Lịch âm tháng 4 năm 2018

     
Lịch tháng bốn năm 2018 là trang giúp chúng ta tra cứu lịch âm dương vào thời điểm tháng 4 năm 2018 hay là 1 tháng ngẫu nhiên nào kia khá bỏ ra tiết. Bạn cũng có thể xem về ngày tốt, ngày xấu một cách thuận lợi và trực quan.

Bạn đang xem: Lịch âm tháng 4 năm 2018

Như vậy, theo những thống kê của Lịch Âm 2018 thì vào tháng 4 năm 2018 sẽ có tổng cộng 15 ngày tốt và 15 ngày xấu. Xin mời các bạn theo dõi lịch âm khí và dương khí tháng 4 năm 2018 ngay dưới đây.
tháng 1Tháng 2Tháng 3Tháng 4Tháng 5Tháng 6Tháng 7Tháng 8Tháng 9Tháng 10Tháng 11Tháng 12Năm 2018Năm 2019Năm 2020Năm 2021Năm 2022Năm 2023Năm 2024Năm 2025Năm 2026Năm 2027Năm 2028Năm 2029Năm 2030
Là ngày: Kim Quỹ Hoàng Đạo, Trực: Chấp giờ Hoàng Đạo: Dần(3h-5h), Thìn(7h-9h), Tỵ(9h-11h), Thân(15h-17h), Dậu(17h-19h), Hợi(21h-23h)
Là ngày: Kim Đường Hoàng Đạo, Trực: Phá giờ đồng hồ Hoàng Đạo: Sửu(1h-3h), Thìn(7h-9h), Ngọ(11h-13h), Mùi(13h-15h), Tuất(19h-21h), Hợi(21h-23h)
Là ngày: Bạch Hổ Hắc Đạo, Trực: Nguy giờ đồng hồ Hoàng Đạo: (23h-1h), Sửu(1h-3h), Mão(5h-7h), Ngọ(11h-13h), Thân(15h-17h), Dậu(17h-19h)
Là ngày: Ngọc Đường Hoàng Đạo, Trực: Thành giờ đồng hồ Hoàng Đạo: Dần(3h-5h), Mão(5h-7h), Tỵ(9h-11h), Thân(15h-17h), Tuất(19h-21h), Hợi(21h-23h)
Là ngày: Thiên Lao Hắc Đạo, Trực: Thu giờ đồng hồ Hoàng Đạo: (23h-1h), Sửu(1h-3h), Thìn(7h-9h), Tỵ(9h-11h), Mùi(13h-15h), Tuất(19h-21h)
*

trong cuộc sống, không phải lúc nào họ cũng hùi hụi làm việc, góp sức mà bản thân mọi cá nhân nên biết tìm biện pháp cân bằng cuộc sống đời thường cho thiết yếu mình. Bạn cần có sự sắp xếp về thời gian, công việc, chăm lo đời sống tinh thần và thể chất. Thuộc Ngaydep.com điểm qua 6 cách đơn giản giúp bọn họ cân bằng cuộc sống đời thường nhé!
*

cuộc sống đời thường với vô vàn số đông nỗi lo lắng, bộn bề cuốn chúng ta theo guồng quay công việc, vật chất mà chẳng chú ý dành cho bản thân đa số khoảng thời hạn riêng tư. Cho dù cuộc sống, các bước có mệt nhọc mỏi, mắc đến mức nào, các bạn cũng buộc phải cho phiên bản thân khoảng thời gian nghỉ ngơi để có thể quan tâm cho thiết yếu mình. Vì chúng hoàn toàn có thể giúp bạn vượt qua hết những xúc cảm tiêu cực, quên đi hồ hết khó khăn, mệt mỏi và tiếp thêm cho chúng ta năng lượng để liên tiếp cống hiến. Hãy thuộc Ngaydep.com tìm hiểu những vì sao bạn duy nhất định nên dành thời gian cho mình nhé!
*

chắt lọc hoa có tác dụng quà khuyến mãi vào những đợt nghỉ lễ tết hay kỷ niệm là thói quen của tương đối nhiều người. Vì chưng hoa không chỉ mang những chân thành và ý nghĩa tích cực ngoại giả mang lại xúc cảm thoải mái, tươi trẻ, diễn đạt tấm lòng và thẩm mỹ và làm đẹp của người tặng. Hôm nay, hãy thuộc Ngaydep.com chọn ra 10 một số loại hoa chậu cân xứng làm quà tặng kèm nhé!

