Hãng loa trung quốc chất lượng cao, giá rẻ bán chạy hiện nay

Loa Trung Quốc chất lượng cao, giá thành tốt đã và đang xuất hiện rất nhiều tại thị trường Việt Nam. Nhưng cũng sẽ có những hiểu lầm nhất định về chất lượng của loa Trung Quốc từ phía người dùng, vì nguồn gốc xuất xứ này không mang đến một sự đảm bảo nào cả. Và chúng tôi muốn giới thiệu tới quý vị những hãng loa Trung Quốc chất lượng cao hay hãng loa "Made in China" để cho quý vị thấy được rằng vẫn họ vẫn làm ra đồ tốt, giá tốt cho dân Việt ta dùng.

Bạn đang xem: Hãng loa trung quốc chất lượng cao, giá rẻ bán chạy hiện nay

Nguồn gốc Trung Quốc có tin tưởng được không?

Nếu trả lời là không thì quý vị hãy xem lại sản phẩm smartphone cao cấp, được yêu thích nhất hiện nay trên toàn cầu là gì ạ? Đó chính là iPhone của Apple. Chúng được sản xuất tại đâu? Chính là đất nước hàng xóm hơn 1 tỷ dân của chúng ta. Đó là một lời khẳng định rằng, ở đât nước này không phải chỉ có hàng "đểu, giả", mà vẫn có hàng nghiêm, hàng chất lượng cao, thậm chí là cao cấp nhất.

Vậy những ông lớn của ngành âm thanh kéo nhau tới đây, xây nhà máy, đầu tư công nghệ, kiểm soát chất lượng rồi mang đi tiêu thụ có được không? Họ chỉ bắt chước, thậm chí là đi trước Apple thôi. Và đó là lý do chúng tôi xin khẳng định: Trung Quốc vẫn sản xuất đồ tốt cho chúng ta dùng.

Điểm danh những hãng loa Trung Quốc sản xuất dùng rất tốt

1- LoaJBL

Vâng, đây là thương hiệu loa rất nổi tiếng của Mỹ và chắc là ai cũng biết. Chất lượng âm thanh, kiểu dáng,... tất tần tật đồ JBL đều được đánh giá cao. Kể cả là loa karaokehay loa cho âm thanh sân khấu chuyên nghiệpthì JBL đều có những siêu phẩm. Nhưng để mua được những sản phẩm giá lên tới gần 100 triệu nhập khẩu từ Mỹ qua nửa vòng trái đất về sử dụng thì liệu có mấy ai mua được. Và đó là lý do mà ông chủ thương hiệu JBL, Crown,... đã mang nhà máy của mình đặt ở Trung Quốc để làm ra những đôi loa JBL chất lượng caodành cho thị trường mới nổi, khả năng kinh tế hợp lý hơn. Họ đã thành công với triết lý này, khi mà người dùng tại các nước như Việt Nam đã được dùng những bộ loa rất hay, chất lượng, bền đẹp với giá thành khá rẻ.

Loa JBL PRX725 hiện đại, hàng Mỹ xịn cho âm thanh chuyên nghiệp

Tham Khảo: Tổng hợp các mẫu loa JBL chất lượng cao tại Bảo Châu Audio

2- Loa BMB

Đây là thương hiệu loa karaoke hàng đầu Nhật Bản- đất nước sản sinh ra trò giải trí karaoke. Vì những đôi loa quá sức hấp dẫn của mình khiến cho người dùng khao khát sở hữu nên hãng này đã mở rộng cơ sở sản xuất của mình ra để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Khi nhà máy BMB mở tại đất nước nghìn triệu dân thì đã có nhiều người tiêu dùng, yêu thích âm thanhđược tiếp cận với những dòng sản phẩm loa BMB hàng đầu thế giới với giá tốt. Và đó chính là lý do mà Công ty Minh Tuấn nhập khẩu những dòng loa này về phân phối tại Việt Nam và đảm bảo cho chúng ta về chất lượng của một trong những hãng loa karaokehay nhất hiện nay.

