Làm thẻ thư viện hà nội

     

Những thư viện giành riêng cho tín đồ đọc sách tại Hà Nội bao gồm cả trẻ con em. Đối với gần như đọc trả yêu sách, thì việc đến thư viện với trải nghiệm là số đông việc hết sức gần gũi. Từ bây giờ Sao Mai sẽ giới thiệu những gợi nhắc về danh sách các thư viện mập tại hà nội thủ đô mà chúng ta có thể ghé thăm nhằm đọc sách, trải nghiệm cùng thư giãn. Không những vậy đó cũng là nơi cha mẹ có thể đưa con em đến để chơi nhởi và gọi sách….

Bạn đang xem: Làm thẻ thư viện hà nội

Thư viện tổ quốc Việt Nam

Địa chỉ: Số 31 Tràng Thi – Phường Hàng Trống – Quận trả Kiếm – Hà Nội

Đây là tủ sách rất phong phú và đa dạng các tài liệu ship hàng công tác học tập, nghiên cứu… Thư viện ở trong không khí cây xanh tương đối yên tĩnh cùng thoáng mát, tạo cảm giác gần gũi cho những người đọc. Bên vào là khối hệ thống sách nhiều chủng loại thuộc nhiều nghành nghề dịch vụ nghiên cứu và đọc gọi khác nhau. Sách được sắp xếp khá công nghệ và dễ tìm. Không gian đọc sách yên ổn tĩnh với khá đơn sơ. Thủ tục làm thẻ có thể thực hiện nay vào một ngày dài thứ bảy.

Xem thêm: Lương Xuân Trường Nói Tiếng Anh

Đặc biệt, hôm 16/11 vừa qua, thư viện Quốc gia đã khai trương Thư viện Văn hóa em nhỏ Việt Nam – công trình kỷ niệm 25 năm tùy chỉnh quan hệ ngoại giao giữa nước ta và hàn quốc và 100 năm ra đời Thư viện nước nhà Việt Nam. địa điểm đây cung cấp khoảng tầm 2000 đầu sách, tài liệu đọc bằng tiếng Hàn, giờ đồng hồ Việt, giờ đồng hồ Anh. Các bạn nhỏ dại không chỉ được hiểu sách nhiều hơn được trải nghiệm nhiều điều thú vị trong các không gian về âm nhạc, trò chơi, chống chiếu phim.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Một số thông tin cần biết:

* thời hạn phục vụ:

Thứ 2: 13:00 – 19:00;Thứ 3 – đồ vật 5: 8:00 -18:00;Thứ 4 – sản phẩm công nghệ 6: 8:00 -19:00;Trung tâm tạm dừng hoạt động vào sản phẩm bảy, nhà nhật và những ngày nghỉ ngơi của Mỹ với Việt Nam.