'cây táo nở hoa' đoạt giải mai vàng 2021

Tất cả Tất cả Thời sự Pháp luật Xuất bản Thế giới Kinh doanh Saigon Metro Thể thao Giải trí Lifestyle Công nghệ Xe Âm nhạc Phim ảnh Đời sống Sức khỏe Du lịch Giáo dục Ẩm thực Thời trang

Nghệ sĩ trên thảm đỏ Mai vàng

0

Thúy Ngân được vinh danh ở hạng mục Nữ diễn viên điện ảnh - truyền hình của năm. Ê-kíp "Cây táo nở hoa" cùng lên nhận giải Bộ phim được yêu thích.

Bạn đang xem: 'cây táo nở hoa' đoạt giải mai vàng 2021

Thời trang bước vào cuộc trả thù đại dịch

0

Cụm từ "trả thù đại dịch" được nhắc đến khá nhiều trên đủ loại lĩnh vực. Với người đam mê thời trang, họ cũng có cách trả thù riêng của mình.

NSX Thách thức danh hài: "Hai vị trí giám khảo đang được tính lại"

0

"Khi có thông tin chính thức, chúng tôi sẽ gửi đến khán giả. Còn thời gian này, chúng tôi đang hoãn hết lịch casting chương trình", đại diện nhà sản xuất nói với Zing.

NSX Thách thức danh hài xem xét việc Hoài Linh ngồi ghế nóng

0

"Việc này liên quan nhiều vấn đề nên chúng tôi đang đưa ra hướng xử lý, chưa thể có được quyết định cuối cùng", đạo diễn Khương Dừa nói với Zing.

Sao mặc đồ từ 25 năm trước và chuyện chưa kể tại Quả cầu Vàng

0

Trong mùa dịch bệnh, nhiều ngôi sao tham gia lễ trao giải Quả cầu Vàng bằng hình thức trực tuyến. Nhiều câu chuyện hài hước cũng diễn ra khi diễn viên tham dự từ xa.

Jack vượt qua Binz tại giải thưởng quốc tế

0

Vượt qua Binz ở hạng mục đề cử MV hay nhất, Jack là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên giành giải thưởng ATA. Trước đó, nam ca sĩ còn được vinh danh tại MTV European Music Awards.

Hoài Linh và dàn sao Việt trên thảm đỏ giải thưởng Mai vàng

0

Lễ trao giải Mai vàng diễn ra tối 14/1 có sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ như Hoài Linh, Noo Phước Thịnh, Phương Mỹ Chi... Giải thưởng gồm 13 hạng mục.

Vóc dáng diễn viên Thanh Trúc sau khi giảm 15 kg

0

Nữ diễn viên chia sẻ nhờ kiên trì tập luyện và cân đối chế độ ăn, cô đã giảm 15 kg. Hiện Thanh Trúc tự tin với vóc dáng săn chắc.

Game show hẹn hò Việt: Se duyên hay vô duyên?

0

Game show hẹn hò, tình yêu phủ ngập nhiều kênh sóng suốt hai năm qua. Nhưng những hình ảnh phản cảm, scandal ầm ĩ dường như đã nhiều hơn chuyện tình đẹp, lan tỏa.

Trường Giang, Nhã Phương đăng ảnh đính hôn bên bờ biển từ 2018

0

Vợ chồng Trường Giang, Nhã Phương vừa đăng bộ ảnh lễ đính hôn lãng mạn bên bờ biển vào hồi tháng 8/2018 tại Đà Nẵng.

Xem thêm: Nhận Biết 5 Dấu Hiệu Phụ Nữ Lên Đỉnh Khi Nào ? Cách Đưa Nàng Lên Đỉnh Nhanh Nhất

Thiện Nhân thay đổi sau 6 năm đăng quang The Voice Kids

0

Sau 6 năm thắng giải Giọng hát Việt nhí, Thiện Nhân ngày càng lột xác. Cô bé thuở nào lớn phổng phao và trở nên nữ tính, xinh đẹp.

Sơn Tùng M-TP và loạt ca sĩ thành danh dù bị loại sớm ở Vietnam Idol

0

Sơn Tùng, Đông Nhi, Bích Phương... từng là những thí sinh bị loại sớm tại Vietnam Idol. Tuy nhiên, bằng sự cố gắng, nỗ lực, họ đã trở thành ca sĩ nổi tiếng của showbiz Việt.

Nhật Kim Anh lấy lại được 60 cây vàng sau vụ bị mất trộm

0

Quản lý nữ diễn viên "Tiếng sét trong mưa" xác nhận sau khi bị trộm đột nhập vào nhà lấy tài sản trị giá 5 tỷ đồng, hiện cô đã nhận lại được 60 cây vàng.

Dàn sao Việt mặc gợi cảm trên thảm đỏ

0

Dàn sao Việt gồm Ninh Dương Lan Ngọc, Cao Minh Đạt, Nhật Kim Anh, Á hậu Thúy Vân, Ngô Kiến Huy... đã có mặt tại thảm đỏ lễ trao giải Mai vàng lần thứ 25.

Lan Ngọc, Nhật Kim Anh diện váy cúp ngực trên thảm đỏ Mai vàng

0

Tối 8/1, lễ trao giải Mai vàng lần thứ 25 được tổ chức tại TP.HCM. Nhật Kim Anh là một trong những nghệ sĩ có mặt sớm nhất, cô mặc đầm ánh kim gợi cảm.

Nhà hàng Hutong trao tặng voucher du lịch đến 30 triệu đồng

0

Buổi lễ trao giải Hội ngộ Hutong - Thưởng ngoạn Hong Kong là sự kiện đặc biệt kết lại chương trình ưu đãi trong năm của chuỗi nhà hàng lẩu Hutong.

Super Junior và dàn tân binh Kpop nổi bật trên thảm đỏ bế mạc

0

Chiều 24/8, dàn sao Kpop gồm Super Junior, Stray Kids, (G)I-DLE, Loona, CIX, Cherry Bullet, Ha Sung Woon... xuất hiện nổi bật trên thảm đỏ lễ bế mạc K-World Festa 2019.

Ngắm Miley Cyrus thay đổi style trước và sau khi cưới Liam Hemsworth

0

Nhiều nguồn tin cho hay Miley Cyrus đã phải thay đổi bản thân rất nhiều để phù hợp với phong cách gia đình Liam. Điều đó có vẻ được thể hiện qua phong cách trang phục của cô.

Diễn viên Thanh Trúc lên tiếng trước tin đã sinh con, làm mẹ đơn thân

0

Chiêu Dương của phim "Trà táo đỏ" chia sẻ việc tăng và giảm cân thất thường nên bị vướng tin đồn đã sinh con.

Những lần tỏ tình và cầu hôn trên sóng truyền hình của sao Việt

0

Ngoài Trường Giang, một số sao nam như Bình An, Lương Thế Thành... cũng từng có màn tỏ tình, cầu hôn trên sóng truyền hình gây chú ý và tạo nên những ý kiến trái chiều.