Nạn mại dâm ở đồ sơn đã "khét tiếng" từ lâu

     

TTO - nghỉ dịp dài ngày nhưng mà Đồ đánh (Hải Phòng) không có tương đối nhiều khách từ những tỉnh thành mang đến nghỉ ngơi, đa số là khách hàng địa phương khiến cho lãnh đạo quận này trăn trở tra cứu kiếm chiến thuật để hút khách.

Bạn đang xem: Nạn mại dâm ở đồ sơn đã "khét tiếng" từ lâu


*

Ghi nhấn của Tuổi con trẻ trong đợt nghỉ lễ 30-4 trên Đồ Sơn, khách du ngoạn từ những tỉnh thành tìm về vùng đất này thưa vắng hơn hẳn so với mọi năm. Tuyến đường "hoa phượng nhiều năm nhất Việt Nam" nối trung tình thực phố hải phòng với khu phượt Đồ Sơn tương tự như đường ven biển chạy từ khu vực 1 mang lại khu 3, mật độ các phương tiện đi lại không đông.

Nhà hàng, quán ăn uống kê bàn ra vỉa hè, bờ biển để tiếp khách, dẫu vậy chỉ số ít hết bàn được tủ đầy. Lượng khách cho tắm biển lại đa số là fan dân từ trong nội thành tp. Hải phòng kéo ra rồi về, chứ không nghỉ lại. Nhiều người dân mang theo món ăn sẵn phải không có không ít nhu cầu cài sắm.

Ghi nhận trong thời gian ngày 30-4, sau cơn mưa, lượng khách đến bãi biển đông hơn, nhưng đa phần là người hải phòng đất cảng đến với lỉnh kỉnh đồ ăn thức uống.

Ông Nguyễn Văn Hưởng, 56 tuổi, một khác nước ngoài đến tự Hải Dương ngày lễ hội này, cho biết nếu chưa phải vì thăm bạn nhà trên Đồ sơn thì ông cũng ko chọn nơi này làm điểm đến lựa chọn trong dịp lễ. Theo ông Hưởng, lý do là nước biển lớn Đồ tô đục, các chuyển động dịch vụ tại phía trên nghèo nàn, thiếu siêng nghiệp.

Bãi tắm chính là khu 2, nhiều thời gian trong ngày lễ hội khá vắng vẻ. Những dịch vụ cho mướn áo tắm, phao, rửa mặt nước ngọt, cho thuê đồ bơi vì thế cũng vắng ngắt theo.

Ông Hoàng Xuân Minh - chủ tịch UBND quận Đồ đánh - thừa nhận hiện giờ Đồ Sơn chạm mặt khó khăn trong nóng bỏng khách các tỉnh thành về sống bởi nhiều năm vừa qua địa phương vẫn thiếu số đông "điểm nhấn" thương mại & dịch vụ vui chơi, giải trí.

"Dọc từ khu vực 1 mang đến khu 3 đều phải sở hữu các tòa nhà đất của bộ, ngành sinh sống trung ương, rồi liên quan đến bình an quốc phòng... Khiến cho quỹ đất sản xuất hạ tầng bắt đầu rất hạn chế. Quận cũng đã kêu gọi những doanh nghiệp vào đầu tư, nhưng quy trình tiến độ triển khai còn chậm" - ông Minh chia sẻ.

Xem thêm: Cách Tập Cơ Ngưc Bằng Tạ Tay Cực Kỳ Hiệu Quả Bạn Nên Biết

Theo ông Minh, điểm lưu ý bãi rửa mặt của Đồ Sơn ở gần cửa ngõ sông, cửa ngõ biển đề nghị nước đại dương đục xung quanh năm. Thuộc với sẽ là nạn rác rưởi thải nhựa khám phá về khiến lực lượng công nhân dọn dẹp và sắp xếp môi ngôi trường căng mình lượm lặt vẫn bắt buộc xuể.

Ông Đinh Duy Sinh - bí thư Quận ủy Đồ tô - cho thấy thêm để gợi cảm khách du lịch đến cùng với Đồ đánh năm nay, quận ra quyết định "đổi mới", tổ chức liên hoan tiệc tùng Đồ sơn - miền di sản thay vì Đồ Sơn biển khơi gọi như các năm.

"Ngoài việc làm sạch các bãi tắm, tăng cường giới thiệu về nguồn nước biển khơi giàu khoáng chất, quận cũng tập trung reviews các điểm du lịch tâm linh như chùa Hang, quần thể phong cách xây dựng tháp Tường Long" - ông Sinh mang lại hay.

Nói thêm về tại sao khách phượt ở những tỉnh thành ngày càng giảm bớt về Đồ Sơn, chị Nguyễn Thị Bích, trú quận Dương Kinh, Hải Phòng, trực tiếp thắn nhận định rằng Đồ Sơn vẫn còn đó là trung ương điểm du ngoạn "chặt chém" du khách. Điều này cũng được phản ánh tương đối nhiều trên báo chí.

Bên cạnh đó, "tiếng dữ" về tệ nạn mại dâm trên địa bàn được đồn thổi tương đối nhiều, liệu đó có phải là trong những nguyên nhân đóng góp thêm phần kéo du ngoạn Đồ đánh đi thụt lùi, khiến nhiều tín đồ ngại khi để ý đến đưa mái ấm gia đình đến đây.


vắt slogan "Đồ Sơn biển khơi gọi" vày khách ko về

TTO - khác với vẻ thưa vắng trong trắng 28-4, mang đến chiều thuộc ngày bãi biển Đồ Sơn, TP tp hải phòng thu hút hàng vạn người đổ về các bãi tắm quần thể 2 và 3.