Lý tiểu long là cao thủ đấm nhanh nhất giới võ học

     

Trong số đông đảo cao thủ võ học, Lý tiểu Long được nhận xét là tín đồ sở hữu phần đa cú đấm mạnh mẽ và nhanh nhất.

Bạn đang xem: Lý tiểu long là cao thủ đấm nhanh nhất giới võ học


Lý đái Long đã tạ thế nhưng tầm tác động của sao võ thuật này cho đến giờ vẫn chưa tồn tại người vượt qua. Trong reviews mới duy nhất từ Toutiao, Lý tiểu Long là ngôi sao sáng sỡ hữu những cú đấm gồm tốc độ nhanh nhất trong giới sao võ thuật.

Các công ty phê bình chú ý nhận vận tốc và mạnh mẽ và tự tin ra đòn nhờ vào rất những vào trọng lượng cơ thể.

Sinh thời, Lý đái Long hoàn toàn có thể trọng khá nhẹ. Tuy vậy lực đánh bởi ông tạo thành lại đạt tới “cường đại”. Người đồng đội tốt với Lý tiểu Long từng chia sẻ điểm tuyệt của sao nam giới này là sự khéo léo ra đòn dẫu vậy vẫn giữ thể lực.

*
Lý tè Long là huyền thoại võ học Trung Quốc.

Xem thêm: Liên Minh Huyền Thoại - Tiền Mùa Giải 7: Bảng Bổ Trợ Mới

Theo đánh giá của không ít người ái mộ phim ảnh trên Baidu, Lý tiểu Long là cao thủ lợi hại duy nhất trên màn ảnh Hoa ngữ.

Sinh thời, ông từng tuyên bố: “Tôi tuyệt đối không dấn mình là cõi tục đệ nhất, cơ mà tôi cũng tuyệt vời không chấp thuận mình là đệ nhị”. Khẩu ca này không còn sai. Lý phát triển trong mái ấm gia đình có thân phụ là đại sư Quảng Đông, thời niên thiếu theo học tập Vịnh Xuân Quyền tự Diệp Vấn. Nhưng không những thế, Lý tè Long còn thông thạo Karate, Thái quyền vương, là fan sáng lập Triệt quyền đạo.

Báo chí thời điểm đó diễn đạt về Lý tiểu Long: “Nếu nhìn thấy một nhẵn hình lượn vòng trên không trung, vào nháy mắt đã đưa chân tung đòn, sẽ là Lý đái Long”.


Sao võ thuật thân Lý tiểu Long: bỏ mặt vk cả, tiến công đập bà xã 2

Lưu Vĩnh là sao nam hãn hữu có lộ diện trong 4 tác phẩm danh tiếng của Lý tiểu Long. Mà lại đời tư của ông với nhì cuộc hôn nhân đổ vỡ bị cho rằng "vết nhơ" ngành giải trí.


Hiểu Nguyệt


Lý tiểu Long là cao thủ đấm nhanh Lý tè Long Lý tè Long Lý tiểu Long ra đòn cấp tốc


Lý tiểu Long

*

hội thi nhan sắc china bị chỉ trích vì trở thành show đồ lót

2 2 456

Cuộc thi Miss Congeniality 2017 vì chưng tỉnh Liêu Ninh (Trung Quốc) tổ chức triển khai gây nhiều tranh cãi xung đột vì phần tham gia dự thi chôm chỉa tổng thể ý tưởng của show Victoria"s Secret nổi tiếng.

*

bạn nữ diễn viên hạng B Hàn bất ngờ nổi tiếng vị cựu tổng thống mua nhà ở

0 248

Theo thông tin từ thương hiệu thông tấn Yonhap News, cô gái diễn viên Shin So Mi bất thần trở đề nghị nổi tiếng sau khoản thời gian bán lại căn biệt thự hạng sang cho bà Park Geun Hye.

*

mẫu nam 9X giả Pikachu sinh sống ga tàu kiếm tiền chữa bệnh dịch cho con

2 2 349

Lưu Dược Huy ngày ngày mặc phục trang Pikachu đứng làm việc ga tàu điện ngầm. Anh ao ước có người chụp hình ảnh chung, kiếm tiền chữa bệnh cho con gái bị ung thư máu