Leo núi trong nhà ở hà nội

Không mất thời gian đi xa vẫn có thể leo núi thả ga, đây chính xác là cái lợi của bộ môn leo núi trong nhà.

Bạn đang xem: Leo núi trong nhà ở hà nội

Đã có nhiều trung tâm và khu vui chơi xuất hiện môn thể thao thú vị này, thu hút rất nhiều người tới thử sức. Cùng tiengtrungquoc.edu.vn dạo quanh 5 địa chỉ leo núi trong nhà Hà Nội và xem nơi nào “được lòng” bạn nhất nhé!

1. Vietclimb

Cái tên Vietclimb đã quá nổi tiếng với cộng đồng người yêu leo núi.

Xem thêm: Academic Contributions To The Unesco 2019 Forum On Education For Sustainable

Vietclimb được biết đến là nhà tổ chức các chuyến đi leo núi ngoài trời ở Cát Bà, Quốc Oai… và cũng là nhà cung cấp, xây dựng bộ môn leo núi tại nhiều trường học. Ít ai biết rằng Vietclimb còn có riêng 1 phòng tập trong nhà với diện tích 300m2.

Ảnh: Trung tâm vui chơi trẻ em Kinder Park

Khu vui chơi sẽ rất đông vào đợt nghỉ hè, chủ yếu là vì nằm trong công viên nước Hồ Tây. Nên bạn nên tránh những ngày nghỉ lễ, tầm cao điểm nếu muốn tới khu leo núi và chơi thỏa thích nhé!

Trên đây là tất cả thông tin về 5 khu leo núi trong nhà Hà Nội nổi tiếng nhất. Leo núi không phải là môn thể thao dễ, nhưng chắc chắn sẽ đem lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị. Nên ngại gì mà không thử tham gia vào cộng đồng người leo núi nghiệp dư hè này nhỉ? Đừng quên chia sẻ với tiengtrungquoc.edu.vn về trải nghiệm của bạn nhé!