Lăng việt cố an tâm

(TGĐA) - Các fan của Triệu Lộ Tư đang lấy làm thích thú khi idol của mình đã lấy chồng sinh con, nếp tẻ đủ cả.

Bạn đang xem: Lăng việt cố an tâm

Triệu Lộ Tư và Địch Lệ Nhiệt Ba đọ sắc cùng váy trắng, người sexy hết nấc, người như công chúa cổ tích
Triệu Lộ Tư chính thức "yêu nhau" với Ngô Lỗi, Địch Lệ Nhiệt Ba ra rìa thật rồi!

Thật ra, đó là gia đình của Triệu Lộ Tư trong bộ phim ra mắt gần đây Vô tình nhặt được tổng tài khi nhân vật Cố An Tâm của Lộ Tư cuối cùng đã có một cái kết viên mãn với tổng tài Lăng Việt do nam diễn viên trẻ Lưu Đặc thể hiện.

Sau bao sóng gió, Cố An Tâm và Lăng Việt cũng chính thức trở thành vợ chồng và có cho mình đôi trai gái hết sức đáng yêu và xinh đẹp, trải qua những ngày tháng hạnh phúc bên nhau mà chẳng phải lo nghĩ gì - đúng là cái kết có phần cũ, dễ đoán nhưng vẫn được nhiều fan của thể loại ngôn tình ưa thích và mơ mộng về một chàng bạch mã hoàng tử như Lăng Việt.

Xem thêm: Các Trường Đại Học Ở Miền Nam (Ngoài Tp Hcm), Top 22 Trường Đại Học Tốt Nhất Miền Nam Nước Mỹ

Cái kết viên mãn của Vô tình nhặt được tổng tài

Trích đoạn phim Vô tình nhặt được tổng tài:

Bên cạnh đó, một số ý kiến cho rằng, Lưu Đặc và Triệu Lộ Tư còn quá non để trở thành bố mẹ, biên kịch nhét cảnh này vào thực sự quá khuôn mẫu, không tự nhiên vì màn tương tác không hẳn là quá xuất sắc của hai diễn viên chính từ đầu phim tới giờ. Nhưng dù sao, Vô tình nhặt được tổng tài cũng đã hoàn thành nhiệm vụ là một bộ phim giải trí tầm trung, không quá nổi bật nhưng cũng không hẳn quá tệ, chỉ tiếc rằng do có sự xuất hiện của ngôi sao như Triệu Lộ Tư thì đáng lẽ bộ phim nên làm được nhiều hơn thế nữa.

Vô tình nhặt được tổng tài mở đầu với tập phim Cố An Tâm bất cẩn đụng phải người thừa kế tập đoàn lớn Lăng Việt. Anh bắt cô phải chịu trách nhiệm về hành vi của mình, An Tâm vì cuộc sống ép buộc đành đưa anh về nhà chăm sóc. Hai con người với hai môi trường sống khác nhau khi về chung một nhà chắc chắn sẽ tạo ra những tình huống dở khóc dở cười không kém phần ngọt ngào. Độc giả có thể theo dõi trọn bộ phim trên ứng dụng FPT play.

Vũ Anh