Lời chúc tết hay nhất 2018

Chỉ còn hơn 10 ngày nữa thôi là năm 2017 sẽ qua đi, chào đón năm mới 2018 với nhiều điều thú vị và hứa hẹn đang chờ đón. Ngay từ bây giờ, hãy sưu tầm luôn cho mình những lời chúc năm mới, lời chúc tết 2018 thật độc, lạ nhiều ý nghĩa để gửi đến những người thân yêu nhé.

Bạn đang xem: Lời chúc tết hay nhất 2018

Lời chúc tết và năm mới

Những lời chúc năm mới, lời chúc tết 2018 ý nghĩa dành cho gia đình

1, Năm mới, con chúc cả gia đình mình một năm an khang và hạnh phúc, một năm bình an về sức khoẻ, thăng hoa về tiền bạc. Yêu lắm gia đình nhỏ bé của con! Hãy cùng nhau nắm tay, chung tay xây dựng một gia đình hạnh phúc an khang.

2, Một năm mới nữa lại đến rồi, thời gian càng trôi nhanh thì lưng má càng thêm còng, tóc ba thêm sợi bạc và vì vậy tình thương của anh chị em chúng con dành cho ba má lại càng thêm dày.Năm 2018 này, con gửi đến ba má ngàn lời yêu thương trìu mến, kính chúc ba má thêm nhiều hạnh phúc, sống vui sống khỏe. Cầu mong cho ba má sống lâu hơn với các con các cháu. Chúc mừng năm mới!

3, Dù cho có điều gì xảy ra, dù cho chúng ta có cách xa nhau bao nhiêu, thì trong lòng con vẫn luôn hướng về gia đình. Năm mới, con chúc cả gia đình mình sẽ luôn có thật nhiều hạnh phúc, cha mẹ luôn luôn mạnh khỏe để chúc ta mùa năm mới được rộn ràng bên nhau.

4, Năm mới đến cũng là lúc chúng ta bỏ đi trang sách cũ, lật sang trang sách mới của cuộc đời. Con chúc gia đình mình sẽ có một năm mới với nhiều niềm vui mới, hạnh phúc mới.

5, Đong cho đầy Hạnh phúc. Gói cho trọn Lộc tài. Giữ cho mãi An Khang. Thắt cho chặt Phú quý. Cùng chúc nhau Như ý, Hứng cho tròn An Khang, Chúc năm mới Bình An. Cả nhà đều Sung túc.

6, Năm mới con xin chúc cả nhà: Sức khỏe vô biên, thành công liên miên, hạnh phúc triền miên, túi luôn đầy tiền, sung sướng như tiên.

7, Năm con Chó con xin chúc mọi người: vui vẻ như Chim Sẻ, khỏe mạnh như Đại Bàng. Giàu sang như chim Phụng. Làm lụng như chim Sâu. Sống lâu như Đà Điểu.

8, Xuân vạn phúc, xuân thịnh vượng. Chúc mừng năm mới vạn sự như ý. Phát tài phát lộc. An khang thịnh vượng. Sức khỏe dồi dào!

9, Thần tài rảo bước khắp mọi nhà, Tiền lộc đầy ắp, xuân hạnh phúc, Mọi người xum họp vui năm mới.

10, Chúc gia đình ta: Năm hết tết đến. Rước lộc vào nhà. Quà cáp bao la. Mọi nhà no đủ. Vàng bạc đầy tủ Gia chủ phát tài. Già trẻ gái trai. Xum vầy hạnh phúc!

Lời chúc tết và năm mới hay dành tặng cho bạn bè

1,Chúc mừng năm mới! Sung sướng trong tình yêu, sung túc trong công việc và sung mãn trong sức khỏe em nhé.

2,Chàng Dậu vui vẻ mời. Nàng Tuất 2018 tươi trẻ tới. Chúng ta vui mừng đón chào năm mới!

3,Sang năm mới 2018, chúc mọi người có một bầu trời sức khoẻ, một biển cả tình thương, một đại dương tình cảm, một điệp khúc tình yêu, một người yêu chung thủy, một tình bạn mênh mông, một gia đình thịnh vượng.

