Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 16/1/2022

Lịch thi đấu V.League mùa giải 2022 hôm nay. Cập nhật ltđ giải bóng đá quốc gia Việt Nam lượt đi và về theo từng vòng đấu mới nhất.

Kết quả bốc thăm may rủi chiều qua ngày 7/1 đã giúp cho TP.HCM được nghỉ ngơi vòng 1 V.League 2022. Thầy trò HLV Trần Minh Chiến sẽ có thêm thời gian chuẩn bị trước khi bước vào những trận đấu căng thẳng ở mùa giải mới.

Bạn đang xem: Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 16/1/2022

Trong khi đó, HAGL sẽ có chuyến làm khách đến sân Thiên Trường của Nam Định ngay trận khai màn. Trong hai lần đối đầu gần đây nhất ở nơi đây, thầy trò HLV Nguyễn Văn Sỹ đều đã không để cho đội bóng phố Núi có được niềm vui khi giành chiến thắng 1 trận và hoà 1 trận.

Bình Dương sẽ tiếp đón SLNA trên sân nhà Gò Đậu.

Xem thêm: Trận Sau Việt Nam Đá Với Đội Nào ? Lịch Thi Đấu Vòng Loại World Cup 2022 Hôm Nay 7

Ngoài ra, ở sân Hàng Đẫy, Hà Nội sẽ tiếp đón Thanh Hoá ở trận đầu tiên. Trong khi trên sân Quy Nhơn, Bình Định sẽ chạm trán với Viettel. Trên sân Gò Đậu, Bình Dương sẽ tiếp đón SLNA. Ở sân Thống Nhất, Sài Gòn sẽ đối đầu với Đà Nẵng. Cặp đấu cuối cùng của vòng 1 là cuộc gặp trên sân Hà Tĩnh giữa chủ nhà gặp Hải Phòng.

Các trận đấu thuộc lượt trận đầu tiên của mùa giải mới sẽ bắt đầu vào chiều ngày 19/2. Tất cả 13 đội bóng tham dự sẽ thi đấu theo thể thức lượt đi và về trong 26 vòng chọn đội có thành tích cao nhất giành chức vô địch.

Lịch thi đấu vòng 1, V.League 2022 ngày 19/2.

Sân Thiên Trường: Nam Định - HAGL

Sân Hàng Đẫy: Hà Nội - Thanh Hoá

Sân Gò Đậu: Bình Dương - SLNA

Sân Thống Nhất: Sài Gòn - Đà Nẵng

Sân Hà Tĩnh: Hà Tĩnh - Hải Phòng

Sân Quy Nhơn: Bình Định - Viettel

TP.HCM nghỉ lượt trận đầu tiên

Đội hình HAGL 2022: Danh sách, số áo cầu thủ dự V.League

Danh sách cầu thủ, đội hình HAGL dự V.League 2022 mới nhất. Cập nhật danh sách, số áo cầu thủ HAGL thi đấu mùa giải năm nay.

Tin chuyển nhượng V.League 2022 mới nhất 6/1: Quế Ngọc Hải trở lại SLNA

Thông tin chuyển nhượng V.League mùa giải 2022 mới nhất hôm nay 6/1 được tiengtrungquoc.edu.vn cập nhật nhanh nhất ở bài viết dưới đây.

V.League 2022 có bao nhiêu đội tham dự, khi nào khởi tranh?

V.League 2022 sẽ có bao nhiêu đội tham dự và mùa giải mới của bóng đá Việt Nam sẽ chính thức khởi tranh từ ngày nào. Đang là câu hỏi được người hâm mộ quan tâm.

Từ khoá lịch thi đấu bóng đá việt nam Lịch thi đấu V-League v league 2022 ltđ v league lịch thi đấu bóng đá v league ltđ v league 2022 lịch thi đấu v league 2022