Link sopcast chelsea: tổng hợp link xem bóng đá trực tuyến

     
Xin chào các bạn,Mình xin chia sẻ các bạn cách xem bóng đá trực tuyến trên máy tính bằng phần mềm Sopcast - tốt nhất hiện nay.Mình xin trích lại hướng dẫn này từ web bongdatructuyen.vn vì mình thấy nó khá chi tiết. Hoặc nếu các bạn muốn xem chi tiết thì có thể vào trang hướng dẫn của web để xem. P/S: Mình post bài này với mục đích hướng dẫn các bạn lần đầu bỡ ngỡ với xem trực tuyến trên máy tính có thể làm theo và xem được trận đấu mong muốn, nếu bác nào đã biết rồi thì có thể không cần xem.

Bạn đang xem: Link sopcast chelsea: tổng hợp link xem bóng đá trực tuyến

--------------------------------------------------Hiện nay, Sopcast đã trở nên phổ biến trên Internet với hàng triệu lượt tải mỗi tháng. Ưu điểm nổi bật của nó là giúp chúng ta có thể xem bóng đá trực tuyến với chất lượng cao mà không bị giật. Nó cũng cho phép xem rất nhiều kênh truyền hình trên thế giới, trực tiếp hầu hết các giải bóng đá hàng đầu thế giới như Ngoại hạng Anh, La Liga, Serie A, Bundesliga, Cúp C1 Châu Âu, Europa League, Worldcup, Euro...
BongDaTrucTuyen.Vn xin giới thiệu bạn các cách xem bóng đá trực tuyến với phần mềm này.(bạn có thể làm 1 trong 2 cách XEM NGAY TRÊN TRÌNH DUYỆT và XEM TRÊN SOPCAST)I. XEM NGAY TRÊN TRÌNH DUYỆT
BƯỚC 1: Tải và cài đặt phần mềm giải mã xem trực tuyến tại đây.
*

BƯỚC 2: Tải và cài đặt Plugin Windows Media Player cho trình duyệt Firefox tại đây.
(Nếu bạn không dùng trình duyệt Firefox, bạn có thể bỏ qua bước này)
*

BƯỚC 3: Sau khi cài đặt xong, bạn cần tắt-mở lại trình duyệt.

Xem thêm: Bảng Giá Xe Ô Tô Kèm Khuyến Mãi Mới Nhất (02/2022), Bảng Giá Xe Ô Tô 02/2022 Giá Cập Nhật 1 Giờ Trước

BƯỚC 4: Chọn trận đấu muốn xem ở trang chủ hoặc trong phần Lịch trực tiếp bóng đá
*

*

Lưu ý: Bạn nên chờ từ 1 đến 2 phút đầu để lên hình và đạt chất lượng hình ảnh ổn định.BongDaTrucTuyen.Vn sẽ cung cấp các kênh xem trực tiếp ngay bên dưới mỗi trận đấu, bạn có thể thay đổi các kênh qua lại để chọn được kênh tốt nhất.
*

II. XEM TRÊN SOPCAST BƯỚC 1: Tải và cài đặt phần mềm Sopcast tại đây. (Nếu không tải được với link trên, bạn có thể tải với những link sau: Link 1, Link 2)
Sau khi cài xong, trên màn hình desktop sẽ có biểu tượng của chương trình Sopcast
BƯỚC 2: Chọn trận đấu muốn xem ở trang chủ hoặc trong phần Lịch trực tiếp bóng đá

BƯỚC 3: Lấy link xem.

Bạn cần bật sẵn Sopcast và chờ chương trình đăng nhập thành công (Bạn không cần đăng ký tài khoản Sopcast, mặc định bạn sẽ đăng nhập với tài khoản Vô danh – Anonymous) Sau đó nhấn vào Link xem bằng Sopcast (như hình trên).... và xem trận đấu bằng Sopcast

Lưu ý: Bạn nên chờ từ 1 đến 2 phút đầu để lên hình và đạt chất lượng hình ảnh ổn định.BongDaTrucTuyen.Vn sẽ cung cấp các kênh xem trực tiếp ngay bên dưới mỗi trận đấu, bạn có thể thay đổi các kênh qua lại để chọn được kênh tốt nhất.
III. CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
Dưới đây là các vấn đề thường gặp khi xem bằng SopcastCHANNEL IS OFFLINEThông báo này cho biết kênh hiện tại chưa được lên sóng, có thể nó sẽ được bắt đầu ngay khi trận đấu diễn ra hoặc kênh hiện tại không phát sóng. Bạn nên liên hệ Admin hoặc mọi người trong phần “Chat” bên góc trái để biết thêm thông tin về kênh này hoặc chuyển kênh khác để xem.CANNOT RETRIVE DATAThông báo này cho biết tình trạng đường truyền mạng của bạn không ổn định hoặc có tốc độ thấp dẫn đến việc không thể kết nối tới kênh bạn muốn xem. Hãy kiểm tra lại đường truyền mạng của bạn trước khi xem.KÊNH CHỈ LOAD ĐƯỢC MỘT PHẦN, KHÔNG THỂ ĐẠT MỨC ỔN ĐỊNHĐiều này cho thấy đường truyền mạng của bạn không đủ để xem kênh,nó thường xảy ra khi bạn sử dụng đường truyền mạng tốc độ thấp và xem kênh HD với tốc độ cao. Hãy chọn kênh khác với tốc độ thấp hơn. Hãy thử từng kênh và chọn cho mình một kênh phù hợp với đường truyền mà bạn có.CLICK VÀO LINK NHƯNG CHƯƠNG TRÌNH KHÔNG CHẠYHãy đảm bảo rằng bạn đã bật sopcast và chương trình đã đăng nhập thành công. Nếu vẫn không được, bạn có thể copy link và dán vào khung Address của Sopcast như hướng dẫn trên.(Nguồn bongdatructuyen.vn)