Làm thẻ thư viện hà nội

     

Những thư viện dành cho tín đồ đọc sách tại Hà Nội bao gồm cả trẻ em. Đối với những đọc giả yêu sách, thì việc đến thư viện và trải nghiệm là những việc hết sức gần gũi. Hôm nay Sao Mai sẽ đưa ra những gợi ý về danh sách các thư viện lớn tại Hà Nội mà bạn có thể ghé thăm để đọc sách, trải nghiệm và thư giãn. Không chỉ vậy đây cũng là nơi bố mẹ có thể đưa con em đến để vui chơi và đọc sách….

Bạn đang xem: Làm thẻ thư viện hà nội

Thư viện Quốc gia Việt Nam

Địa chỉ: Số 31 Tràng Thi – Phường Hàng Trống – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Đây là thư viện rất phong phú các tài liệu phục vụ công tác học tập, nghiên cứu… Thư viện nằm trong không gian cây xanh khá yên tĩnh và thoáng mát, tạo cảm giác gần gũi cho người đọc. Bên trong là hệ thống sách phong phú thuộc nhiều lĩnh vực nghiên cứu và đọc hiểu khác nhau. Sách được sắp xếp khá khoa học và dễ tìm. Không gian đọc sách yên tĩnh và khá đơn sơ. Thủ tục làm thẻ có thể thực hiện vào cả ngày thứ bảy.

Xem thêm: Lương Xuân Trường Nói Tiếng Anh

Đặc biệt, hôm 16/11 vừa qua, Thư viện Quốc gia đã khai trương Thư viện Văn hóa Thiếu nhi Việt Nam – công trình kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Hàn Quốc và 100 năm thành lập Thư viện Quốc gia Việt Nam. Nơi đây cung cấp khoảng 2000 đầu sách, tài liệu đọc bằng tiếng Hàn, tiếng Việt, tiếng Anh. Các bạn nhỏ không chỉ được đọc sách mà còn được trải nghiệm nhiều điều thú vị trong các không gian về âm nhạc, trò chơi, phòng chiếu phim.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Một số thông tin cần biết:

* Thời gian phục vụ:

Thứ 2: 13:00 – 19:00;Thứ 3 – Thứ 5: 8:00 -18:00;Thứ 4 – Thứ 6: 8:00 -19:00;Trung tâm đóng cửa vào thứ bảy, chủ nhật và các ngày nghỉ của Mỹ và Việt Nam.