Lê thúy bị chơi ngải

Lê Thúy bất ngờ hé lộ sự thật về cuộc hôn nhân với chồng Việt kiều

Người mẫu Lê Thúy bất ngờ cắt nhẫn cưới vì lý do không ngờ

Không riêng NTK Đỗ Mạnh Cường mà người mẫu Lê Thúy cũng tiết lộ đang bị kẻ xấu "chơi ngải" khiến sức khỏe ngày càng yếu.
Mới đây, người mẫu Lê Thúy khiến dân mạng hoang mang khi tiết lộ bị kẻ xấu chơi ngải: "Tôi biết khi các người chơi ngải để hại người tức là các người không hề sợ đến quả báo nữa rồi... Nhưng làm ơn hãy tha cho tôi đi, tôi thực sự rất mệt mỏi tôi hết sức lực rồi, mỗi lần bị là sức khỏe của tôi bị giảm sút, trí nhớ càng ngày càng kém đi.

Bạn đang xem: Lê thúy bị chơi ngải

Ông trời có mắt lắm ông không để những người bị hại phải chết sớm đâu, tiền các người chơi ngải tôi hãy để dành đi giúp những người khó khăn để trả bớt nghiệp đi. Xin hãy buông tha cho tôi", Lê Thúy viết.

Lê Thúy: "Tôi biết khi các người chơi ngải để hại người tức là các người không hề sợ đến quả báo nữa rồi... Nhưng làm ơn hãy tha cho tôi đi..."
Theo chia sẻ của Lê Thúy thì cô khẳng định mình bị chơi ngải khiến sức khỏe ngày càng yếu đi. Lê Thúy cũng mong những người xấu hãy buông tha cho mình.
Lê Thúy cho biết sức khỏe cô yếu đi là do bị chơi ngải.

Chuyện bùa ngải có trong phim ảnh và được nhiều người đồn nhưng chưa ai xác thực được làm điều này có thể hại người hay không và ở mức độ nào? Một số sao Việt như diễn viên Tina Tình, ca sĩ Việt Quang (nổi tiếng cùng thời với Mỹ Tâm) cũng từng tiết lộ bị chơi ngải. Một người anh thân thiết với Lê Thúy là NTK Đỗ Mạnh Cường cũng từng chia sẻ bị kẻ xấu dùng bùa ngải hại khiến sức khỏe yếu đi.

Xem thêm: Đề Thi Trắc Nghiệm Giáo Viên Chủ Nhiệm Giỏi Cấp Tiểu Học Cấp Huyện

Cách đây nhiều năm Lê Thúy gây chú ý với hình xăm lạ trên ngực và sau gáy. Nhiều người nghi ngờ rằng đây là cách để Lê Thúy tránh bị ‘chơi ngải’.

NTK Đỗ Mạnh Cường cũng từng chia sẻ việc bị chơi ngải.

Lê Thúy và NTK Đỗ Mạnh Cường có mối quan hệ rất thân thiết.

Du khách chen chân về tham quan quê Bác tại di tích Kim Liên

Trong 7 ngày nghỉ Tết có 200 người thương vong vì tai nạn giao thông

Cô giáo Tiếng Anh gợi cảm nổi tiếng nhờ cái tên đặc biệt

Bí ẩn quái vật màu xám xuất hiện trên ngọn núi cao của Scotland

Hoàng đế Trung Quốc nào phong cho mèo cưng tước hiệu danh giá?

Làm thế nào để trang trí nội thất tối giản?

Mục sở thị chiếc quần jean Levi’s từ thế kỷ 19 có giá hơn 2 tỷ

Loạt “boss” Mèo trở thành hiện tượng mạng nổi rần rần

Ngắm nhà đẹp của dàn cầu thủ Việt tuổi Mão

Đọ sự nghiệp 3 mỹ nhân bằng tuổi: Kim Oanh - Giáng Son - Vân Anh

4 dấu hiệu báo động mỡ máu tăng cao, đừng coi thường

Mức cát-xê "điên rồ" của Sơn Tùng, Mỹ Tâm ở hiện tại

Xã hộiKho tri thứcKhoa học & Công nghệKinh doanhQuân sựThế giớiÔ tô - Xe máyĐời sốngGiải tríCộng đồng trẻ

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT VIỆT NAM

P. Tổng biên tập phụ trách: Nhà báo Nguyễn Thị Mai Hương.

Phó Tổng biên tập: Nhà báo Nguyễn Danh Châu

Tòa soạn: 53 Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

VPGD: 70 Trần Hưng Đạo, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

VPĐD tại TP.HCM: Tầng 5, 224 Điện Biên Phủ, phường Võ Thị Sáu, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh