Lần đầu mua ô to nên mua xe gì

     

Tôi biết chúng ta đang chạm chán rắc rối lớn trước sự lựa chọn cài đặt chiếc xe ô tô lần đầu cho phiên bản thân mình. Với kinh nghiệm bán xe ô tô nhiều năm vào ngành, Tôi để giúp đỡ bạn tìm được chiếc xe cân xứng nhất với túi tiền tốt nhất.

Bạn đang xem: Lần đầu mua ô to nên mua xe gì

Trước hết, hãy xem backround của Tôi

*
*

Tôi là Bùi Minh Tiền, Tôi bao gồm hơn 5 năm trong nghành nghề dịch vụ tư vấn xe pháo ô tô, đạt 1 loạt danh hiệu lớn, bé dại và trải qua rất nhiều khóa đào tạo và giảng dạy chuyên sâu duy nhất về phân phối hàng, ship hàng khách hàng. Đồng thời Tôi cũng là CEO của tiengtrungquoc.edu.vn, trang chuyên update giá xe pháo ô tô, đánh giá, đối chiếu và update thông tin về hình ảnh dành cho những người mua xe ô tô.

Để có thể chia sẻ kinh nghiệm tải xe xe hơi lần đầu mang đến bạn, Tôi đã trải trải qua không ít hãng xe tự xe bình dân: Ford, kia cận thời thượng như Volkswagen cho tới hãng xe cộ sang danh tiếng BMW, vốn liếng này giúp Tôi biết siêu rõ yêu cầu của một khách hàng cần điều gì, bạn cần điều gì.

Không dong dài, hiện nay chúng ta hãy với mọi người trong nhà tiến vào phần đặc biệt nhất. Mọi share đều mang tính chất như một lời khuyên, không được coi là lời mời gọi download bán.

Có 3 cách mua xe bạn phải biết khi lần đầu sở hữu xe đó là: xác định nhu cầu, so sánh, lựa chọn xe và chọn lọc nơi mua.

Xem thêm: Lời Dịch Bài Price Tag (Ft, Học Tiếng Anh Qua Bài Hát Price Tag


Mục lục

1 xác minh nhu cầu lúc mua xe lần đầu2 so sánh và chọn xe3 chắt lọc nơi mua4 Những vấn đề liên quan tiền khác

Xác định nhu yếu khi cài đặt xe lần đầu

Trong mục này chúng ta cần xác minh 5 yếu đuối tố trước khi bước vào giai đoạn đối chiếu và chọn mua xe.

1. Tài chính

Việc đặc biệt nhất luôn luôn là tiền. Bạn cần khẳng định con số về tối đa có thể bỏ ra để mua xe, bao hàm cả trả hết và trả góp.

Ví dụ: nếu như bạn đang có ngân sách tối đa 800 triệu để mua một mẫu xe ô tô lần đầu, thì hãy ước lượng số tiền vứt ra trong tầm từ 500 – 800 triệu. Lời khuyên của mình là đề nghị dưới 800 triệu vì các bạn sẽ tốn thêm vài ba khoản cho loại xe mới mua của mình.

“Tất nhiên, các bạn phải xem giá bán lăn bánh của xe cộ chứ không phải giá niêm yết của hãng.”

Về trả góp, bạn cần phải xem các chế độ của ngân hàng, hoàn toàn có thể tham khảo người bán hàng để hiểu biết thêm các ngân sách chi tiêu phụ thêm như: mua bảo hiểm thân vỏ (với việc vay ngân hàng, bạn sẽ phải mua bảo hiểm này), bảo hiểm nhân thọ (một số bank ràng buộc loại bảo đảm này trong quá trình hoàn tất làm hồ sơ vay), bảo hiểm khoản vay mượn (nếu nguồn thu nhập các bạn không thể chứng minh rõ ràng, thì khả năng cao bank sẽ bắt bạn oder loại bảo hiểm này). Bởi đó, hãy hỏi thật kỹ và chuẩn bị sẵn một trong những tiền dự phòng, như lấy một ví dụ trên, bạn nên mua xe dưới 800 triệu.

Bạn rất có thể tham khảo luật tính giá chỉ xe lăn bánh & mua trả góp của công ty chúng tôi tại đây: