Lớp học kỹ năng sống tại hà nội

     
Các bậc phụ huynh luôn quan tâm, lo lắng việc bồi dưỡng thể chất, trí tuệ và đời sống tinh thần cho trẻ. 4 lớp học kỹ năng sống tại Hà Nội dưới đây sẽ phần nào gợi ý cho các mẹ những lựa chọn phù hợp.

Bạn đang xem: Lớp học kỹ năng sống tại hà nội


*

*

*

*

Hiện nay, các lớp học kỹ năng sống tại Hà Nội có xu hướng bùng nổ. Đặc biệc với các lớp dành cho trẻ em, ba mẹ thường càng phải cân nhắc, suy xét kỹ để làm sao lựa chọn được những đơn vị đào tạo chất lượng. tiengtrungquoc.edu.vn xin tổng hợp một số đơn vị đào tạo kỹ năng sống cho trẻ uy tín và được nhiều người “chọn mặt gửi vàng” để giúp quý phụ huynh dễ dàng lựa chọn hơn.

Bảng xếp hạngTrung tâm kỹ năng sống tại Hà Nội

Trung tâm Đào tạo Kỹ năng sống Insight

Trung tâm Kỹ năng sống Insight định hướng đào tạo kỹ năng sống thực tiễn và giá trị sống tích cực cho học sinh. Với những khóa học tại trung tâm, bé yêu sẽ được bồi dưỡng các kỹ năng mềm và giúp bé trưởng thành về mặt nhân cách.

Có khá nhiều lớp học kỹ năng sống tại Hà Nội mở khóa học cho trẻ ở độ tuổi mầm non, nhưng với Trung tâm Insight, chương trình học chỉ dành cho các bé từ 7 tuổi trở lên. Ở độ tuổi này, trẻ đã có nhận thức khá rõ ràng và khả năng tiếp thu, tập trung tương đối, nhờ đó việc học trở nên chính xác và chủ động hơn.


*

Nhằm bám sát định hướng đào tạo kỹ năng và giá trị sống, trung tâm chia chương trình học thành 2 mảng đào tạo, cụ thể như sau:

Hành trình đi để trưởng thành: Chương trình HT1, HT2 trải nghiệm các địa điểm lịch sử, văn hóa ở Hà Nội và ngoại thành Hà nội; Hành trình xuyên Việt HT4; Amazing Summer trại hè bán trú. Các khóa học này được xây dựng theo mô hình trải nghiệm thực tế, học thông qua các tình huống thực tế ngay trong cuộc sống, bồi dưỡng kiến thức văn hóa và giúp bé hình thành nhân cách tích cực.

Trung tâm Wedo – Wegood

Cơ sở 1: Biệt thự G3-G4 đường B2, Khu đô thị Làng Quốc tế Thăng Long, Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà NộiCơ sở 2: Nhà G20, Lô Biệt thự BT7, KĐT mới Việt Hưng, quận Long Biên, Hà NộiCơ sở 3: Số 12, ngã tư Vũ Trọng Khánh - Nguyễn Văn Lộc, khu vực Làng Việt Kiều Châu Âu, quận Hà Đông, Hà Nội.

Wedo – Wegood là đơn vị cung cấp các lớp học kỹ năng sống tại Hà Nội được nhiều phụ huynh tin tưởng. Trung tâm triển khai nhiều chương trình đào tạo kỹ năng sống, toán tư duy, khắc phục điểm yếu, trại hè Việt Nam và quốc tế. Phụ huynh có thể tìm hiểu và lựa chọn khóa học phù hợp với độ tuổi cũng như tâm lý cho bé yêu.

Không chỉ ưu tiên đầu tư cho nội dung chương trình đào tạo, Wedo – Wegood chú trọng tới việc kiểm soát chặt chẽ chất lượng giảng dạy. Trung tâm liên hệ hàng tuần với gia đình và ghi nhận cảm nhận của học sinh sau những giờ học tại trường. Nhờ đó, trung tâm có thể đánh giá được sự thay đổi của học viên trong quá trình đào tạo và có những biện pháp phối hợp cùng gia đình để có sự điều chỉnh phù hợp.

Hệ thống giáo dục kỹ năng sống CARA

Cơ sở 1: Tầng 5, Tòa nhà SunSquare, 21 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, Hà NộiCơ sở 2: A15 tầng 1, tòa nhà Home City, 177 Trung Kính, quận Cầu Giấy, Hà NộiCơ sở 3: Tầng 1, tòa B, khu A, tòa nhà Imperia Garden, 143 Nguyễn Tuân, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hệ thống giáo dục kỹ năng sống CARA hoạt động tại Việt Nam thông qua sự hợp tác giữa tập đoàn giáo dục FasTracKids Hoa Kỳ và Tập đoàn giáo dục Trí Việt. Sau 9 năm phát triển, Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara (tên gọi cũ DolphinKids) là thương hiệu được nhiều phụ huynh tin tưởng trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng sống cho trẻ.

Hệ thống các trung tâm CARA được xây dựng đồng bộ theo tiêu chuẩn của FasTracKids Hoa Kỳ. Mỗi cơ sở đào tạo đều được chia thành nhiều phòng chức năng và phòng học được trang bị bảng thông minh, phần mềm giảng dạy FasTracKids tân tiến. Tại đây còn có khu vực vui chơi, đọc sách dành riêng cho học sinh. Các phụ huynh cũng được dành riêng một khu vực để nghỉ ngơi khi chờ đón con.

Trung tâm đang triển khai 4 chương trình đào tạo kỹ năng sống, kỹ năng mềm chi tiết được trình bày trong bảng dưới đây:

Tên khóa học

Nội dung đào tạo

FasTracKids STEM

Hướng đến các hoạt động thực hành và vận dụng kỹ năng mềmđể tạo ra sản phẩm hoặc giải quyết các vấn đề của thực tế cuộc sống.

Xem thêm: Mỹ Đăng Bản Đồ Việt Nam Có Hoàng Sa, Trường Sa, Trường Sa, Quần Đảo Hoàng Sa

Các kỹ năng được tập trung đào tạo bao gồm:kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, phát triển tư duy sáng tạo.

iSmartKids

Dành cho các bé kém kỹ năng mềm và có hạn chế trong vấn đềgiao tiếp nói chung như nhút nhát, quá hiếu động, bướng bỉnh...

Chương trình sẽ rèn luyện các tính cách tích cực cho học viên,hướng tới những giá trị chuẩn mực hơn.

X-leader

Chương trình mới được triển khai và giảng dạy bằng tiếng Anh.

Thông qua khóa học, các bé sẽ được rèn luyện đồng thời cảkỹ năng sống và năng lực sử dụng tiếng Anh.

Trung tâm Bé Thông Minh

Cơ sở 1: 2A Giảng Võ, quận Đống Đa, Hà NộiCơ sở 2: 536A Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bé Thông Minh là thành viên của tập đoàn giáo dục IndochinaPro, đây cũng là đơn vị đầu tiên giảng dạy chương trình FasTracKids tại Hà Nội từ tháng 6 năm 2008. Thương hiệu Bé Thông Minh không chỉ mang đến những lớp học kỹ năng sống tại Hà Nội mà còn tổ chức nhiều khóa học thú vị, giúp bé phát triển toàn diện.

Những phụ huynh muốn rèn luyện kỹ năng sống từ sớm cho trẻ có thể cân nhắc khoác học FasTrack Tots tại đây. Với đối tượng chính là các bé trong độ tuổi 3 – 4, khóa học giúp bé nâng cao khả năng trình bày, học cách giao tiếp và chia sẻ với mọi người. Chương trình FasTrack Fundamentals dành cho các bé 4 – 7 tuổi tập trung vào việc nâng cao kỹ năng giao tiếp và kỹ năng học tập của trẻ.

Khóa học ZigZag English của Bé Thông Minh được ứng dụng công nghệ hiện đại và giáo trình tích hợp thông minh giúp trẻ phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết bằng tiếng Anh. Lớp MathKids là khóa học toán đặc biệt dành cho học sinh mẫu giáo lớn chuẩn bị vào lớp 1 và các bé đang học lớp 1 nhằm phát triển khả năng logic.

Người Việt thường không chú trọng rèn luyện cho bé khả năng quản lý tài chính từ nhỏ, điều này có thể sẽ dẫn tới những thói quen xấu trong chi tiêu. Khóa học Financial Smart Children sẽ dạy trẻ cách tiết kiệm, hoạch định và chi tiêu hợp lý.

Cùng với nhu cầu rèn luyện kỹ năng sống, gần đây số lượng các đơn vị đào tạo trong lĩnh vực này cũng gia tăng đáng kể. Hy vọng 4 gợi ý lớp học kỹ năng sống tại Hà Nội trong bài viết này sẽ giúp các phụ huynh có thêm những lựa chọn mới, phù hợp với bé và điều kiện gia đình.