Lê khôi nguyên khoe body

     

Đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Mister International 2011 là Lê Khôi Nguyên vừa cùng các thí sinh khác hoàn thành phần thi Trang phục đồ bơi. Khôi Nguyên đã có dịp khoe body rắn rỏi trong suốt thời gian luyện tập chuẩn bị cho cuộc thi này. Khôi Nguyên cho biết trong những ngày qua Nguyên được tham quan các thắng cảnh nổi tiếng của Thái Lan, thăm các ngôi chùa nổi tiếng. Khôi Nguyên và các thí sinh khác ngày càng thân thiết nhau hơn, cuộc thi này mang đến cho Nam vương Việt Nam những trải nghiệm thú vị về cuộc sống.

Bạn đang xem: Lê khôi nguyên khoe body

Dưới đây là chùm ảnh Khôi Nguyên tham gia các hoạt động trong 2 ngày qua:

*

*

*

*

*


*

*

Theo vnMedia

Video đang HOT


Lê Khôi Nguyên khỏe khoắn trong trang phục dân tộc

Đại diện của Việt Nam đã chọn bộ trang phục của nhà thiết kế trẻ Lê Long Dũng để tham dự cuộc thi Mister International 2011 tại Thái Lan.

Đây là lần thứ 2 trong năm 2011 nhà thiết kế Lê Long Dũng tài trợ cho Quý ông Việt Nam trang phục dân tộc tham gia tại các cuộc thi nhan sắc quốc tế. Trước đó, với sự giúp sức của nhà thiết kế trẻ này, Trương Nam Thành đã rước về thành công cho Việt Nam tại cuộc thi Manhunt. Lê Khôi Nguyên tin rằng bộ trang phục ấn tượng của nhà thiết kế Lê Long Dũng sẽ góp phần mang đến cho anh sự ấn tượng và tiến gần hơn đến may mắn, chiến thắng.

Xem thêm: Thông Tin Tuyển Sinh Trường Cao Đẳng Y Tế Hà Tĩnh 2022, Trường Cao Đẳng Y Tế Hà Tĩnh

*


*

*

*

*

*


Photo: Quốc Huy

Trước đó, để có được hình thể cùng sức khỏe dẻo dai theo suốt cuộc thi, Lê Khôi Nguyên đã nhờ đến sự hướng dẫn tập luyên yoga bởi huấn luyện viên yoga nổi tiếng người Ấn Độ Master Venkat của trung tâm Kryoga Việt Nam. Lê Khôi Nguyên cho biết, mỗi ngày anh dành từ 2 đến 3 tiếng đồng hồ để tập luyện.

Những hình ảnh tập luyện đầy vất vả của Lê Khôi Nguyên để đến với cuộc thi Mister International 2011:

*

*

Để có một sức khỏe dẻo dai, Lê Khôi Nguyên tập yoga với những động tác vặn người với sự hướng dẫn của thầy Venkat.