh tay cần… theo ý muốn quản lý của tín đồ điều khiển. Khi dầu qua các thành phần công tác trước khi quay quay trở lại két chứa, dầu thủy lực được vận chuyển hẳn qua hệ thống két làm cho mát cùng được lọc dơ ở hệ thống lọc dầu thủy lực. Áp lực của hệ thống thủy lực được điều phối bởi hệ thống van điều áp.

Xem thêm: Ngã Ngửa Với Clip Đám Cưới Mc Tuấn Tú Và Những Câu Chuyện Ít Ai Biết

Khi áp lực quá mức cho phép hệ thống van điều áp đang mở ra có thể chấp nhận được dầu chảy về thùng chứa giảm áp lực nặng nề cho hệ thống.

*
Gia công mâm con quay toa – Bánh Răng Đại Việt

Ứng dụng của mâm tảo toa

Ứng dụng có tác dụng phụ tùng xe công trình . Phân loại theo đời xe chia ra những một số loại sau :

Mâm xoay toa xe cộ cẩuMâm xoay toa xe xúcMâm quay toa xe cộ kẹp gỗMâm tảo toa xe pháo cuốcMâm con quay toa xe đào

Quy trình gia công mâm con quay toa

Mâm cù toa được sản xuất gia công hoàn toàn trên những máy CNC hiện nay đại technology Nhật Bản. Phôi sản phẩm được giảm gọt (tiện và phay) trên những máy CNC khuôn khổ lớn. Quá trình cắt răng với mài răng cũng được thực hiện nay trên những máy CNC. Mâm xoay toa được nhiệt độ luyện cục bộ với sự hỗ trợ của các máy CNC. Toàn bộ các sản phẩm đều được bình chọn với những máy móc máy hiện đại.Quy trình gia công trải qua 6 cách như sau :

Cắt gọt mâm quay toan trên các máy phay, tiện thể CNC cỡ lớnCắt răng và mài răng trên các máy CNCTôi toàn cục vòng ổ bi cùng tôi răng mâm quayKiểm tra sản phẩm với những thiết bị hiện nay đạiSo sánh chiều sâu ngấm tôi của sản phẩm tốt và thành phầm trung bìnhSo sánh vết đồng bộ của sản phẩm tốt và thành phầm trung bình