Lê thị phương next top model

Chỉ hơn 10 ngày nữa, cô nàng sở hữu biệt danh "gái quê" của chương trình Vietnam"s Next Top Model 2011 sẽ lên xe hoa với người chồng thứ 2 của mình.

Bạn đang xem: Lê thị phương next top model

Được biết, chồng sắp cưới của Lê Phương năm nay 29 tuổi, làm việc trong lĩnh vực y tế. 2 người gặp nhau trong một lần Lê Phương đi tiêm vitamin ở nơi ông xã làm việc.

Theo lời kể của Lê Phương, người chồng thứ 2 này của cô tốt bụng, luôn giúp đỡ người khác. Đối với cô, anh dành rất nhiều tình cảm và khá tâm lý.

Anh sinh ra trong một gia đình kinh doanh giàu có tại Sài Gòn. Tuy nhiên, chồng Lê Phương lại không theo nghề của gia đình mà làm một công chức bình thường.

Khi được hỏi về gia thế của người chồng được đồn là đại gia này, Lê Phương khéo léo trả lời: "Mọi người nghĩ về chồng Phương thế nào cũng được, riêng Phương luôn nghĩ chồng mình là đại gia của riêng mình.

Đại gia, hay giàu có thì cũng có nhiều cách nghĩ, tùy từng người".

Sau đám cưới, Lê Thị Phương sẽ chuyển về sống cùng gia đình nhà chồng tại Quận 7, TP.HCM.

Đây sẽ là không gian tổ chức tiệc cưới của Lê Phương và chồng thứ 2.

Những tấm thiệp mời khá đơn giản chứ không cầu kì.

Những hình ảnh trong album cưới được hé lộ trên Facebook của Lê Phương.

Xem thêm: Dđiểm Chuẩn Đại Học Y Dược Huế Qua Các Năm, Trường Đại Học Y Dược

Những khoảnh khắc tình cảm của 2 người.

Đám hỏi của Lê Phương và chồng mới.

Chiếc nhẫn đính hôn Lê Phương nhận của bạn trai hồi tháng 3/2016.

Trước đây, Lê Phương từng trải qua một cuộc hôn nhân với người chồng cũ nhưng chưa có con chung.

Người chồng đầu tiên của Lê Phương sinh năm 1988. Hai người học chung một lớp, chơi rất thân với nhau và đó là người đàn ông gắn bó, động viên cô rất nhiều trong giai đoạn khó khăn.

Khi Lê Thị Phương đi thi, chồng cô đã đi hát đám cưới, đóng gạch, cày ruộng, chở lúa thuê... tích góp tiền giúp vợ.

Ở thời điểm đó, khi tâm sự về Lê Phương, chồng cũ của cô vẫn nói: "Trước khi động viên vợ đi thi em cũng biết nghề người mẫu có rất nhiều cám dỗ, nhưng em hoàn toàn tin tưởng vào bà xã, vào tình yêu chúng em dành cho nhau".

Đến tháng 10/2001, Lê Phương chính thức công bố việc ly hôn chồng cũ trên báo chí. Trả lời về lý do ly hôn, cô thừa nhận: "Chính tôi cũng không biết là do đâu.

Tuy nhiên, có một điều chắc chắn đó là khi hết tình cảm thì người ta mới quyết định xa nhau, chúng tôi cũng vậy. Tôi và anh ấy không ai níu kéo ai".

Khoảng thời gian sau khi thi Vietnam"s Next Top Model, Lê Phương cũng có một cuộc "lột xác" về ngoại hình và phong cách. Thậm chí, cô thực hiện một số cuộc phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi bản thân.

Việc Lê Phương ly hôn chồng cũ từng gắn bó thuở nghèo khó với nhau cũng khiến cô dính phải những lời bàn tán không hay.