Bảo trì cập nhật phiên bản 12

     
Chúc mừng năm mới!Hơn thế nữa, chào mừng đến với Mùa Giải 2022. Xếp Hạng mùa giải mới sẽ được reset nhẹ, cùng với một vài thay đổi cho hệ thống tụt hạng và một số cập nhật về mặt hình ảnh. Chúng tôi cũng có một vài cân bằng nhỏ cho các tướng và trang bị, thay đổi cho Dịch Chuyển, đi kèm với những trang phục Thần Rừng mới. Giờ thì hãy vào thôi nào!Bạn cũng có thể ghé qua chi tiết bản cập nhật ĐTCL cho năm mới tại đây!

Tiêu Điểm Cập Nhật


*

*

Diana

Tăng tỉ lệ SMPT và tỉ lệ sát thương lên quái của nội tại.

Bạn đang xem: Bảo trì cập nhật phiên bản 12

Sau đợt thay đổi sức mạnh hồi năm ngoái, Diana đang được sử dụng khá nhiều ở vị trí đi rừng, dù hiện tại cô ta đang không quá mạnh. Chúng tôi sẽ trả lại một chút sức mạnh cho Diana ở vị trí rừng, đồng thời là một xíu xiu nữa giúp cô ta có thể tận dụng cả ở đường giữa.

*
Nội Tại - Gươm Ánh Trăng


*

Gangplank

Q năng lượng tiêu hao và hồi chiêu giảm.

Đàm Phán đã trở nên yếu hơn hẳn sau đợt giảm sức mạnh từ Quyền Năng Bất Diệt, nên chúng tôi sẽ tăng sức mạnh cho nó theo hướng được sử dụng thường xuyên và nhiều hơn.

Xem thêm: Tất Tần Tật Cách Khắc Phục Chân Cong Tại Nhà, Động Tác Cho Chân Vòng Kiềng Thẳng Tắp Của Yoona

*
Q - Đàm Phán


*

Rek"Sai

E sát thương cơ bản dạng trồi lên được điều chỉnh. E hồi chiêu dạng độn thổ tăng về sau.

Rek"Sai đang mạnh ở những cấp bậc xếp hạng cao, đặc biệt là với lối chơi tối đa E. Chúng tôi sẽ chỉ hướng đến việc giảm sức mạnh lối chơi này, còn lối chơi tối đa Q thì sẽ không đổi. (Nhắc Nhở: E - Ngồm Ngoàm Ngấu Nghiến được tăng gấp đôi sát thương và chuyển thành sát thương chuẩn ở tối đa Nộ.)

*
E - Ngồm Ngoàm Ngấu Nghiến


*
E - Đào Hầm


*

Sona

Giáp theo cấp giảm. E hồi chiêu tăng.

Sona đang mạnh ở những bậc xếp hạng cao, nhất là với thay đổi của Quyền Trượng Thiên Thần ở Tiền Mùa Giải. Chúng tôi giảm nhẹ sức mạnh của cô ta bằng cách giảm độ chống chịu và tần suất sử dụng kỹ năng.

Chỉ Số Cơ Bản


*
E - Bản Nhạc Tốc Độ


*

Nguyệt Đao

Trước tiền mùa giải, Nguyệt Đao dù không phải là một trang bị mạnh, nhưng vẫn là trang bị Thần Thoại sát lực mạnh nhất trong bộ ba. Vì vậy sau đợt tăng sức mạnh 11.23, nó đã trở nên quá mạnh, nên chúng tôi sẽ phần nào rút lại những thay đổi này. (Áp dụng với trang bị nâng cấp của Ornn, Thiên Thực Đao).