Lan kiếm hồng ngọc hà giang

     

Cây lan Kiếm Hồng Văn Giang được coi là dòng lan kiếm Lô Hội hiện tại được không ít người yêu chuộng vì quánh tính rất giản đơn trồng, dễ ra hoa, siêng hoa và color rất bắt mắt.

Bạn đang xem: Lan kiếm hồng ngọc hà giang


Tên gọiHồng Văn Giang, Hồng Hà Giang
Thuộc dòngLô hội
Xuất xứQuang Bình, Hà Giang
Giá bán500 – 700k/thân

Nguồn gốc, nguồn gốc lan kiếm Hồng Văn Giang

Lan kiếm Hồng Văn Giang có nguồn gốc xuất xứ từ huyện Quang Bình (Hà Giang) (nên mới có tên gọi không giống là Hồng Hà Giang), có tên gốc là semi Hà Giang. Hồng Văn Giang ban đầu được anh Nguyễn Duy Khánh mua cây làm việc Văn Giang (Hưng Yên) về nở hoa tại vườn bên và chọn cái tên vào năm năm nhâm thìn – 2017

Đặc điểm nhấn của lan kiếm Hồng Văn Giang

Thân cây kiếm: là một số loại lan dễ dàng trồng cùng dễ âu yếm được sống sống vùng độ ẩm cao đề xuất thân cây đã phình ra cùng cao khoảng tầm từ 3 – 5 cm (có thể cao hơn nữa tùy thuộc vào vùng nhiệt độ trồng cây). Thân cây phình ra rộng khoảng chừng 2 – 4cm.Thân cây thường có greed color tuyền, xanh rubi và hoàn toàn có thể có sọc trắng mờ dọc theo thân. Khi mới ra mầm cây chưa có thân thì thường mỏng và màu rất có thể khác 1 chút. Đến khi cây ban đầu trưởng kết duyên cây mới bước đầu phình ra.

*

Lá cây kiếm: tuy tất cả thân nhỏ và nhỏ nhắn nhưng cỗ lá lại khổng lồ và dài thêm hơn nhiều. Lá cây bắt đầu ra từ khi nảy mầm và nằm trên thân. Thường xuyên bẹ lá sẽ ôm trọn cả thân. Cổ lá dạng hình chữ V cho đến khi dài thì xòe với thường ngả thanh lịch 2 bên. Có một số dạng lá hơi vặn xoay (tùy trực thuộc vào vùng tia nắng của cây trồng). Lá cây thường lâu năm từ 30 – 40 cm và rất có thể dài tới >40 tùy trực thuộc vào triệu chứng cây (nuôi thiếu nắng và nóng hoặc đầy đủ nắng) và thường rộng khoảng từ 1.5-3 cm. Cuối lá thường 2 nửa lá không bằng nhau nên nhìn hơi khyết vào ở giữa. Lá hay có greed color đậm và xanh ánh quà (tùy nằm trong vào đk nuôi trồng).

Cây bao gồm đủ nắng và nóng lá vẫn to và ngắn thêm những cây nuôi trong vườn mát với thiếu ánh sáng.

Thường cây đến gần thời điểm cuối năm sẽ kết thúc phát triển hoặc chậm phát triển hơn với đợi đến mùa ra hoa.

Xem thêm: Mãn Nhãn Với 25 Mẫu Thiết Kế Nhà Sàn Đẹp Miền Bắc Lh 0984 957 602

Rễ cây: Rễ cây thuộc các loại rễ chùm, đầu rễ thường có màu trắng trong và white color tím. Thân rễ thường xuyên có màu trắng ngà và ít khi bao gồm màu khác. Với nhiệt độ nóng với không rét thì rễ mọc xung quanh năm, còn ví như có ngày đông rễ cây sẽ hoàn thành phát triển hoăc cải cách và phát triển rất chậm. Cây ra rễ sinh sống gốc,rễ cây bắt đầu ra sẽ có không ít đầu rễ sau đó theo năm tháng đã dài ra và liên tiếp ra các rễ phân nhánh con phụ thuộc vào chất trồng để đi tìm hơi ẩm.

Về hoa:

Mùa nở hoa dải rác và thường vào từ tháng 3 mang đến tháng 6.

Cần hoa cùng bông hoa: Hoa dạng chùm với mọc ra cùng rủ luôn luôn xuống đất khôn cùng mềm mại, yêu cầu hoa mọc ra ngay sinh sống mắt thân cây cùng ở ngay cạnh gốc tất cả chiều dài khoảng 30-60 centimet và to khoảng từ 0,3-0,5 cm. Phải hoa rất đặc biệt quan trọng vì cây to lớn thì hoa đang dài và rất nhiều bông. Độ dày hoa phụ thuộc vào vào bí quyết trồng cây khác nhau, thường bắt buộc hoa ra sinh sống thân tơ và trưởng thành trong năm. Hoa mọc rất mọi trên cần, thường mỗi cần sẽ có từ 15-30 cành hoa (có thể nhiều hơn thế do giải pháp nuôi trồng). Mỗi hoa lá có đường kính từ 3-5cm(có thể to ra nhiều thêm do tình trạng cây nhưng mà rất ít thấy). Các cây hoa cánh hoa thai to đề xuất được không hề ít người lựa chọn.

Màu Sắc và Hương Thơm: Hoa Lan tìm Hồng Văn Giang Cây hoa thường bắt đầu nở có màu trắng hồng (cánh hoa mới nở white color hồng, lưỡi có màu tím hồng . Cây nuôi trong đk ít tia nắng thì màu đa số 70% là white color hồng. Hoa Lan kiếm Hồng Văn Giang cánh hoa rất bầu tròn, hoa thơm ngào ngạt . Độ bền của hoa khoảng 5 – 7 ngày trường hợp ở trong đk nóng với khô, cũng rất có thể lên cho đến khoảng chừng 15 ngày trường hợp thời tiết lạnh mát .