Lăng việt cố an tâm

     

(TGĐA) - Các tín đồ của Triệu Lộ bốn đang rước làm thích thú khi idol của chính bản thân mình đã lấy ông xã sinh con, nếp tẻ đầy đủ cả.

Bạn đang xem: Lăng việt cố an tâm


*
*

Triệu Lộ tứ và Địch Lệ Nhiệt ba đọ sắc cùng váy trắng, tín đồ sexy hết nấc, fan như công chúa cổ tích
Triệu Lộ Tư bằng lòng "yêu nhau" cùng với Ngô Lỗi, Địch Lệ Nhiệt ba ra rìa thiệt rồi!

Thật ra, kia là mái ấm gia đình của Triệu Lộ tứ trong tập phim ra mắt sát đây Vô tình nhặt được tổng tài khi nhân thứ Cố yên tâm của Lộ Tư ở đầu cuối đã có một cái kết thỏa mãn với tổng tài Lăng Việt do nam diễn viên trẻ giữ Đặc thể hiện.

Sau bao sóng gió, Cố yên tâm và Lăng Việt cũng xác định trở thành vợ chồng và có cho mình đôi trai gái hết sức đáng yêu và xinh đẹp, trải qua số đông ngày tháng hạnh phúc bên nhau nhưng chẳng đề nghị lo nghĩ gì - và đúng là cái kết có phần cũ, dễ đoán tuy vậy vẫn được rất nhiều fan của thể các loại ngôn tình mến mộ và mộng mơ về một cánh mày râu bạch mã hoàng tử như Lăng Việt.

Xem thêm: Các Trường Đại Học Ở Miền Nam (Ngoài Tp Hcm), Top 22 Trường Đại Học Tốt Nhất Miền Nam Nước Mỹ

Cái kết thỏa mãn của Vô tình nhặt được tổng tài

Trích clip Vô tình nhặt được tổng tài:

Bên cạnh đó, một trong những ý kiến cho rằng, lưu lại Đặc cùng Triệu Lộ tứ còn quá non để trở thành tía mẹ, biên kịch nhét cảnh này vào thực sự quá khuôn mẫu, không thoải mái và tự nhiên vì màn tương tác không hẳn là thừa xuất dung nhan của nhị diễn viên chính từ đầu phim cho tới giờ. Tuy nhiên dù sao, Vô tình nhặt được tổng tài cũng đã xong nhiệm vụ là một bộ phim truyện giải trí tầm trung, không quá khá nổi bật nhưng cũng không phải quá tệ, chỉ tiếc nuối rằng do tất cả sự xuất hiện của ngôi sao 5 cánh như Triệu Lộ tư thì xứng đáng lẽ bộ phim nên có tác dụng được nhiều không những thế nữa.

Vô tình nhặt được tổng tài mở đầu với bộ phim truyện Cố yên tâm bất cẩn đụng phải fan thừa kế tập đoàn lớn lớn Lăng Việt. Anh bắt cô phải phụ trách về hành động của mình, yên tâm vì cuộc sống thường ngày ép buộc đành gửi anh về nhà chuyên sóc. Nhị con fan với hai môi trường sống không giống nhau khi về phổ biến một nhà chắc chắn rằng sẽ tạo nên những trường hợp dở khóc dở cười không kém phần ngọt ngào. Độc giả có thể theo dõi trọn bộ phim trên ứng dụng FPT play.

Triệu Lộ bốn và Địch Lệ Nhiệt tía đọ sắc thuộc váy trắng, bạn sexy không còn nấc, tín đồ như công chúa cổ tích
Triệu Lộ Tư bằng lòng "yêu nhau" với Ngô Lỗi, Địch Lệ Nhiệt bố ra rìa thiệt rồi!

Vũ Anh