Lịch thi đấu apl 2020 liên quân

Lịch thi đấu APL 2020 Liên Quân Mobile CHÍNH THỨC. Cập nhật Ltđ chung kết Liên Quân quốc tế APL năm 2020 với tâm điểm BRU vs FW.

Lịch thi đấu chung kết APL Liên quân 2020 cùng trận tranh giải 3

Sau nhiều ngày thi đấu, cuối cùng thì APL 2020 cũng đã bước vào trận đấu cuối cùng: Trận chung kết. Và 2 đại diện xuất sắc nhất từ các khu vực mạnh nhất của Liên Quân Mobile cũng đã được tìm ra, đó chính là Buriram United và Flash Wovles.

Bạn đang xem: Lịch thi đấu apl 2020 liên quân

Trận chung kết APL 2020 giữa BRU vs FW sẽ diễn ra vào 17h00 ngày 26/7 tới.

Buriram United đã cho thấy sự áp đảo đến đáng kinh ngạc trong lối chơi của mình. Gặp lại đối thủ cũ FW ở vòng bảng, liệu nhà vô địch của Thái Lan sẽ tiếp tục thể hiện sức mạnh đáng sợ của mình để lần đầu lên ngôi ở một giải đấu quốc tế?

Xét về thực lực, Flash Wovles bị dánh giá thấp hơn BRU. Dẫu vậy, với khả năng cấm chọn và bể tướng đa dạng, FW hoàn toàn có thể làm nên bất ngờ giống như cách mà họ đã làm trước MAD Team.

Bên cạnh trận chung kết giữa BRU vs FW, trận tranh giải ba APL 2020 giữa MAD vs HKA sẽ diễn ra trước đó vào 13h00 ngày hôm nay.

Lịch thi đấu Liên Quân APL 2020 trận chung kết

************

Lịch thi đấu APL Liên quân 2020 lượt về: Hy vọng Team Flash

Sau giai đoạn lượt đi, niềm hy vọng số 1 của Việt Nam tại giải Liên quân quốc tế APL 2020 là Team Flash đang tạm xếp thứ 2 tại bảng B. ADC cùng các đồng đội có trong tay 11 điểm và kém đội đầu bảng Buriram United của Thái Lan tới 5 điểm.

Xem thêm: Xu Hướng Sử Dụng Các Loại Nước Giải Khát Trên Thị Trường, Phân Loại Nước Giải Khát

Nhìn chung, đây không phải thành tích ấn tượng nhất của Team Flash bởi nên nhớ đội tuyển của Việt Nam từng vượt qua chính Buriram United trong hành trình chinh phục giải Liên quân thế giới 2019.

Dẫu sao, đây mới chỉ là những diễn biến của vòng bảng, Team Flash với vị trí thứ 2 hiện tại vẫn sáng cửa đi tiếp vào vòng trong. Thời điểm đó, bản lĩnh của họ mới cần được khẳng định đúng lúc đúng chỗ.

Tại bảng A, một đại diện khác của Việt Nam là SGP cũng đang có nhiều cơ hội giành vé lọt vào vòng playoff khi có được vị trí thứ 2 sau lượt đi. Các trận đấu lượt về vòng bảng APL 2020 sẽ trở lại bắt đầu từ ngày 3/7.

Lịch APL 2020 Liên Quân

1. Vòng bảng

Lượt về

Lịch thi đấu APL 2020 ngày 3/7
Lịch thi đấu APL 2020 ngày 4/7
Lịch thi đấu APL 2020 ngày 5/7
Lịch thi đấu APL 2020 ngày 8/7
Lịch thi đấu APL 2020 ngày 9/7
Lịch thi đấu APL 2020 ngày 10/7
Lịch thi đấu APL 2020 ngày 11/7
Lịch thi đấu APL 2020 ngày 12/7

**************

Do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên giải vô địch Liên quân Mobile thế giới AWC 2020 đã bị hủy. Thay thế vào đó là giải đấu mang tầm cỡ tương đương nhưng thi đấu theo thể thức online là APL 2020 - Arena of Valor Premier League.

Được biết, giải Liên quân quốc tế APL 2020 có tổng giải thưởng lên tới 8,1 tỷ đồng. Trong đó, đội vô địch sẽ nhận thưởng gần 4 tỉ đồng, Đội Á Quân cũng bỏ túi tới gần 1,7 tỉ. APL 2020 sẽ diễn ra từ ngày 19.6 - 26.7 và thi đấu hoàn toàn theo hình thức trực tuyến.

Ở giải này, Việt Nam góp mặt tới 4 đội tuyển là những clan Liên Quân có thành tích tốt nhất tại Đấu trường Danh Vọng Mùa Xuân 2020 vừa kết thúc cách đây không lâu. Dĩ nhiên, niềm hy vọng vô địch vẫn được đặt nhiều vào nhà đương kim vô địch thế giới bộ môn Liên quân Mobile là Team Flash. Với phong độ cao trong thời gian gần đây, ADC và các đồng đội đang đứng trước cơ hội lớn để mang vinh quang về cho Việt Nam tại giải APL 2020.

Lượt đi

Thể thức: 14 đội sẽ chia thành 2 bảng. Mỗi bảng sẽ có 2 đội tuyển đến từ Đài Loan, Thái Lan, Việt Nam và 1 đội của Indonesia.

Các đội thi đấu BO2 (Thắng: 3 điểm, Thua: 0 điểm, Hòa: 1 điểm). 4 đội tuyển có thành tích cao nhất sẽ vào vòng Playoffs.