Logo đại học khoa học tự nhiên tp hcm

Bạn đang xem: Logo đại học khoa học tự nhiên tp hcm

Thông tin v/v sử dụng Logo Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (phiên bản điều chỉnh)

Chi tiếtĐược viết ngày Thứ tư, 08 Tháng 12 2021 16:15 Viết bởi Trợ lý Sinh viênChuyên mục: Tin tức - sự kiệnLượt xem: 1629

-Về việc sử dụng Logo Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (phiên bản điều chỉnh)-

Căn cứ kết quả lấy ý kiến của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và toàn thể Viên chức, Người lao động, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM sẽ sử dụng bản logo với một số chi tiết điều chỉnh như hình dưới đây kể từ ban hành Thông báo này:

Nhằm tránh lãng phí, đề nghị các bản in hiện đang có như phôi văn bằng chứng chỉ các loại, bao thư, kỷ niệm chương ... được tiếp tục sử dụng cho đến khi hết và sau đó áp dụng phiên bản điều chỉnh này.

Các đơn vị, viên chức người lao động có thể download logo tại website Trường.

Trân trọng./.

Tin từ website trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM:

Tuyển sinh Đại học

KHOA HÓA HỌC - TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC TỰ NHIÊN

ĐT: (028) 38355270

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Xem thêm: Bản Mềm Vở Tập Viết Và Luyện Viết Lớp 1,2,3,4,5, Mẫu Luyện Viết Chữ Đẹp Chuẩn, Dễ Thực Hiện

Trong tuần
Trong tháng