Centenario lp770

     

tiengtrungquoc.edu.vn - hãng sản xuất Lamborghini sẵn sàng ra mắt “quái vật” tốc độ mới của hãng sản xuất mang tên gọi Centenario LP 770-4, có giá lên đến 2,4 triệu USD.

Bạn đang xem: Centenario lp770


Hãng xế hộp Lamborghini lại sắp giới thiệu một sản phẩm mới toanh mang thương hiệu Centenario LP 770-4. Được biết, phiên phiên bản siêu xe cộ này được bán với giá 2,4 triệu USD.


*

Được biết, mẫu siêu xe này trở nên tân tiến dựa theo phiên bản Aventador. Centenario LP 770-4 là mẫu xe được hãng sản xuất Lamborghini kỉ niệm 100 năm ngày sinh của phòng sáng lập công ty Ferruccio Elio Arturo Lamborghini.

Như sự ám chỉ từ trên gọi của loại xe, Lamborghini Centenario LP 770-4 sẽ sở hữu công suất 770 sức ngựa từ hộp động cơ V12 6.5 lít. Sức mạnh của hễ cơ sẽ tiến hành truyền qua vỏ hộp số 7 cung cấp xuống toàn bộ 4 bánh của mẫu xe.

Động cơ trẻ khỏe này sẽ giúp đỡ chiếc vô cùng xe tiên tiến nhất của Lamborghini đạt tốc độ từ 0 lên 62 dặm/giờ (tương đương 97 km/h) chỉ vào 2,7 giây và vận tốc tối đa đạt mức 217 dặm/giờ (tương đương 350 km/h).

Xem thêm: Vì Sao Gọi Là Bánh Ngải? Bánh Ngải Lạng Sơn Mua Bánh Ngải Cứu Ở Đâu Tphcm

Cũng giống hệt như các mẫu xế hộp khác của Lamborghini, chủng loại xe Centenario LP 770-4 vẫn chỉ được cung cấp với số lượng có hạn. Lamborghini đầu tư sản xuất trăng tròn chiếc coupe và trăng tròn chiếc roadster Centenario LP 770-4 với giá bán 2,38 triệu USD mỗi chiếc. Thêm nhiều thông tin về loại xe đang được chào làng khi nó xuất hiện thêm chính thức tại triển lãm Geneva vào vào đầu tháng 3 tới.Với số lượng ít ỏi và giá cả cao mang đến vậy, chắc hẳn rằng chiếc Centenario LP 770-4 sẽ là 1 trong mẫu siêu xe “hàng hiếm” cùng rất cạnh tranh để sở hữu. Bởi vì vậy, công bọn chúng chỉ có thế ngắm nhìn tận mắt khi cái xe này được trưng bày tại triển lãm xe pháo hơi thế giới Geneva Motor Show 2016.

Centenario LP 770-4 tiềm ẩn sẽ mang lại thành công mới cho hãng Lamborghini trong thời hạn tới. Được biết, những năm 29015, hãng Lamborghini đã bán tốt 3.245 dòng xe. Đây là 1 trong những con số kỷ lục mới của hãng xe Ý trong suốt lịch sử hào hùng 53 năm kinh doanh của mình. Số lượng 3.245 mẫu xe bán ra của Lamborghini trong năm 2015 được xem là đại diện cho sự tăng trưởng không nhỏ so với 2.530 chiếc mà hãng bán ra trong năm 2014, cũng là một trong những con số kỷ lục dành riêng cho các mẫu xe cao cấp của hãng.

Trước đó, thương hiệu Lamborghini giữ nguyên mức doanh số đẩy ra 2.430 loại kỷ lục suốt từ năm 2008. Không chỉ là có vậy, phiên bạn dạng siêu xe cộ Raging Bull cũng đang được Lamborghini lấy đà để tăng doanh số bán sản phẩm hơn nữa một trong những năm tới. Cùng với tình hình kinh doanh khả quan, hãng siêu xe nước Ý đang xuất hiện kế hoạch thêm ráp thêm phiên bạn dạng thứ ba, ở kề bên hai xí nghiệp Huracan với Aventador.