Lớp tiếng anh cô chi mai

     

Bài viết này tổng hợp tin tức về một trong những thầy cô giáo danh tiếng với kỹ năng truyền đạt kiến thức cho chúng ta học sinh tại thủ đô hiện tại đang huấn luyện và đào tạo và ôn luyện những môn học tập như: Toán, Văn, Anh,...


Cô Trịnh Thu Tuyết (dạy Văn) Cô là giáo viên trường trung học phổ thông Chu Văn Anvà gồm trên 30 năm kinh nghiệm tay nghề luyện thi cùng với nhiều học viên đỗ vào những trườngđại học lừng danh trên cả nước. Đặc biệt, năm 2004 cô giành giải nhất cuộc thiGiáo viên xuất sắc môn Ngữ văn tp Hà Nội.Đối với câu hỏi ôn luyện sẵn sàng cho kỳthi đại học, cô khuyên các bạn học sinh yêu cầu nắm vững cấu trúc đề thi trong cácnăm gần đây để phát hành kế hoạch ôn luyện cầm thể. Đồng thời các học sinh theohọc luyện thi trên lớp của cô sẽ được hướng dẫn chi tiết cách làm cho bài, những chú ýđối với từng câu hỏi trong đề. Điều đó giúp các bạn định hướng rõ ràng nhữngphần con kiến thức cần có để đạt điểm trên cao trong kỳ thi.Cô còn là một tác giả của khá nhiều cuốn sách tìm hiểu thêm hữu ích như:Tài liệu tự lựa chọn và nâng caoNgữ văn 11, tài liệu tự chọn và nâng cấp Ngữ văn 12, Nguyễn Minh Châu và côngcuộc đổi mới văn học nước ta sau 1975...- Trangcá nhân của cô: https://www.facebook.com/nguvanthptquocgia/- Địa chỉ: Trung vai trung phong học mãi - phòng 1403, thành tích Thành Công, 57 trơn Hạ, cha Đình, HàNội.
*
Cô Trịnh Thu Tuyết dạy dỗ văn
*
Thầy Nguyễn Công Nguyên dạy toán
Cô Nguyễn Diệu Linh (dạy giờ đồng hồ anh) Cô Nguyễn Diệu Linh (Linh UK) hiện tại đang giảng dạy các khóa IELTSvà TOEIC SPEAKing và Writing trên trung trọng điểm IELTS LINH UK.

Bạn đang xem: Lớp tiếng anh cô chi mai

Với trình độ thạc sĩ (University of Sussex, Anh) cùng chứng từ TESOL (Anh) vàkinh nghiệm làm việc tại những trường Bellerbys college, tổ chức triển khai NGOs, Worldbank... Cô Linh đã từ quăng quật những quá trình với nấc lương thu hút để hoàn thànhmục tiêu mở ra các lớp dạy theo như đúng tiêu chuẩn: cửa hàng vật chất tốt, lớp về tối đa10 học tập sinh. Học trò luôn nhớ về cô Linh UK cùng với hình ảnh: “mụ giáo tuổi băm”nhưng xinh đẹp, con trẻ trung, nhìn thì tưởng hiền nhưng hét ra lửa. Rất là nghiêmkhắc cùng yêu cầu cao trong học tập, đặc trưng cô Linh vẫn thường xuyên dành tặng kèm nhữngsuất học tiếng Anh miễn phí tổn với những yếu tố hoàn cảnh khó khăn say đắm học.- Số điệnthoại: 0934441023- Trang cánhân: https://www.facebook.com/IeltsLinhUK/- Địa chỉ trung tâm: Số 1/1ngõ 307 Giảng Võ, tía Đình.
*
Cô Nguyễn Diệu Linh dạy dỗ tiếng anh
Cô Phạm bỏ ra Mai (dạy giờ anh) Cô PhạmChi Mai là em (hay chị) của chuyên viên kinh tế rất khét tiếng Phạm đưa ra Lan. Côcũng tương đối tuổi rồi, không thể dưới 50 tuy vậy điều mình tuyệt hảo nhất sẽ là giọngnói thiết tha, tình cảm, và rất gần cận học sinh. Giữa buổi học, giá lạnh của mùahè như thế mà cô không hôm nào không xuống nói chuyện, trông nom với bè phái học sinhbên dưới, vướng mắc gì hỏi là cô vấn đáp ngay cho. Với cô thì câu hát “cô giáonhư bà bầu hiền” quá chủ yếu xác.Về giảngbài, cô giảng rất tỷ mỷ, tận tường và tất cả gốc gồm rễ những bài về ngữ pháp, tuynhiên cũng luôn luôn nhớ bảo học sinh áp dụng thủ thuật, tips để triển khai bài đến hiệuquả. Về học tập ngữ pháp mà lại theo chăm chỉ và theo cô học được cả mộtnăm học cuối trước khi thi đại học thì chắc ngữ pháp thành anh hùng siêu nhân luôn.- Địa chỉ:Trung trung khu Luyện thi Thăng Long 4-6 chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội.

