Bảo trì cập nhật phiên bản 12

     
Chúc mừng năm mới!Hơn gắng nữa, mừng đón đến với Mùa Giải 2022. Xếp thứ hạng mùa giải mới sẽ tiến hành reset nhẹ, cùng với một vài biến hóa cho hệ thống tụt hạng với một số update về phương diện hình ảnh. Chúng tôi cũng có một vài cân nặng bằng nhỏ cho các tướng cùng trang bị, chuyển đổi cho Dịch Chuyển, kèm theo với những bộ đồ Thần Rừng mới. Giờ thì nên vào thôi nào!Bạn cũng hoàn toàn có thể ghé qua bỏ ra tiết bản cập nhật ĐTCL cho năm mới tại đây!

Tiêu Điểm Cập Nhật


*

*

Diana

Tăng tỉ lệ SMPT và tỉ lệ gần kề thương lên quái quỷ của nội tại.

Bạn đang xem: Bảo trì cập nhật phiên bản 12

Sau đợt biến hóa sức mạnh hồi năm ngoái, Diana đang được sử dụng không ít ở địa chỉ đi rừng, dù lúc này cô ta đang không thật mạnh. Chúng tôi sẽ trả lại một chút sức mạnh cho Diana ở đoạn rừng, đồng thời là 1 xíu xiu nữa giúp cô ta có thể tận dụng cả ở mặt đường giữa.

*
Nội tại - Gươm Ánh Trăng


*

Gangplank

Q năng lượng tiêu hao cùng hồi chiêu giảm.

Đàm Phán vẫn trở đề xuất yếu hơn hẳn sau đợt giảm sức khỏe từ quyền năng Bất Diệt, nên cửa hàng chúng tôi sẽ tăng sức mạnh cho nó theo hướng được sử dụng liên tiếp và các hơn.

Xem thêm: Tất Tần Tật Cách Khắc Phục Chân Cong Tại Nhà, Động Tác Cho Chân Vòng Kiềng Thẳng Tắp Của Yoona

*
Q - Đàm Phán


*

Rek"Sai

E liền kề thương cơ phiên bản dạng trồi lên được điều chỉnh. E hồi chiêu dạng độn thổ tăng về sau.

Rek"Sai đang khỏe mạnh ở đều cấp bậc xếp thứ hạng cao, nhất là với lối chơi tối đa E. Shop chúng tôi sẽ chỉ tìm hiểu việc giảm sức mạnh lối nghịch này, còn lối chơi tối đa Q thì sẽ không đổi. (Nhắc Nhở: E - ngồm ngoàm Ngấu Nghiến được tăng gấp hai sát yêu đương và đưa thành gần kề thương chuẩn chỉnh ở buổi tối đa Nộ.)

*
E - nhồm nhoàm Ngấu Nghiến


*
E - Đào Hầm


*

Sona

Giáp theo cung cấp giảm. E hồi chiêu tăng.

Sona đang dũng mạnh ở số đông bậc xếp thứ hạng cao, tuyệt nhất là với biến hóa của Quyền Trượng Thiên Thần ở Tiền Mùa Giải. Cửa hàng chúng tôi giảm nhẹ sức khỏe của cô ta bằng phương pháp giảm độ chống chịu và tần suất sử dụng kỹ năng.

Chỉ Số Cơ Bản


*
E - bạn dạng Nhạc Tốc Độ


*

Nguyệt Đao

Trước tiền mùa giải, Nguyệt Đao cho dù không phải là 1 trong những trang bị mạnh, nhưng vẫn là trang bị truyền thuyết thần thoại sát lực vượt trội nhất trong cỗ ba. Bởi vậy sau lần tăng sức mạnh 11.23, nó vẫn trở cần quá mạnh, nên cửa hàng chúng tôi sẽ phần làm sao rút lại những biến hóa này. (Áp dụng cùng với trang bị upgrade của Ornn, Thiên Thực Đao).