Lmht: lịch thi đấu vòng bảng chung kết thế giới 2016

     

Sau khi khẳng định đủ 8 team tuyển được quyền vào vòng tứ kết tầm thường Kết thế giới 2016, Riot Games đã mang đến bốc thăm lịch tranh tài ngay sau đó với tín đồ rút thăm là Xạ Thủ WildTurtle của đội tuyển Immortals - khu vực Liên Minh Huyền Thoại Bắc Mỹ.

Bạn đang xem: Lmht: lịch thi đấu vòng bảng chung kết thế giới 2016

*

Luật bốc thăm dành cho vòng tứ kết của CKTG 2016

những đội đi đầu bảng phải tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với nhóm đứng nhì bảng. 2 đội và một bảng không thể thi đấu cùng một nhánh. Luật trước tiên là để tặng lợi ráng cho mọi đội bao gồm thành tích xuất sắc nhất. Trong những lúc đó chính sách thứ 2 dùng làm ngăn câu hỏi cá đội phải đương đầu với nhau một lần nữa trước trận chung kết.

*

Các team tuyển tiên phong bảng gồm những: ROX, SKT, H2k với SSG

*

Các nhóm tuyển đứng nhì bảng gồm những: RNG, EDG, C9 và ANX

Đầu tiên, WildTurtle sẽ rút thăm lần lượt địa chỉ của 4 team tuyển đứng đầu bảng. Tiếp theo, vị Xạ Thủ của Immortals tiếp tục rút thăm cho những đội đứng hai bảng. Mà lại khi rút thăm đội đầu tiên đối đầu với SKT Telecom T1 lại ra Albus NoX Luna, mặc dù điều này lại trái ngược với cơ chế rút thăm đã chuyển ra lúc đầu . Vị nếu giành chiến thắng SKT, cùng ROX chiến thắng nhánh bên dưới thì 2 đội thuộc bảng A sẽ tuyên chiến và cạnh tranh một lần nữa. Thế nên đội tuyển mang lại từ quanh vùng Wildcard sẽ gửi sang tranh tài với đội H2k-Gaming.

*

*

Lịch thi đấu của vòng tứ kết

Sau kia lần lượt các cặp đấu vẫn rút thăm chấm dứt khi SKT đấu cùng với RNG (14.10), ROX Tiger sẽ cạnh tranh với EDG (15.10) tại nhanh bên trái. Và nhánh bên buộc phải sẽ là cuộc đối đầu giữa H2k-Gaming với Albus NoX Luna (16.10), và sau cuối là SSG vẫn đấu với C9 (13.10). Theo định kỳ trình, những trận đấu tính từ lúc bán kết sẽ thi đấu 5 ván (BO5).

Xem thêm: Chi Tiết Kia Telluride 2020 Giá Báo Nhiều, Đặc Điểm Nổi Bật Của Xe

*

Thêm vào đó, planer thêm tiền thưởng của CKTG từ việc bán bộ đồ Zed và mẫu mắt cửa hàng Quân đã và đang được ra mắt đầu tiên. Trong 3 tuần, 25% số tiền nhận được từ việc người đùa sắm 2 chiến thắng kể trên đã hỗ trợ tăng số tiền thưởng lên hơn vội đôi, trường đoản cú 44,6 tỉ đồng (2 triệu USD) lên 92,5 tỷ vnđ (4,1 triệu USD). Và tất nhiên, lượt góp sức này đã diễn ra cho đến khi CKTG kết thúc.

Thanh Niên game sẽ update những thông tin thêm về giải đấu CKTG Liên Minh Huyền Thoại năm 2016 trong những bài viết tiếp theo.