Lớp tiếng anh cô chi mai

     

Bài viết này tổng hợp thông tin về một số thầy cô giáo nổi tiếng với khả năng truyền đạt kiến thức cho các bạn học sinh tại Hà Nội hiện tại đang giảng dạy và ôn luyện các môn học như: Toán, Văn, Anh,...


Cô Trịnh Thu Tuyết (dạy Văn) Cô là giáo viên trường THPT Chu Văn Anvà có trên 30 năm kinh nghiệm luyện thi với nhiều học sinh đỗ vào các trườngđại học danh tiếng trên cả nước. Đặc biệt, năm 2004 cô đạt giải nhất cuộc thiGiáo viên giỏi môn Ngữ văn thành phố Hà Nội.Đối với việc ôn luyện chuẩn bị cho kỳthi đại học, cô khuyên các bạn học sinh cần nắm vững cấu trúc đề thi trong cácnăm gần đây để xây dựng kế hoạch ôn luyện cụ thể. Đồng thời các học sinh theohọc luyện thi tại lớp của cô sẽ được hướng dẫn chi tiết cách làm bài, các chú ýđối với từng câu hỏi trong đề. Điều đó giúp các bạn định hướng rõ ràng nhữngphần kiến thức cần có để đạt điểm cao trong kỳ thi.Cô còn là tác giả của nhiều cuốn sách tham khảo hữu ích như:Tài liệu tự chọn và nâng caoNgữ văn 11, Tài liệu tự chọn và nâng cao Ngữ văn 12, Nguyễn Minh Châu và côngcuộc đổi mới văn học Việt Nam sau 1975...- Trangcá nhân của cô: https://www.facebook.com/nguvanthptquocgia/- Địa chỉ: Trung tâm học mãi - Phòng 1403, Tòa tháp Thành Công, 57 Láng Hạ, Ba Đình, HàNội.
*
Cô Trịnh Thu Tuyết dạy văn
*
Thầy Nguyễn Công Nguyên dạy toán
Cô Nguyễn Diệu Linh (dạy Tiếng anh) Cô Nguyễn Diệu Linh (Linh UK) hiện đang giảng dạy các khóa IELTSvà TOEIC SPEAKing & Writing tại trung tâm IELTS LINH UK.

Bạn đang xem: Lớp tiếng anh cô chi mai

Với trình độ thạc sĩ (University of Sussex, Anh) cùng chứng chỉ TESOL (Anh) vàkinh nghiệm làm việc tại các trường Bellerbys college, tổ chức NGOs, Worldbank... Cô Linh đã từ bỏ những công việc với mức lương hấp dẫn để hoàn thànhmục tiêu mở ra các lớp dạy theo đúng tiêu chuẩn: cơ sở vật chất tốt, lớp tối đa10 học sinh. Học trò luôn nhớ về cô Linh UK với hình ảnh: “mụ giáo tuổi băm”nhưng xinh đẹp, trẻ trung, nhìn thì tưởng hiền nhưng hét ra lửa. Cực kỳ nghiêmkhắc và yêu cầu cao trong học tập, đặc biệt cô Linh vẫn thường dành tặng nhữngsuất học tiếng Anh miễn phí với những hoàn cảnh khó khăn ham học.- Số điệnthoại: 0934441023- Trang cánhân: https://www.facebook.com/IeltsLinhUK/- Địa chỉ trung tâm: Số 1/1ngõ 307 Giảng Võ, Ba Đình.
*
Cô Nguyễn Diệu Linh dạy tiếng anh
Cô Phạm Chi Mai (dạy Tiếng anh) Cô PhạmChi Mai là em (hay chị) của chuyên gia kinh tế rất nổi tiếng Phạm Chi Lan. Côcũng kha khá tuổi rồi, không thể dưới 50 nhưng điều mình ấn tượng nhất đó là giọngnói thiết tha, tình cảm, và rất gần gũi học sinh. Giữa buổi học, oi bức của mùahè như thế mà cô không hôm nào không xuống nói chuyện, hỏi han với lũ học sinhbên dưới, thắc mắc gì hỏi là cô trả lời ngay cho. Với cô thì câu hát “cô giáonhư mẹ hiền” quá chính xác.Về giảngbài, cô giảng rất tỷ mỷ, tường tận và có gốc có rễ các bài về ngữ pháp, tuynhiên cũng không quên bảo học sinh áp dụng thủ thuật, tips để làm bài cho hiệuquả. Về học ngữ pháp mà theo chịu khó và theo cô học được cả mộtnăm học cuối trước khi thi đại học thì chắc ngữ pháp thành siêu nhân luôn.- Địa chỉ:Trung tâm Luyện thi Thăng Long 4-6 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội.

Xem thêm:

- Website: https://thanglongstudy.com/
*
Cô Phạm Chi Mai dạy tiếng anh
Thầy Mai Anh Hùng (dạy Toán) Thầy Mai Anh Hùng hiện là giáo viên của trường THPT TrầnPhú. Với phong cách dễ gần và khả năng truyền đạt kiến thức sâu rộng, thầy manglại cho học trò sự tiếp thu nhanh chóng với môn toán. Ngoài dạy Toán siêu giỏi,khi tham gia lớp học của thầy, các bạn học sinh còn được “tặng” những câu triếtlý “có một không hai”. Một số bạn đã học lớp thầy kể lại: khi học trò đứng trướcmột bài toán khó thầy nói: "Thử thách sinh ra không phải để quật ngã ta màlà để ta quật ngã chúng",… Đặc biệt những câu nói đầy ẩn ý này sẽ được thầykết hợp khéo léo với bài giảng khiến các bạn học sinh vừa “ngấm” được kiến thứcvừa “gật gù” như tìm ra chân lý.- Số đt của thầy: 0904253765- Địachỉ (thầy dạy 2 lớp): Ngõ 26 Lý Thường Kiệt và ngõ 116 Yên Lạc.
*
Thầy Mai Anh Hùng dạy toán
Thầy Phạm Hữu Cường (dạy Văn) Thạc sĩ Phạm Hữu Cường
là giảng viên ĐHSư phạm Hà Nội và có hơn 20 năm kinh nghiêm trong việc dạy và luyện thi đại họcmôn Văn, có phong cách giảng dạy tận tình, thân thiện, tinh tế, sắc sảo, khơidậy hứng thú, tình yêu và niềm say mê văn chương của học trò; đồng thời cungcấp kiến thức, hướng dẫn kỹ năng và phương pháp để học sinh làm bài văn đạtđiểm cao nhất là trong các kì thi.Học sinh yêu văn, ai cũng ấn tượng cáchgiảng dạy và phông kiến thức sâu, rộng của thầy.Giọng văn của thầy Cườngnhư có lửa, luôn thu hút và tạo được nhiều cung bậc cảm xúc của học sinh.- Sốđiện thoại của thầy: 0982106266- Địa chỉ: Nhà 15, A11, Tập thể Đại học Ngoại ngữ, ĐH Quốc gia Hà nội (Ngõ 263 TrầnQuốc Hoàn, Cầu Giấy).
*
Thầy Phạm Hữu Cường dạy Văn