Xem thêm: Tuyển Tập Dẫn Chứng Cho Bài Văn Nghị Luận Xã Hội (Phần I), 10 Dẫn Chứng Mới Cho Bài Nghị Luận Xã Hội

Loa BMB CSV-900(SE) là một trong những sản phẩm cao cấp nhất của BMB

Tư vấn: Các mẫu loa BMB cao cấp bán chạy nhất

3- Loa Cat King

Nếu bạn đang cần một sản phẩm loa đa dạng từ karaoke tới âm thanh hội trường, sân khấu, ngoài trời chuyên nghiệp thì hãng Cat King là một đơn vị rất uy tín để chọn lựa sản phẩm. Với chính sách bảo hành sản phẩm lên tới 2 năm như một lời cam kết chất lượng cho những dòng loa mà Cat King sản xuất. Kiểu dáng mới lạ, chất lượng âm thanh cao, giá thành rất hợp lý là đặc điểm nổi bật nhất mà người tiêu dùng có thể tin tưởng để lựa chọn sản phẩm của hãng loa hàng đầu Trung Quốc này.

Dàn âm thanh phục vụ đám cưới với loa Cat King

Dàn âm thanh phục vụ tại Club tại trung tâm Hà Nội với cụm loa Cat King

4 - Loa Domus

Loa Domus là một trong những hãng loa Trung Quốc chất lượng cao. Đây là thương hiệu có xuất tích từ Nhật Bản như BMB nên mọi thứ từ chất lượng, kiểu dáng luôn được kiểm soát rất chặt chẽ. Có một điểm nổi bật nữa là vì hàng được sản xuất tại nhà máy cũa hãng tại Trung Quốc nên giá thành rất tốt, rất dễ cho người tiêu dùng chọn lựa thay thế cho những sản phẩm cùng tính năng. Từ những đôi loa Domus dành cho karaokehay loa Domus sân khấu chuyên nghiệpngười dùng đều có những lựa chọn phù hợp.

5- Loa BIK

BIK là thương hiệu xuất xứ từ Nhật Bản. Cũng giống như BMB, hãng đã chuyển dịch nhà máy của mình sang Trung Quốc để nâng cao tính cạnh tranh hơn trên thị trường, đặc biệt về giá thành sản phẩm. Và như thế, chúng ta đã có được một trong những sản phẩm âm thanh chất lượng mà giá thành rất tốt, rất phù hợp với mức thu nhập của đa số người dân tại Việt Nam.

Loa BIK rất phù hợp với người tiêu dùng Việt với chất lượng cao, giá thành tốt

Xem Ngay: Các mẫu loa BIKbán chạy nhất tại Bảo Châu Audio

6. Loa Alto

Alto với xuất xứ đầu tiên là một thương hiệu có tiếng tại Italia. Sau đó, hãng được tập đoàninMusic tại Hoa Kỳ sáp nhập vào và trở thành một trong những thương hiệu rất được tin dùng trên toàn thế giới. Và giờ đây, người dùng tại Việt Nam đã có thể sở hữu những sản phẩm rất chất lượng của thương hiệu loa đình đám này. Có nhiều mẫu mã, chủng loại và giá thành cho người tiêu dùng lựa chọn.

Loa Alto cùng Bảo Châu Audio tham dự Plase Show 2019 tại TP HCM

Địa chỉ bán loa Trung Quốc sản xuất giá rẻ mà hay

Với uy tín bán hàng hơn 10 năm qua tại thị trường Việt Nam, Bảo Châu Audio tự hào khi tự nhận rằng chúng tôi là địa chi bán loa Trung Quốc hát karaoke hay và giá rẻ nhất hiện nay. Với những dòng loa karaoke BMB, JBL, CAF, DAM được nhập khẩu từ Trung Quốc, nhưng công nghệ sản xuất hiện đại, tiên tiến nên cho chất lượng rất cao. Hơn thế nữa, giá thành sản phẩm luôn là ưu tiên của chúng tôi để làm sao người tiêu dùng có được bộ loa karaoke ưng ý nhất mà giá thích hợp nhất.

MUA NGAY: Cácbộ dàn hát karaoke hayđược các chuyên viên âm thanh của Bảo Châu Audiophối ghép!