Xem thêm: Tạo Thế Mạnh Trong Sản Xuất Xi Măng Gây Ô Nhiễm Môi Trường, Tàn Phá Di Tích

*

vào công việc, chúng ta luôn đề nghị một tín đồ sếp vừa có tâm vừa gồm tầm nhằm dẫn dắt bạn hữu đi lên. Sự tài giỏi, tư tưởng của một người sếp miêu tả rõ ở bí quyết họ xử lý sự việc trong quá trình và cả những mâu thuẫn không giữa nhân viên. Vậy thế nào là 1 trong người sếp khéo léo, biết cách giải quyết mâu thuẫn nhằm hàn gắn nhân viên cấp dưới của mình?
*

Đối với khá nhiều người, việc triệu tập một khoảng thời hạn để chấm dứt một cuốn sách quả thực không phải là điều dễ dàng dàng. Hãy thuộc Ngaydep.com áp dụng 10 cách tiếp sau đây để câu hỏi đọc sách trở nên công dụng và cấp tốc hơn bạn nhé!
Nháy mắt phải,giật đôi mắt phải thường xuyên theo giờ là điềm gì? Nháy mắt buộc phải là điềm lành hay gở. Hãy cùng shop chúng tôi giải mã sự việc này nhé.
các bạn có biết bao hàm vị trí nốt loài ruồi sẽ mang đến may mắn góp cho người chủ của nó gặp gỡ nhiều phần đông điều xuất sắc lành không? nếu như khách hàng có những nhiều loại nốt loài ruồi này, đừng bao giờ có ý muốn tẩy xóa bọn chúng đi nhé.
Đôi mắt được ví như một cửa sổ tâm hồn, vì thế những dấu hiệu từ song mắt cũng sẽ được coi như dự đoán trước ở vị trí tương lai. Hiện tượng lạ nháy đôi mắt trái hoặc giật mắt trái tiếp tục thì có chân thành và ý nghĩa như núm nào. Hãy cùng công ty chúng tôi tham khảo cách giải thích nháy đôi mắt trái bao gồm điềm gì theo công nghệ và trung tâm linh nhé.
tướng tá mạo vượng tài đó là nét tướng bí quyết thể hiện nay nét phương diện con người có phúc, gặp mặt rất nhiều như ý về vụ việc tài chính. Hãy cùng chúng tôi xem bạn dạng thân tất cả sở hữu điểm lưu ý nào trực thuộc về tướng vượng tài.
tự vầng trán của một người, rất có thể đoán định vận mệnh của fan đó. Theo nhân tướng học qua tướng tá trán hoàn toàn có thể biết được vận mệnh phong phú phú quý của fan đó. Các bạn hãy cùng chúng tôidự đoán vận mệnh giàu sang, tuyệt nghèo hèn của 1 người trải qua độ cao thấp, rộng bé của trán.
bạn có đang ý muốn muốn gặp mặt được người bầy ông giỏi và thông thường tình. Hãy cùng tiengtrungquoc.edu.vn đi tò mò những tướng mạo mặt bầy ông chắc hẳn rằng sẽ là người chồng người phụ thân tốt đặc biệt họ rất phổ biến thủy với vợ để sở hữu lựa chọn đúng chuẩn nhé!
khía cạnh là một thành phần được quan liền kề để phân tích nhiều duy nhất trong nghành nghề dịch vụ Nhân Tướng học tập phương Đông. Chỉ việc bạn quan sát qua người đối diện thì bạn cũng có thể biết rõ vụ việc về mức độ khỏe, đậm chất ngầu cũng như vận mệnh cả đời của tín đồ đó.
với khá nhiều người khi ra quyết định làm ăn kèm ai thì họ thườngxem tướng tá mắt. Việcxem tướng mắtsẽ góp cho bọn họ có một chiếc nhìn tổng quan về người lũ có tính giải pháp đoan chính, trí lực hay giàu tình cảm.
Theo như nhân tướng học tập thì trải qua tướng mũi rất có thể đoán biết được số phận của người thiếu phụ là phong lưu hay bựa hèn. Hôm nay, hãy cùng tiengtrungquoc.edu.vn mày mò về 7 tướng tá mũi đem về cho chị em cuộc sống cao sang, thịnh vượng.
vào nhân tướng tá học, tai tương tự như các bộ phận khác trên khuôn mặt, các mang những bí hiểm riêng về cuộc sống mỗi con người. Hãy thuộc tiengtrungquoc.edu.vn khám phá về những điểm sáng của đôi tai mang ý nghĩa sâu sắc phú quý.