Xem thêm: Doraemon Chế : P118 - Doremon Chế: Nguy Hiểm Hơn Cả Nobita

- Website: https://thanglongstudy.com/
*
Cô Phạm bỏ ra Mai dạy tiếng anh
Thầy Mai nhân vật (dạy Toán) Thầy Mai Anh Hùng hiện tại là gia sư của trường trung học phổ thông TrầnPhú. Với phong cách dễ gần và năng lực truyền đạt kỹ năng sâu rộng, thầy manglại mang lại học trò sự tiếp thu lập cập với môn toán. Không tính dạy Toán khôn xiết giỏi,khi gia nhập lớp học của thầy, các bạn học sinh còn được “tặng” đông đảo câu triếtlý “có một không hai”. Một số trong những bạn vẫn học lớp thầy nói lại: khi học trò đứng trướcmột bài toán khó thầy nói: "Thử thách sinh ra không hẳn để quật vấp ngã ta màlà nhằm ta quật bổ chúng",… Đặc biệt đều câu nói đầy ẩn ý này sẽ tiến hành thầykết hợp khôn khéo với bài bác giảng khiến chúng ta học sinh vừa “ngấm” được kiến thứcvừa “gật gù” như tìm ra chân lý.- Số đt của thầy: 0904253765- Địachỉ (thầy dạy 2 lớp): Ngõ 26 Lý thường xuyên Kiệt cùng ngõ 116 yên ổn Lạc.
*
Thầy Mai anh hùng dạy toán
Thầy Phạm Hữu Cường (dạy Văn) Thạc sĩ Phạm Hữu Cường
là giáo viên ĐHSư phạm thủ đô và có hơn hai mươi năm kinh nghiêm trong việc dạy và luyện thi đại họcmôn Văn, có phong cách giảng dạy tận tình, thân thiện, tinh tế, nhan sắc sảo, khơidậy hứng thú, tình yêu với niềm đắm đuối văn chương của học trò; mặt khác cungcấp loài kiến thức, hướng dẫn khả năng và cách thức để học viên làm bài xích văn đạtđiểm tối đa là trong những kì thi.Học sinh yêu văn, ai ai cũng ấn tượng cáchgiảng dạy cùng phông kỹ năng sâu, rộng lớn của thầy.Giọng văn của thầy Cườngnhư gồm lửa, luôn luôn thu hút với tạo được nhiều cung bậc xúc cảm của học tập sinh.- Sốđiện thoại của thầy: 0982106266- Địa chỉ: bên 15, A11, anh em Đại học tập Ngoại ngữ, ĐH giang sơn Hà nội (Ngõ 263 TrầnQuốc Hoàn, cầu Giấy).
*
Thầy Phạm Hữu Cường dạy dỗ Văn