Lịch thi đấu chi tiết của tuyển việt nam tại aff cup 2020

Video Thời sự Tôi viết Thế giới Văn hóa Giải trí Thể thao Đời sống Tài chính - Kinh doanh Giới trẻ Giáo dục Công nghệ Game Sức khỏe Xe Thời trang trẻ Bạn đọc Bạn cần biết
Video Thời sự Thế giới Tài chính - Kinh doanh Đời sống Văn hóa Giải trí Giới trẻ Giáo dục Thể thao Sức khỏe Công nghệ Xe Game Thời trang trẻ Bạn đọc

Chủ nhà Singapore chỉ là đội đứng nhì bảng A nên phải đụng độ nhất bảng B là tuyển Indonesia. Gây nhiều bất ngờ khi đứng đầu bảng B, tuyển Indonesia chứng tỏ mình đáng gờm như thế nào ở vòng bảng khi đè bẹp Malaysia 4-1 ở lượt đấu cuối. Họ cũng là đội bóng ghi nhiều bàn thắng nhất ở giải đấu tính đến thời điểm này (13 bàn) và sức trẻ của họ để lại nhiều nỗi lo cho tuyển Singapore.

Bạn đang xem: Lịch thi đấu chi tiết của tuyển việt nam tại aff cup 2020

Indonesia (áo đỏ) có hàng công cực mạnh

Thua 0-2 trước Thái Lan ở lượt đấu cuối, đội tuyển chủ nhà đành phải xếp nhì bảng nhưng hóa ra, họ lại né được ĐKVĐ Việt Nam và gặp đội bóng đến từ xứ vạn đảo. Lối chơi phòng ngự phản công của Singapore có thể hữu dụng trước đối thủ đến từ Indonesia và chỉ cần 1-2 đường chuyền vượt tuyến, hàng công của họ có thể nhanh chóng tiếp cận khung thành Indo, một đội bóng thích chơi tấn công.

Xem thêm: Kế Hoạch Tuyển Sinh Mầm Non, Lớp 1, Lớp 6, Kế Hoạch Tuyển Sinh Năm Học 2021

Trong quá khứ 10 năm trở lại đây, Indonesia thắng Singapore 2 trận nhưng họ lại thua ở trận đấu gần nhất với tỷ số 0-1 tại AFF Cup 2018. Cầu thủ ghi bàn trong trận đấu đó là Hariss Harun vẫn đang là nằm trong đội hình của tuyển Singapore ở giải đấu lần này và anh có thể mang lại điềm bất an cho các vị khách.

Trận bán kết lượt về sẽ diễn ra vào 19 giờ 30 ngày 25.12. Hai lượt trận đều không áp dụng luật bàn thắng sân nhà sân khách.

#AFF Cup #Lịch thi đấu #SVĐ Quốc gia Singapore #Tuyển Singapore #ĐKVĐ Việt Nam #Tuyển Indonesia #AFF Suzuki Cup 2020 #INDO #Hariss Harun

Syngenta phối hợp tổ chức chương trình ‘Môi trường sạch, cuộc sống xanh” tại 7 tỉnh ĐBSCL

Giải thể thao chào mừng 67 năm Ngày Truyền thống ngành Điện lực Việt Nam

Magazine lột xác trong ‘Đêm buồn’, không chỉ rap mà còn thể hiện vũ đạo cực cuốn