Tải lịch thi violympic 2021

Cập nhật lịch thi violympic các môn Toán, Tiếng Anh, Tiếng Việt, Vật lý sẽ giúp các bạn nắm được ngày giờ thi chính xác. Từ đó, bạn có thể chuẩn bị và sắp xếp lịch thi hợp lý.

Bạn đang xem: Tải lịch thi violympic 2021

Mới đây, Ban tổ chức Olympic trẻ đã đưa ra thông báo về dự thảo điều lệ và thời gian biểu của Thế vận hội Olympic trẻ 2020/2021. Học sinh, giáo viên, phụ huynh và các cơ sở giáo dục cần biết để chuẩn bị tốt cho các kỳ thi sắp tới. Lịch thi Violympic năm học 2020/2021 như sau:

Lịch thi Violympic năm học 2020/2021 theo chủ đề

Cập nhật lịch thi Violympic năm 2020/2021

ghi chú: – TTV: Toán học Việt Nam.– VL: Vật lý.– TTA: Toán tiếng Anh.

trong:

Sau vài tháng nghỉ ngơi, kỳ thi tuyển sinh cấp 3 đã trở lại với tay các bạn học sinh, ngày 22/1, cuộc thi Olympic Trung Quốc ở các môn khác nhau tiếp tục diễn ra. Toán Tiếng Việt, Toán Tiếng Anh và Vật lýThông báo rõ ràng về Thế vận hội Olympic trẻ như sau:

Thời khóa biểu mới nhất cho các kỳ thi Hoa khôi Áo

* Ghi chú:

– Đối tượng tham gia: Học sinh đang học tại các trường THPT, THCS, THPT, TH & THCS trên toàn quốc.

Toán tiếng Việt và toán tiếng Anh đều có thể áp dụng cho học sinh phổ thông trên cả nước. Đồng thời, môn vật lý chỉ giới hạn cho những người đăng ký Violympic từ lớp 6-12.

Cách đăng ký Ủy ban Olympic Quốc tế:

Các bạn sinh viên trên cả nước truy cập trang web http://www.violympic.vn hoặc http://math.violympic.vn hoặc http://vatli.violympic.vn Đăng ký thi toán hoặc vật lý.

Xem thêm: Sự Tích Và Ý Nghĩa Cây Tầm Gửi Và Cách Chăm Sóc Cây Tầm Gửi, Ý Nghĩa Cây Tầm Gửi

> Quan trọng nhất, học sinh cần điền chính xác họ tên, địa chỉ lớp, trường, khu học, khu học, cộng đồng để làm căn cứ xác định việc xét giải. Đặc biệt học sinh khối nào thì đăng ký vào khối đó.

Để có được những kỹ năng làm bài thi Violympic Toán đạt điểm cao, các bạn hãy tham khảo hướng dẫn khi vào phòng thi ảo của tiengtrungquoc.edu.vn, trong đó có hướng dẫn đầy đủ nhất.

Đối với các em học sinh lớp 6, việc tham khảo tài liệu ôn thi Violympic môn Toán lớp 6 sẽ giúp các em kiểm tra lại kiến ​​thức đã học và nắm được các dạng câu hỏi có thể gặp trong đề thi.

Violympic là cuộc thi dành riêng cho học sinh các cấp. Giá riêng biệt, phân loại cao.

Nhằm giúp các em tự tin hơn trước sự cạnh tranh khốc liệt này, tiengtrungquoc.edu.vn giới thiệu đến các em phần mềm Violympic Offline. Đây là bộ phần mềm luyện thi đại học môn toán chuẩn Olympic mới nhất, phù hợp với các em học sinh từ lớp 1-9.Đặc biệt nếu Cài đặt Violympic ngoại tuyến Và sử dụng Violympic Ngoại tuyến một cách suôn sẻ

Đối với các em học sinh lớp 12, kỳ tuyển sinh THCS 2021 sắp đến gần, ngoài việc ôn tập lại kiến ​​thức trước khi bước vào phòng thi và giữ gìn sức khỏe thật tốt để giữ được tâm lý tốt nhất thì các em cũng cần nắm được lịch học cho các em nhé. Kỳ thi THPT sẽ đến như dự kiến ​​vào năm 2021., Lịch thi THPT năm 2021 sẽ liệt kê chi tiết ngày giờ thi của từng môn nên các em cần chủ động thông báo với gia đình để chuẩn bị cho mình.

Tôi chúc họ thành công trong trò chơi!

Các từ khóa liên quan:

Thế vận hội Olympic Trung Quốc