4, Chúc mừng năm mới 2018. Chúc 365 ngày hạnh phúc 52 tuần như ý 12 tháng an vui 8.760 giờ thoải mái 52.600 phút may mắn và 1 Năm mới an khang thịnh vượng – phát tài phát lộc.

Xem thêm: Kế Hoạch Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Phụ Đạo Học Sinh Yếu Lop 5, Kế Hoạch Bồi Dưỡng Và Phụ Đạo Hs Lớp 5

5, Nếu như năm cũ chưa đem đến cho bạn những điều hạnh phúc và may mắn thì đừng có buồn. Ngày 31/12 sẽ là kết thúc của một năm, ngày 1/1 sẽ là mở đầu một trang mới. Bạn vẫn còn cuộc sống, bạn vẫn còn hi vọng, hãy cố gắng làm được những điều mà bạn mong ước.

6, 2018, 8 thì quá phát, 1 năm may mắn, 0 gì cản trở, 2 mình tiến lên. Chúc mừng năm mới.

7, Chúc mọi người năm mới, tiền vào bạc tỉ, tiền ra rỉ rỉ, miệng cười hi hi, vạn sự như ý, cung hỉ, cung hỉ!

8, Mỗi năm là một mùa hoa nở, mỗi năm là một mùa bội thu. Cuộc sống như cái cây đang lớn. Đó là lời chúc bạn trong năm mới.

9, Năm hết Tết đến Đón hên về nhà. Quà cáp bao la. Một nhà không đủ. Vàng bạc đầy tủ. Gia chủ phát tài.

10, CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2018 .12 tháng phú quý, 365 ngày phát tài, 8760 giờ sung túc, 525600 phút thành công 31536000 giây VẠN SỰ NHƯ Ý.

Những lời chúc xuân 2018 ngọt ngào dành tặng người yêu

1, Chu kỳ thời gian dần trở về khởi điểm. Mùa xuân lại về trên quê hương, đem may mắn đến cho mọi người. Năm mới 2018, anh xin chúc em luôn tươi trẻ, vui vẻ và hạnh phúc. Hãy tin rằng dù ta còn xa cách nhau về khoảng cách địa lý, nhưng khoảng cách của con tim thì ta mãi mãi bên nhau, em nhé. Anh yêu em.

2, Cuối cùng thì đã chuẩn bị kết thúc năm cũ 2017, anh nghĩ mình nên gửi lời chúc mừng và cảm ơn tới người đã làm anh mỉm cười trong suốt một năm cũ đó. Cảm ơn em – người anh yêu trọn đời, anh cảm ơn em vì đã làm cho anh cảm thấy hạnh phúc và mỉm cười suốt 1 năm cũ và anh mong rằng năm mới, nó vẫn sẽ luôn được giữ nguyên.

3, Em luôn mong ước được một lần hôn người đàn ông mà em yêu vào đúng khoảnh khắc của năm mới. Em cảm ơn anh – người đã biến ước mơ của em thành sự thật.

4, Tôi thật may mắn vì có được một người phụ nữ như em là bạn gái của mình. Sự chân thành, nồng nhiệt đầy ầm áp của em được thể hiện thông qua mọi điều mà em làm. Chúc em có một năm mới 2018 đầy hi vọng và chúc cho tình yêu của chúng ta ngày càng bền chặt qua năm tháng.

5, Tình yêu thật kì lạ. Nó làm ta cười, nó làm ta khóc, nó làm ta hạnh phúc nhưng đôi khi cũng làm ta phải rơi giọt lệ, nhưng ta biết nó luôn tồn tại đến cuối của chặng đường. Cảm ơn anh – người đã đem đến cho em những cảm xúc lẫn lộn như thế trong tình yêu. Chúc anh một năm mới nhiều niềm vui và sự hạnh phúc, chúc anh có thật nhiều sức khỏe để chúng ta có thể tạo ra cho nhau những cảm xúc tuyệt vời như thế.