Lý tiểu long đá bóng hay

     

Trần Quốc Khon luôn khiến cho mọi người phải quá bất ngờ vì anh như là Lý đái Long cho không ngờ, từ khuôn mặt đến phong thái, cử chỉ, hành động.


Trần Quốc Khôn kể, từ nhỏ dại mọi người đã bảo anh kiểu như Lý tè Long. Điều đó khiến cho anh cảm thấy yêu thích vì anh vốn hết sức ngưỡng mộ ngôi sao sáng này, là thành viên nòng cốt trong Hội hâm mộ Lý tè Long làm việc Hong Kong. Khi có tác dụng diễn viên, tuy sẽ tham gia một số trong những phim như vai nam nhi thủ môn cao nghêu trong Đội bóng thiếu Lâm, vai tên trùm băng Cây búa khía cạnh lạnh vào Tuyệt đỉnh kungfu cơ mà anh vẫn…vô danh tiểu tốt. Mặc dù thế từ nay, anh đã trở thành một khuôn mặt quen ở trong với công chúng, độc nhất là các ai thích thú phim về cuộc sống Lý tè Long.

Bạn đang xem: Lý tiểu long đá bóng hay

*
Nhiều bạn nhận xét, è cổ Quốc Khôn tương tự Lý tiểu Long mang lại 90%.

Trần Quốc Khôn mang lại biết: “So với đa số ứng viên khác như Kim Thành Vũ, Châu Kiệt Luân thì tôi là người "thấp cổ bé nhỏ miệng" nhất. Mặc dù nhiên, tôi lại là ứng viên hiểu rõ về Lý tè Long, nên chắc hẳn rằng nhờ vậy nhưng mà tôi đã nhiều loại được họ. Vốn võ nghệ của tôi rất hiếm nhưng vị từng học tập khiêu vũ nên những khi đóng cảnh Lý đái Long dancing chachacha, tôi diễn vô cùng “ngọt”, siêu thoải mái. Trước lúc bấm máy, tôi đang sang Võ quán Tiệt quyền đạo của Lý đái Long bên Mỹ để thọ giáo rộng một tháng trời bắt đầu đủ tự tin”.

Khi thông báo Trần Quốc Khôn được giao vai chính trong bộ phim truyền hình truyền hình Huyền thoại Lý tè Long, Châu Tinh Trì - bạn thầy, người diễn viên nhưng Trần Quốc Khôn “mang ơn xuyên suốt đời” đã vỗ vai nói với anh: “Cố nạm lên, tôi tin cậu làm được!”. Đối với trần Quốc Khôn, đó là hồ hết lời cổ vũ đáng giá bán ngàn vàng, vì chưng “Châu Tinh Trì vốn không phải là bạn thích nói phần lớn lời bông hoa cành đại nhiều loại như thế”.

*
Trần Quốc Khôn là học tập trò cưng của Châu Tinh Trì, từng tham gia các phim như Đội bóng thiếu Lâm, tuyệt đỉnh công phu kungfu...

Chia sẻ về thành công xuất sắc của mình, nai lưng Quốc Khôn mang đến biết: “Điều khiến cho tôi chổ chính giữa đắc độc nhất vô nhị là sẽ tái hiện sinh động cuộc sống đời thường của Lý tiểu Long. Dịp sinh thời, Lý đái Long khôn cùng ham nghịch và hài hước, ở chỗ nào có Lý đái Long là không khí chỗ đó rộn rã hẳn lên. Và đặc biệt quan trọng hơn là tôi vẫn hiểu, chuyển download đến công bọn chúng một Lý tiểu Long rất bé người, chứ chưa hẳn một vị Thánh như đa số người thần tượng”.

Xem thêm: Link Xem Trực Tiếp Bóng Đá Giải Ngoại Hạng Anh Vòng 7 Trên K+

Có một kinh nghiệm mà ai ai cũng biết: trước khi tung chiêu, Lý tè Long thường thét lên những âm nhạc kỳ quái. Theo trằn Quốc Khôn, đó là 1 sáng tạo độc đáo của Lý đái Long khi đóng góp phim, mang chân thành và ý nghĩa “khủng cha tinh thần” đối thủ. Rồi anh bật mí: “Những giờ thét của tôi trong phim đều đề nghị lồng tiếng lại bởi giọng tôi không gan góc như của Lý tè Long”.

*
Ngay mang đến Lý hương thơm Ngưng, đàn bà của Lý tè Long cũng phải kinh ngạc vì sự giống như nhau giữa è Quốc Khôn và cha mình.

Sau khi tập phim Huyền thoại Lý đái Long công chiếu, ra đường, hầu như ai cũng nhận ra trần Quốc Khôn và người ta xin chào anh: “Hi! Xin kính chào Lý tiểu Long!”. Điều đó khiến cho Trần Quốc Khôn thấy vui lòng vô cùng. Tuy nhiên đó cũng lại là quay trở về lớn trên nhỏ đường nghệ thuật của anh. Vì mẫu thiết kế quá tương tự Lý tè Long nên anh tiếp tục được mời tái hiện tại lại nhân vật lịch sử một thời này. Tuy nhiên anh đã vậy "thoát" khỏi hình ảnh Lý đái Long, thể hiện những nhân vật khác như Mã Vĩnh Trinh trong bộ phim truyền hình cùng tên tuy vậy thất bại.

*
Cảnh vào phim Huyền thoại Lý tè Long.
Vào thời gian 20h45 ngày 23/8 này trên kênh SCTV Phim tổng hợp, người theo dõi Việt hoàn toàn có thể "kiểm chứng" sự giống như nhau mang đến kỳ kỳ lạ giữa è Quốc Khôn với thần tượng của anh qua bộ phim 50 tập Huyền thoại Lý đái Long.

Lý tiểu Long Lý tè Long è cổ Quốc Khôn

Lý tiểu Long

9 tai nạn thương tâm kinh hoàng ngơi nghỉ phim ngôi trường Hollywood

1 1

Bị máy cất cánh chém đứt đầu, súng bắn chết, ngã ngựa tử nạn… là số phận nhiều đoàn có tác dụng phim gặp phải.

Hollywood làm cho phim về lịch sử một thời Lý tiểu Long

1 1 0 1

Hai công ty QED và Groundswell của Mỹ vừa quyết định thực hiện một bộ phim truyện về huyền thoại võ thuật Lý đái Long với ngân sách đầu tư lớn.

*

Ma Dong Seok vào ‘Eternals’ khiến khán giả Hàn Quốc hụt hẫng

0

Trong kinh điển siêu nhân vật “Eternals”, tài tử Ma Dong Seok chỉ mở ra với thời lượng khiêm tốn. Điều này khiến ít nhiều khán giả hàn quốc bày tỏ sự thất vọng.