Lmht: lịch thi đấu vòng bảng chung kết thế giới 2016

     

Sau khi xác định đủ 8 đội tuyển được quyền vào vòng tứ kết Chung Kết Thế Giới 2016, Riot Games đã cho bốc thăm lịch thi đấu ngay sau đó với người rút thăm là Xạ Thủ WildTurtle của đội tuyển Immortals - khu vực Liên Minh Huyền Thoại Bắc Mỹ.

Bạn đang xem: Lmht: lịch thi đấu vòng bảng chung kết thế giới 2016

*

Luật bốc thăm dành cho vòng tứ kết của CKTG 2016

Các đội đứng đầu bảng phải đối đầu với đội đứng nhì bảng. 2 đội cùng một bảng không thể thi đấu cùng một nhánh. Luật thứ nhất là để tặng lợi thế cho những đội có thành tích tốt nhất. Trong khi đó luật thứ 2 dùng để ngăn việc cá đội phải đối mặt với nhau một lần nữa trước trận chung kết.

*

Các đội tuyển đứng đầu bảng bao gồm: ROX, SKT, H2k và SSG

*

Các đội tuyển đứng nhì bảng bao gồm: RNG, EDG, C9 và ANX

Đầu tiên, WildTurtle đã rút thăm lần lượt vị trí của 4 đội tuyển đứng đầu bảng. Tiếp theo, vị Xạ Thủ của Immortals tiếp tục rút thăm cho các đội đứng nhì bảng. Nhưng khi rút thăm đội đầu tiên đối đầu với SKT Telecom T1 lại ra Albus NoX Luna, tuy nhiên điều này lại trái ngược với luật rút thăm đã đưa ra ban đầu . Vì nếu giành chiến thắng SKT, và ROX chiến thắng nhánh dưới thì 2 đội cùng bảng A sẽ đối đầu một lần nữa. Thế nên đội tuyển đến từ khu vực Wildcard sẽ chuyển sang thi đấu với đội H2k-Gaming.

*

*

Lịch thi đấu của vòng tứ kết

Sau đó lần lượt các cặp đấu đã rút thăm xong khi SKT đấu với RNG (14.10), ROX Tiger sẽ đối đầu với EDG (15.10) tại nhanh bên trái. Và nhánh bên phải sẽ là cuộc đối đầu giữa H2k-Gaming và Albus NoX Luna (16.10), và cuối cùng là SSG sẽ đấu với C9 (13.10). Theo lịch trình, các trận đấu kể từ bán kết sẽ thi đấu 5 ván (BO5).

Xem thêm: Chi Tiết Kia Telluride 2020 Giá Báo Nhiều, Đặc Điểm Nổi Bật Của Xe

*

Thêm vào đó, kế hoạch thêm tiền thưởng của CKTG từ việc bán trang phục Zed và mẫu mắt Quán Quân cũng đã được công bố đầu tiên. Trong 3 tuần, 25% số tiền nhận được từ việc người chơi sắm 2 vật phẩm kể trên đã giúp tăng số tiền thưởng lên hơn gấp đôi, từ 44,6 tỉ đồng (2 triệu USD) lên 92,5 tỉ đồng (4,1 triệu USD). Và tất nhiên, lượt đóng góp này sẽ diễn ra cho đến khi CKTG kết thúc.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin thêm về giải đấu CKTG Liên Minh Huyền Thoại 2016 trong những bài viết tiếp theo.