Lịch lck mùa xuân 2017

     

(GameSao.vn) – 15g00 sau này (17/01), LCK mùa xuân 2017 sẽ bằng lòng khởi tranh với trận chiến khai mạc giữa ROX Tigers vs KT Rolster.

Bạn đang xem: Lịch lck mùa xuân 2017


Vào ngày 13/01 vừa qua, Riot thông tin giải đấu LCK mùa xuân 2017 sẽ sở hữu hai bên tài trợ đó là Công ty chế tác sinh học Kwang Dong và Xenics, thương hiệu thiết bị điện tử gaming.

*

Riot viết trong phiên bản thông báo rằng “nhiều uy tín đã cho thấy sự thân mật tới bộ môn eSports LMHT, và đặc trưng trong việc chi tiêu vào LCK”, dẫn đến đưa ra quyết định trở thành đơn vị tài trợ chính thức của giải đấu số một nước hàn sau một quãng thời gian đàm phán thọ dài.

Nó cũng ghi lại lần thứ nhất tại Hàn Quốc, những nhà tài trợ đã quyết định quay trở lại nghành nghề eSports. Có lẽ rằng họ đang tìm thấy quý giá quảng cáo chữ tín tuyệt vời bằng cách sử dụng sự phổ biến của LCK.

Bản thông báo cũng cho thấy thêm thêm, Riot không tin tưởng rằng chúng ta “bị vướng bận bởi vì nhiều thủ tục” khi dành được một bạn dạng hợp đồng tài trợ, mà lại không đưa ra bất kể thông tin nào rõ ràng về vấn đề này.

Xem thêm: Những Hình Ảnh Mặt Trăng Khuyết, Tổng Hợp Hình Ảnh Mặt Trăng Đẹp Nhất

ĐỊNH DẠNG

*

Vòng bảng thi đấu vòng tròn nhì lượt tính điểmTất cả những trận đấu theo thể thức Bost-of-three (Bo3)Có thể biến hóa nhân sự giữa những ván đấuNăm đội gồm thứ hạng cao nhất sẽ lọt tiếp vào vòng play-offGiải Thưởng Đặc Biệt sẽ được trao cho hầu hết tuyển thủ được chọn cụ thể sau mùa giải:Giải thưởng Mùa cùng trận tầm thường kết đã được đưa ra quyết định bằng MVP với số điểm đang có:MVP ở những trận đấu vòng bảng nhận: 100 điểmMVP ở những trận đấu vòng play-off nhận: 100 điểmMVP làm việc trận bình thường kết nhận: 300 điểmGiải thưởng KDA sẽ tiến hành trao cho các tuyển thủ làm việc mỗi địa điểm riêng biệt.Các tuyển chọn thủ thi đấu ở mỗi địa chỉ (đường trên, đi rừng, con đường giữa, xạ thủ với hỗ trợ) tất cả chỉ số KDA cao nhất sẽ được nhận.

THÀNH PHẦN THAM DỰ

*

LỊCH THI ĐẤU

Người hâm mộ giải đấuLMHTsố một của hàn quốc sẽ được theo dõi nhiều trận đâu tốt nhất (88) hồi tháng Ba, trong khi đó tháng tư chỉ ra mắt vỏn vẹn tám cặp tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh trước khi quy trình tiến độ vòng bảng khép lại.

Ở ngay lập tức trận đấu khai mạc của LCK mùa xuân 2017, trận bình thường kết của LCK Mùa Hè năm nhâm thìn sẽ được tái hiện với việc góp phương diện củaROX TigersvsKT Rolsterdiễn ra vào khoảng 15g00 ngày 17/01tới đây. ở kề bên đó, Á quân CKTG 2016, Samsung Galaxy sẽ sở hữu được một Tuần đấu khai màn đầy trở ngại khi phải đảm nhiệm lần lượtLongzhu Gaming(18g00 – 17/01)Afreeca Freecs(15g00 – 19/01).

Trong khi đó,SK Telecom T1sẽ tất cả hai trận chiến gặpJin Air Green Wings(15g00 – 18/01)và đội mới giành suất thăng hạngKongdoo Monster(18g00 – 22/01).

Đáng chăm chú hơn cả, nhì ứng cử viên bậc nhất cho chức vô địch LCK mùa xuân 2017 là SKT với KT sẽ tuyên chiến và cạnh tranh với nhau liên tục ở Tuần 6 vào tầm khoảng 15g00 ngày 02/3 với đúng vào giờ đó sau tía ngày.