Lịch lck mùa xuân 2017

     

(GameSao.vn) – 15g00 ngày mai (17/01), LCK Mùa Xuân 2017 sẽ chính thức khởi tranh với trận đấu khai mạc giữa ROX Tigers vs KT Rolster.

Bạn đang xem: Lịch lck mùa xuân 2017


Vào ngày 13/01 vừa qua, Riot thông báo giải đấu LCK Mùa Xuân 2017 sẽ có hai nhà tài trợ chính là Công ty Dược phẩm Kwang Dong và Xenics, hãng thiết bị điện tử gaming.

*

Riot viết trong bản thông báo rằng “nhiều thương hiệu đã cho thấy sự quan tâm tới bộ môn eSports LMHT, và đặc biệt trong việc đầu tư vào LCK”, dẫn đến quyết định trở thành nhà tài trợ chính thức của giải đấu số một Hàn Quốc sau một quãng thời gian đàm phán lâu dài.

Nó cũng đánh dấu lần đầu tiên tại Hàn Quốc, nhiều nhà tài trợ đã quyết định quay trở lại lĩnh vực eSports. Có lẽ họ đã tìm thấy giá trị quảng cáo thương hiệu tuyệt vời bằng cách sử dụng sự phổ biến của LCK.

Bản thông báo cũng cho biết thêm, Riot không tin rằng họ “bị vướng bận bởi nhiều thủ tục” khi có được một bản hợp đồng tài trợ, nhưng không đưa ra bất cứ thông tin nào cụ thể về vấn đề này.

Xem thêm: Những Hình Ảnh Mặt Trăng Khuyết, Tổng Hợp Hình Ảnh Mặt Trăng Đẹp Nhất

ĐỊNH DẠNG

*

Vòng bảng thi đấu vòng tròn hai lượt tính điểmTất cả các trận đấu theo thể thức Bost-of-three (Bo3)Có thể thay đổi nhân sự giữa các ván đấuNăm đội có thứ hạng cao nhất sẽ lọt tiếp vào vòng play-offGiải Thưởng Đặc Biệt sẽ được trao cho những tuyển thủ được chọn cụ thể sau mùa giải:Giải thưởng Mùa và trận Chung kết sẽ được quyết định bằng MVP và số điểm đã có:MVP ở các trận đấu vòng bảng nhận: 100 điểmMVP ở các trận đấu vòng play-off nhận: 100 điểmMVP ở trận Chung kết nhận: 300 điểmGiải thưởng KDA sẽ được trao cho các tuyển thủ ở mỗi vị trí riêng biệt.Các tuyển thủ thi đấu ở mỗi vị trí (đường trên, đi rừng, đường giữa, xạ thủ và hỗ trợ) có chỉ số KDA cao nhất sẽ được nhận.

THÀNH PHẦN THAM DỰ

*

LỊCH THI ĐẤU

Người hâm mộ giải đấuLMHTsố một của Hàn Quốc sẽ được theo dõi nhiều trận đâu nhất (88) vào tháng Ba, trong khi đó tháng Tư chỉ diễn ra vỏn vẹn tám cặp đối đầu trước khi giai đoạn vòng bảng khép lại.

Ở ngay trận đấu khai mạc của LCK Mùa Xuân 2017, trận Chung kết của LCK Mùa Hè 2016 sẽ được tái hiện với sự góp mặt củaROX TigersvsKT Rolsterdiễn ra vào lúc 15g00 ngày 17/01tới đây. Bên cạnh đó, Á quân CKTG 2016, Samsung Galaxy sẽ có một Tuần đấu khai màn đầy khó khăn khi phải tiếp đón lần lượtLongzhu Gaming(18g00 – 17/01)Afreeca Freecs(15g00 – 19/01).

Trong khi đó,SK Telecom T1sẽ có hai trận đấu gặpJin Air Green Wings(15g00 – 18/01)và đội mới giành suất thăng hạngKongdoo Monster(18g00 – 22/01).

Đáng chú ý hơn cả, hai ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch LCK Mùa Xuân 2017 là SKT và KT sẽ đối đầu với nhau liên tiếp ở Tuần 6 vào lúc 15g00 ngày 02/3 và đúng vào giờ đó sau ba ngày.